top-banner-2

Sự kiện Thứ hai, 23/05/2022, 15:15 GMT+7
Lễ ký kết hợp tác Clb Doanh nhân Sài Gòn và tổng công ty Nova Service

Với mục tiêu mở rộng kết nối giao thương, tìm kiếm cơ hội đầu tư và xúc tiến thương mại với các tập đoàn lớn trên phạm vi cả nước, tạo cơ hội hợp tác và phát huy thế mạnh là một tổ chức Hội đoàn lớn tại Tp.Hồ Chí Minh.

Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) và Tổng công ty Nova Service (trực thuộc tập đoàn NovaGroup) vừa tổ chức Chương trình ký kết hợp tác chiến lược từ 15g00 ngày 17/5/2022 tại Novaland Gallery (số 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM).

le-ky-ket-hop-tac-clb-doanh-nhan-sai-gon-va-tong-cong-ty-nova-service-ketnoidoanhnhan1

Đại diện 2 bên ký kết và chứng kiến ký kết gồm đại diện ký kết ông Ngô Thanh Tùng - Phó Chủ Tịch Thường Trực CLB DNSG (trái), ông Nguyễn Thảo Quân - Phó Tổng Giám Đốc Nova Service (phải)

le-ky-ket-hop-tac-clb-doanh-nhan-sai-gon-va-tong-cong-ty-nova-service-ketnoidoanhnhan2
Đại diện 2 bên bắt tay chính thức mở ra sự hợp tác chiến lược giữa CLB DNSG và Nova Service

le-ky-ket-hop-tac-clb-doanh-nhan-sai-gon-va-tong-cong-ty-nova-service-ketnoidoanhnhan3

Đại diện CLB DNSG Ông Ngô Thanh Tùng - Phó Chủ Tịch CLB DNSG chia sẻ về những định hướng, mục tiêu của CLB DNSG khi ký kết cùng Nova Service

le-ky-ket-hop-tac-clb-doanh-nhan-sai-gon-va-tong-cong-ty-nova-service-ketnoidoanhnhan4

Đại diện phía Nova Service ông Nguyễn Thảo Quân – Phó Tổng Giám Đốc Nova Service phát biểu

le-ky-ket-hop-tac-clb-doanh-nhan-sai-gon-va-tong-cong-ty-nova-service-ketnoidoanhnhan5

Hai bên tặng nhau những món quà mang nhiều ý nghĩa hướng đến sự thành công

le-ky-ket-hop-tac-clb-doanh-nhan-sai-gon-va-tong-cong-ty-nova-service-ketnoidoanhnhan6

Sau buổi ký kết, hội viên tham gia đã có buổi tham quan không gian của Nova Service

Trong thời gian hợp tác, Nova Service sẽ phối hợp cùng CLB DNSG trong các hoạt động của CLB thông qua việc hỗ trợ về địa điểm, cơ sở hạ tầng và dịch vụ khác nhằm phục vụ cho việc tổ chức, điển hình như: Các chuỗi hoạt động của CLB DNSG tổ chức ở Novaland Gallery (số 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM) và tại các điểm đến của NovaGroup: bao gồm NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram và Aqua City.

Về phía Nova Service sẽ cung cấp chính sách ưu đãi Membership card áp dụng riêng cho Hội viên CLB DNSG nhằm gia tăng giá trị cho hội viên của CLB, gắn kết với hệ sinh thái Nova. Qua đó có thể giúp chăm sóc hội viên CLB DNSG từ các điểm đến chất lượng, đẳng cấp từ Nova Service – Nova Group: như hệ thống nhà hàng (Jumbo Seafood, Saigon Casa Café, Gloria Jean's Coffee, Au Lac Do Brazil …), khách sạn, resort (Mercure Vũng Tàu, Anantara Mũi Né Resort …) của NovaGroup, …

Ngoài ra, Nova Service phối hợp với Novaland xây dựng chương trình ưu đãi đầu tư dành riêng cho hội viên của CLB DNSG để hội viên nhận được những ưu đãi đặc quyền để có thể đầu tư các dự án mới nhất từ Novaland.
Hai bên kỳ vọng, sẽ phát huy được sức mạnh và tiềm lực của nhau và từ đó cùng nhau mang lại nhiều giá trị kết nối và ưu đãi cho hội viên hai bên, tạo ra các giá trị tối ưu nhất phục vụ khách hàng, và xây dựng cộng đồng doanh nhân vững mạnh. Sự kiện này cũng sẽ là tiền đề để tiến tới sự hợp tác toàn diện giữa hai bên trong tương lai.

THÔNG TIN VỀ NOVA SERVICE:

Nova Service Là Tổng Công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, làm tăng giá trị cho các điểm đến du lịch của NovaGroup.

Nova Service tập trung vào những lĩnh vực mũi nhọn bao gồm: Du lịch - Lưu trú, Vui chơi giải trí và Bán lẻ, Y tế, Giáo dục… với những công ty thành viên cốt lõi như NovaTravel; Nova Hospitality; NovaDreams; Nova FnB; Nova Commerce; Nova Fashion Retail; Nova Golf Clubs; Nova Lifestyle; Nova Entertainment; Nova Education; Nova Healthcare.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://www.novagroup.vn/nova-service-group

THÔNG TIN VỀ CLB DOANH NHÂN SÀI GÒN:

CLB DNSG là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, do UBND TP.HCM quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ hoạt động, hiện có trên 700 hội viên doanh nhân, là chủ, là thành viên ban lãnh đạo các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động tại TP. HCM. CLB hoạt động, kết nối hội viên theo tôn chỉ: Làm giàu chân chính - Hợp tác phát triển - Văn hoá tri thức - Trách nhiệm xã hội. Song song đó, CLB DNSG còn đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hội viên, đồng thời cũng là nơi hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nhân phát triển thông qua các chương trình, hoạt động mà CLB DNSG tổ chức và thực hiện.
Tham khảo thêm thông tin tại: https://clbdoanhnhansaigon.vn/

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Văn phòng CLB Doanh nhân Sài Gòn

Địa chỉ văn phòng: Tầng 1, 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Q3, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3507 5774 - Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 PV

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon