top-banner-2

Làm đẹp Thứ tư, 15/11/2017, 16:49 GMT+7
'Phù thủy có đôi bàn tay vàng' & hành trình trở thành đại lý độc quyền xuất sắc của Murad

Nổi tiếng với danh xưng “Phù thủy có đôi bàn tay vàng”, doanh nhân Trang Vân là một trong những chuyên gia đầu tiên xây dựng và phát triển ngành làm đẹp tại Lạng Sơn. Chị luôn được yêu quý và mến mộ bởi cái tài và cái tâm của một chuyên gia trong ngành với hơn 25 năm kinh nghiệm.

phu-thuy-co-doi-ban-tay-vang-a-hanh-trinh-tro-thanh-dai-ly-doc-quyen-xuat-sac-cua-murad-KETNOIDOANHNHAN

Vừa qua, Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân đã có dịp trò chuyện về hành trình làm nên thành công của chị cũng như quá trình Trang Vân Spa trở thành Top 5 đại lý độc quyền xuất sắc của Murad.

Phù thủy có đôi bàn tay vàng

Chào chị Trang Vân, chị có thể chia sẻ với độc giả về quá trình đến với ngành làm đẹp và xây dựng nên một Trang Vân Spa thành công như ngày hôm nay? 

Trước đây, tôi học Đại học Tài chính, nhưng sau khi tốt nghiệp ra trường, tôi lại chọn con đường khác để lập nghiệp: nghề làm đẹp. Bởi công việc này không chỉ là sở thích mà còn là đam mê của tôi. Có thể nói, tôi đến với nghề làm đẹp như một nhân duyên, dường như chính cái nghề đã nhắm đến mình, đã chọn mình chứ không phải mình chọn nghề. 

Sau thời gian học tập trong nước cũng như tu nghiệp tại nước ngoài, tôi đã về và xây dựng thương hiệu Trang Vân Spa & Beauty. Từ đó đến nay, sau 25 năm phát triển, với những nỗ lực, luôn tìm hiểu cái mới, trau dồi không chỉ kinh nghiệm mà còn là kiến thức về ngành làm đẹp, Trang Vân Spa đã vươn lên trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại Lạng Sơn, được đông đảo chị em xa gần tin tưởng.

phu-thuy-co-doi-ban-tay-vang-a-hanh-trinh-tro-thanh-dai-ly-doc-quyen-xuat-sac-cua-murad-KETNOIDOANHNHAN-2 

Quan điểm về cái đẹp của chị là gì? 

Với tôi, phụ nữ là phải đẹp. Bởi cái đẹp mang lại cho chúng ta niềm vui, sự tự tin, ý thức vào giá trị cao quý của người phụ nữ trong cuộc sống. 

Mọi người thường hay gọi chị là “Phù thủy có đôi bàn tay vàng”, chị có thể chia sẻ thêm về danh xưng này?           

Danh xưng này thật ra tôi cũng không biết là xuất hiện từ khi nào. Chỉ là mọi người hay bảo tôi có vẻ bề ngoài nhỏ nhắn, đôi phần trẻ hơn so với tuổi mà lại có nghị lực sống vô cùng lớn, luôn khát khao vươn lên làm đẹp cho đời và cho người. Tôi rất tự hào về bản thân vì đã sử dụng đôi tay nhỏ bé của mình để làm đẹp cho khách hàng không ngừng nghỉ trong suốt 25 năm qua. Mọi người vẫn hay đùa người nhỏ mà có võ, giống như một cô phù thủy nhỏ dùng đôi tay phép thuật của mình để khiến mọi người trở nên trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn. 

Có lẽ cũng nhờ danh xưng này mà trong năm 2017, tôi đã vinh dự nhận được giải thưởng Bàn Tay Vàng và Top 100 Thương hiệu vàng chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp Việt Nam. 

phu-thuy-co-doi-ban-tay-vang-a-hanh-trinh-tro-thanh-dai-ly-doc-quyen-xuat-sac-cua-murad-KETNOIDOANHNHAN-5

Trang Vân Spa – Nơi tỏa sáng vẻ đẹp của bạn! 

Các dịch vụ chính của Trang Vân Spa là gì? So với các spa khác thì Trang Vân Spa có gì khác biệt? 

Trang Vân Spa & Beauty là một tổ hợp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho các chị em phụ nữ: spa, thẩm mỹ, phun xăm, salon tóc chứ không thiên về riêng chăm sóc, điều trị da cho khách hàng. Đấy chính là điểm nổi bật và khác biệt của Trang Vân Spa. 

Ngoài ra, không gian của spa được tôi tự tay chăm chút với thiết kế hiện đại. Các phòng điều trị, chăm sóc da riêng biệt với không gian thoáng đãng, mát mẻ, gần gũi cùng tiếng nhạc du dương và mùi hương tinh dầu man mát luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái, thư giãn. 

Nếu dùng một câu ngắn gọn để mô tả Trang Vân Spa, chị sẽ dùng câu gì?           

Tôi chắc chắn sẽ dùng câu này để nói về Trang Vân Spa. Đó là: “Trang Vân Spa & Beauty - nơi tỏa sáng vẻ đẹp của bạn”. 

Một trong những dòng sản phẩm chủ đạo và là thế mạnh của Trang Vân Spa là dòng sản phẩm nào?           

Các sản phẩm chăm sóc da, điều trị cho khách luôn là những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng của Pháp và Mỹ, vô cùng uy tín, an toàn. Đặc biệt trong việc điều trị các vấn đề về da thì Murad luôn là sản phẩm hàng đầu mà Trang Vân Spa lựa chọn. 

Đặc biệt, việc sử dụng sản phẩm Murad trong suốt 4 năm qua đã giúp cho hàng nghìn khách hàng điều trị da thành công tại Trang Vân Spa. Cũng nhờ đó mà Trang Vân Spa trở thành spa uy tín số 1 tại Lạng Sơn. 

phu-thuy-co-doi-ban-tay-vang-a-hanh-trinh-tro-thanh-dai-ly-doc-quyen-xuat-sac-cua-murad-KETNOIDOANHNHAN-4

Top 5 đại lý độc quyền xuất sắc của Murad 

Và đó là lí do chị chọn làm đại lý độc quyền của Murad? Theo chị, sản phẩm của Murad có gì khác biệt với các dòng mỹ phẩm hiện nay trên thị trường?           

Tôi biết đến thương hiệu Murad đã được 5 năm, qua một chuyến tu nghiệp ngắn hạn tại nước ngoài. Sau đó, quay trở về Việt Nam, tôi bắt đầu tìm hiểu cũng như nghiên cứu về sản phẩm này bởi thấy những sản phẩm của hãng là hoàn toàn khác biệt, thiên về điều trị da chứ không đơn thuần là dưỡng da thông thường. Sản phẩm được thực hiện đúng theo Tiêu chuẩn vàng Chăm sóc da của Bác Sỹ Murad: Thoa ngoài da, Viên uống bên trong, Quy trình tại Viện Chăm sóc da và chế độ dinh dưỡng kết hợp. Thật tình cờ là lúc ấy Murad về Việt Nam và từ đó, Trang Vân Spa bắt đầu trở thành đại lý độc quyền của Murad tại Lạng Sơn đến nay đã được 4 năm.

Thứ nhất, sản phẩm Murad là của bác sĩ Murad - một người rất có uy tín, được tin cậy trên toàn thế giới. Đó là những sản phẩm vô cùng đặc biệt và sáng tạo, mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt không chỉ trên bề mặt da mà còn cả trong cơ thể. 

Thứ hai, đa số sản phẩm làm đẹp trên thị trường là dưỡng da, còn sản phẩm của Murad là điều trị da, giúp cho không chỉ khắc phục những vấn đề về da mà còn chăm sóc sức khỏe toàn diện từ sâu bên trong.

phu-thuy-co-doi-ban-tay-vang-a-hanh-trinh-tro-thanh-dai-ly-doc-quyen-xuat-sac-cua-murad-KETNOIDOANHNHAN-6

Thứ ba, bản thân tôi cũng là người trực tiếp sử dụng sản phẩm Murad và đã trải nghiệm sự khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm khác nên tôi đã không ngần ngại mang thương hiệu Murad đến gần hơn với phái đẹp tại Lạng Sơn. 

Đồng thời, khi là là một trong những thành viên của Murad, tôi được học hỏi và trau dồi rất nhiều kiến thức không chỉ về tư vấn và chăm sóc, điều trị da cho khách mà còn được học về những kĩ năng giao tiếp, các phương pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ, quảng cáo, phát triển spa. 

Bên cạnh đó, tôi cảm thấy rất tự hào khi nằm trong top 5 đại lí độc quyền xuất sắc độc quyền xuất sắc của Murad trong suốt 4 năm qua. 

Xin cảm ơn chị!

Trang Vân Spa & Beauty

Địa chỉ: số nhà 181 - 183 Lê Lợi, thành phố Lạng Sơn.

SĐT: 02053 874 186 - 0903 474 186 - 0915 202 168


Bài: Huỳnh Hiểu Minh

Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân T11/2017 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon