top-banner-2

Sự kiện Thứ sáu, 21/07/2023, 20:02 GMT+7
Thanh Duy mang hình tượng Delilah trở lại với chuỗi bài hát mới

Sau thành công kỷ niệm 15 năm ca hát, tên tuổi Thanh Duy đã bước sang một trang mới với hình tượng Delilah ấn tượng.

Thanh Duy vừa cho ra mắt từng sản phẩm âm nhạc ở trong liveshow Delilah Land kỷ niệm 15 năm ca hát của mình. 

Trong tháng 7 này, nam ca sĩ sẽ giới thiệu liên tục 3 ca khúc mới kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc CM1X. Fullshow của Delilah Land cũng sẽ được phát hành giữa tháng 8 trên các kênh truyền thông để kỉ niệm tròn 1 năm tổ chức.

Thanh Duy mang hình tượng Delilah trở lại với chuỗi bài hát mới - 1

Thanh Duy mang hình tượng Delilah trở lại với chuỗi bài hát mới - 2

Thanh Duy trở lại với chuỗi ca khúc mới.

Trong chuỗi các bài hát mới sắp phát hành, Real Queen sẽ là ca khúc đầu tiên được giới thiệu trên các nền tảng nhạc số. Sau đó 7 ngày, anh sẽ tiếp tục mang đến ca khúc Delilah do Tia Hải Châu sáng tác riêng cho mình, tiếp theo là ca khúc Turn Me On - một sáng tác mới do chính Thanh Duy chắp bút. 

Kết lại chuỗi những tuần ra mắt các ca khúc này sẽ là fullshow Delilah Land với hơn 15 tiết mục biểu diễn kết hợp với các loại hình nghệ thuật giải trí khác như xiếc, nhảy, múa cột, … lần đầu tiên ra mắt công chúng một cách trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó sẽ là một EP gồm 6 ca khúc đa phần là những sáng tác của Thanh Duy như Xập Xình, Magic, I celebrate You, Turn Me On, Delilah, Real Queen. 

Thanh Duy mang hình tượng Delilah trở lại với chuỗi bài hát mới - 3

Thanh Duy trong hình tượng Delilah.

Delilah Land là liveshow đầu tiên của Thanh Duy sau 15 năm hoạt động nghệ thuật, ca hát và trình diễn. Đây cũng là lần đầu tiên Thanh Duy thực hiện liveshow trong rạp xiếc với sự kết hợp của nhiều bộ môn nghệ thuật giải trí khác với nhau.

Trong liveshow, Thanh Duy đã “lột xác” khi mang đến một hình ảnh Drag queen có tên Delilah cá tính nhưng cũng không kém phần giải trí. Đây là hình ảnh mà anh ra mắt với khán giả của mình. Show diễn từng lọt vào top 10 sự kiện nổi bật nhất trong tháng, trong đó từ khoá Delilah cũng lọt top tìm kiếm của Google Việt Nam trong thời gian đó. 

Kể từ khi hoạt động độc lập, thoát khỏi hình ảnh của một ca sĩ thần tượng, Thanh Duy cũng thử sức với vai trò sáng tác và chủ động làm việc với các nhà sản xuất âm nhạc để có thể cho ra các tác phẩm mang màu sắc riêng của mình.

“Tôi muốn mình trở nên hoàn thiện hơn, và để lại trong lòng khán giả một hình ảnh ấn tượng thông qua các sản phẩm âm nhạc”, anh khẳng định.

(Nguồn: Vtc.vn)

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon