top-banner-2

Sự kiện Thứ hai, 10/07/2023, 11:30 GMT+7
Vũ Thu Phương: Tôi sẽ bật lại chế độ chiến nếu Minh Triệu loại 2 thí sinh của mình

HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên đã dành chiến thắng và có màn loại 2 thí sinh của đội Anh Thư, Vũ Thu Phương.

Tập 6 The Face Vietnam 2023 vừa lên sóng với những thử thách quay quảng cáo cho một thương hiệu son. Nhiệm vụ của các thí sinh là tạo ra một đoạn video ngắn để quảng bá.

Điều đặc biệt chính là các thí sinh sẽ phải ở vị trí người bị treo ngược và thực hiện “nụ hôn khoá màu” kết hợp cùng những động tác một cách thời trang, thu hút.

Các thí sinh quay quảng cáo với tư thế treo ngược.

Các thí sinh quay quảng cáo với tư thế treo ngược.

Dù có số lượng thí sinh ít nhất, bộ đôi HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên vẫn mang về chiến thắng của Tuấn Ngọc khi toát lên tố chất của một “ngôi sao”. Bước vào căn phòng loại, bộ đôi HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên đều rất khó khăn để đưa ra quyết định cuối cùng bởi có tới 4 thí sinh phải bước vào thời khắc “sinh tử”.

Kỳ Duyên - Minh Triệu trong phòng loại trừ.

Kỳ Duyên - Minh Triệu trong phòng loại trừ.

Theo đó, cả 4 thí sinh Xuân Hạnh, Minh Toại, Thu Huyền và Tuấn Anh lần lượt được chia thành hai đội ngẫu nhiên cùng nhau vượt qua hai “thử thách sinh tồn” chính là thực hiện sản phẩm clip ngắn và khả năng phản biện theo chủ đề.

Bỏ qua mọi “tư thù” cá nhân bộ đôi HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên vẫn công tâm khi cho rằng Minh Toại và Xuân Hạnh là 2 cái tên xứng đáng tiếp tục cuộc hành trình bởi có phần thể hiện tiến bộ vượt trội từng ngày. Điều đó đồng nghĩa với việc Tuấn Anh (đội HLV Vũ Thu Phương) và Thu Huyền (đội HLV Anh Thư) là 2 thí sinh phải rời khỏi cuộc thi.

Kỳ Duyên - Minh Triệu loại 2 thí sinh trong chương trình.

Kỳ Duyên - Minh Triệu loại 2 thí sinh trong chương trình.

Có mặt tại căn phòng chờ với không khí căng thẳng, Vũ Thu Phương tuyên bố: "Nếu như Minh Triệu - Kỳ Duyên bất chấp loại luôn 2 thí sinh của tôi, thì đó là một sai lầm. Lúc đó tôi sẽ phải khởi động lại chế độ chiến".

HLV Minh Triệu nhắn nhủ 2 đàn chị: “Thiên thời địa lợi nhân hòa. Ngày hôm nay bọn em có mặt trong vòng loại kép để mình có thể khởi động lại cuộc thi một cách công bằng nhất. Ở thời điểm hiện tại, cuộc đua mới thật sự bắt đầu khi cục diện đã hoàn toàn căn bằng về cả chất lượng lẫn số lượng các thành viên".

HLV Kỳ Duyên cũng đưa ra lời tham chiến đầy mạnh mẽ: “The Face chương 1 đã kết thúc và bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu đến với chương 2”. 

HLV Anh Thư cũng cho rằng đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng. Cô cũng khẳng định đối thủ của mình đã lộ diện và chắc chắn sẽ cân nhắc cách chơi tiếp theo để thí sinh của mình là người chiến thắng.

Kỳ Duyên - Minh Triệu lật ngược thế trận tại The Face Vietnam 2023.

(Nguồn vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon