top-banner-2

Sự kiện Thứ sáu, 28/07/2023, 15:21 GMT+7
Caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn 2023 - Ngày hội Kết nối giao thương và chung tay cùng cộng đồng

Ngày hội Kết nối giao thương trong khuôn khổ Caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 22/7 với sự tham gia của gần 70 gian hàng của các Doanh nghiệp Ninh Thuận và CLB Doanh nhân Sài Gòn. 

  caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-28

Lãnh đạo CLBDNSG cùng Lãnh đạo huyện Ninh Hải và Lãnh đạo Sở,Ban ngành tỉnh Ninh Thuận thăm sản phẩm củacác Doanh nghiệp được trưng bày trong Ngày Hội Giao Thương của Caravan HKDNSG 2023. Chương trình được livestream trực tiếp tại Fanpage ClbDoanhNhanSaiGon, các Doanh nghiệp Hội viên & kênh thông tin của các Sở Ban Ngành tỉnh Ninh Thuận

caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-29  

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Giám đốc Sở Công Thương TP HCM phát biểu tại sự kiện

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của Ông Phan Tấn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Ninh Thuận; Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Giám đốc Sở Công Thương TP HCM; Ông Trần Quốc Sanh – Phó giám đốc sở Công Thương Ninh Thuận; Ông Lê Phạm Quốc Vinh – Giám đốc Sở xây dựng Ninh Thuận và lãnh đạo các Sở Ban Ngành tỉnh Ninh Thuận, huyện Ninh Hải, các cơ quan thông tấn báo chí.

  caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-30

Ông Trần Quốc Sanh – Phó giám đốc sở Công Thương Ninh Thuận phát biểu tại sự kiện 

Đại diện CLB DNSG, ông Nguyễn Hoàng Dương - Phó Chủ tịch CLB DNSG nói: “CLB DNSG đã tổ chức hàng trăm phiên giao thương như thế này, mỗi địa phương đều có những sản phẩm chỉ dẫn địa lý đặc trưng. Hôm nay tại Ninh Thuận, chúng ta thấy được rất nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng của các doanh nghiệp địa phương. Với thế mạnh về kinh nghiệm, mạng lưới và mối quan hệ của CLB, chúng tôi sẽ kết nối để các sản phẩm này đi xa hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước.”

Sau sự kiện kết nối giao thương hôm nay, các Doanh nghiệp TP HCM và Ninh Thuận đã thật sự tạo được sự kết nối để mở rộng thị trường trong tương lai. 

Cũng nhằm mục đích kết nối bền chặt và mang đến những thông tin hữu ích cho Doanh nhân, sáng ngày 23/7 buổi tọa đàm chủ đề “Lãnh đạo Cân bằng" với sự tham gia của hai chuyên gia, diễn giả quốc tế: Luật sư, Th.s Nguyễn Hoàng Dương - Phó Chủ tịch CLB DNSG và Ông Kevin Nguyễn Kiên Trì - ActionCOACH IQS Firm, Phó chủ tịch BNI Việt Nam.

 caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-1

Đoàn Caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn 2023 tại Lễ xuất phát

Chương trình năm nay có nhiều hoạt động sôi nổi và có nhiều dấu ấn khác biệt so với những năm trước, thể hiện sự năng động, sáng tạo của CLB DNSG. Năm nay, đoàn đã chinh phục với lộ trình từ TP.Hồ Chí Minh đến Khánh Hòa và Ninh Thuận. Chương trình thu hút hơn 200 doanh nhân và 80 xe tham gia chinh phục một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam với nhiều đoạn đường cao tốc vừa mới hoàn thành và trải nghiệm những hoạt động đa sắc màu trong chuyến hành trình này. 

 caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-4

Đoàn xe Caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn 2023 trên cung đường biển tuyệt đẹp. 

 caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-5

Đoàn xe Caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn 2023 trên cung đường TP HCM - Khánh Hoà – Ninh Thuận 

Caravan Hành Khúc Doanh nhân Sài Gòn luôn có nhiều điểm nhấn đậm chất CLB DNSG - một tập thể đoàn kết, sáng tạo và sẻ chia - được thể hiện trong suốt hành trình, thực hiện tôn chỉ của CLB là: "Làm giàu chân chính, hợp tác phát triển, văn hóa tri thức & trách nhiệm xã hội".

Chung tay cùng cộng đồng - tiếp sức thế hệ trẻ

Hoạt động thiện nguyện của caravan năm nay đã trao tặng gần 1.2 tỉ đồng gồm các hạng mục:

‘Chất’ doanh nhân trong caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn 2023 - Ảnh 4.

Ban tổ chức caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn và các thành viên tại lễ trao tặng 5 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo tại huyện Cam Thịnh Tây

- "Tình người Raglai": trao 5 nhà tình thương và nhu yếu phẩm cho bà con tại Xã Cam Thịnh Tây, Cam Ranh, Khánh Hòa.

- "Lan tỏa tri thức": trao 2 phòng học tập đa phương tiện, gồm 42 máy tính và các thiết bị công nghệ thông minh cùng 150 phần quà cho học sinh nghèo tại 2 trường Tiểu học Mỹ Tường và Mỹ Tân (huyện Ninh Hải, Ninh Thuận).

‘Chất’ doanh nhân trong caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn 2023 - Ảnh 5.

Ban chấp hành & các nhà tài trợ caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn cùng lãnh đạo huyện Ninh Hải - Ninh Thuận tại lễ trao phòng máy đa phương tiện cho học sinh Trường tiểu học Mỹ Tường

   caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-13

Ban Công tác Xã hội đến thăm và trao tặng thêm các vật dụng sinh hoạt gia đình cho 5 hộ 

   caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-12

Ban Công tác Xã hội đến thăm và trao tặng thêm các vật dụng sinh hoạt gia đình cho 5 hộ

  caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-021

Đại diện CLB DNSG trao bảng biểu trưng tặng phòng máy đa phương tiện cho Hiệu trưởng của 2 trường Mỹ Tường và Mỹ Tân

 caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-19

 Các em được nhận những món quà ý nghĩa cho năm học mới.  

Quảng bá văn hóa địa phương

Ông Ngô Thanh Tùng - phó chủ tịch thường trực CLB, trưởng Ban chỉ đạo caravan - chia sẻ: "Caravan không đơn thuần là chuyến đi du lịch thưởng ngoạn cảnh sắc, mà còn thực hiện nhiều hoạt động kết nối giao thương, thúc đẩy và giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, giúp mọi người thêm yêu và tự hào về quê hương Việt Nam."

Về Khánh Hòa, caravan năm nay giới thiệu văn hóa bản địa của đồng bào Raglai với nền văn hóa đặc sắc, cuộc sống gắn với đại ngàn hùng vĩ đã đi vào thơ ca. Trong đêm tiệc chào đón đoàn vào tối 20-7, các doanh nhân được trải nghiệm các loại nhạc cụ dân tộc mang âm hưởng Raglai, thưởng thức đặc sản địa phương và hòa mình trong vũ điệu truyền thống của đồng bào.

‘Chất’ doanh nhân trong caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn 2023 - Ảnh 2.

Ban chấp hành Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, ban tổ chức caravan cùng đơn vị bảo trợ truyền thông và nhà tài trợ tại lễ hội Đua thuyền rồng truyền thống Đầm Nại (huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận)

Về Ninh Thuận, CLB DNSG phối hợp với UBND huyện Ninh Hải tổ chức giải "Đua thuyền rồng truyền thống Đầm Nại" vào sáng 22-7. Đua thuyền rồng trong lễ hội dân gian mang một ý nghĩa thiêng liêng và trang trọng, thể hiện tín ngưỡng của ngư dân miền biển, kết nối với đất trời để cầu mong mưa thuận gió hòa.

Thông qua hoạt động đua thuyền rồng, các doanh nhân cùng vững tay chèo để minh chứng cho tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực và phối hợp nhịp nhàng để đạt được những kết quả tốt nhất. Hoạt động này cũng như một lời cầu mong con thuyền của mỗi doanh nghiệp sẽ vững vàng vượt sóng trước những thử thách của kinh tế hiện nay.

Giao lưu và thi đấu

Caravan năm nay cũng sôi nổi với các hoạt động giao lưu thể thao như giải tennis giao hữu; giải golf gây quỹ Thiện Nguyện với chủ đề "Phan Rang Miền Gió Cát" được tổ chức vào ngày 22-7. Với sự tham gia của gần 140 golfer thi đấu, hoạt động giao lưu thể thao kết nối doanh nhân các địa phương….

Các đêm tiệc đa sắc màu là nơi doanh nhân giao lưu, thể hiện tài năng và chất nghệ sĩ của mình. Bữa tiệc âm nhạc trên bãi biển với chủ đề "Sea Tình" và gala tổng kết "Vinh quang hành khúc Doanh nhân Sài Gòn" được dàn dựng công phu, hoành tráng mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

Caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn 2023 là chuyến đi mang ý nghĩa đặc biệt nhằm chào mừng cột mốc 18 năm hình thành và phát triển của CLB Doanh nhân Sài Gòn. Hành trình năm nay có sự đồng hành của các nhà tài trợ: Long Beach Pearl; Phúc Khang Medic, Sao Mai Education; và nhiều nhà tài trợ trong và ngoài CLB cùng chung tay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn

Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP.HCM

Liên hệ: Bà Ngọc Huyền - UV BCH CLB DNSG - trưởng BTC

ĐT: 028 3507 5774

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Fanpage: https://www.facebook.com/ClbDoanhNhanSaiGon

HP

*Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon