top-banner-2

Làm đẹp Thứ sáu, 19/07/2019, 22:30 GMT+7
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng Hoa hậu Doanh nhân Phạm Huệ Đan “ Mang tinh hoa tặng Tây Bắc ân tình

Trong sự kiện “ Mang tinh hoa tặng Tây Bắc ân tình” được tổ chức tại TP. Yên Bái vào ngày 17/07 vừa qua, MC “ không tuổi” Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ xuất hiện chia sẻ bí quyết làm đẹp với chị em phụ nữ nơi đây.

Lần đầu tiên xuất hiện sau nghi vấn thẩm mỹ níu kéo thanh xuân trong sự kiện tại TP. Yên Bái, Tây Bắc, nhưng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã để lại dấu ấn khó phai bởi sự trẻ trung, duyên dáng và không kém phần thân thiện trong chương trình “ Mang tinh hoa tặng Tây Bắc ân tình”.

005 Hue dan

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên duyên dáng trong tà áo dài sau nghi án thẩm mỹ níu kéo thanh xuân.

Được biết chương trình “ Mang tinh hoa tặng Tây Bắc ân tình” là sự kiện được tổ chức Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái - đơn vị được thành lập từ năm 2008 và hiện đang là một trong những tổ chức chăm sóc sức khỏe cộng đồng uy tín tại vùng Tây Bắc.

001 Hue Dan

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng Hoa hậu Phạm Huệ Đan chia sẻ bí quyết làm đẹp với phụ nữ Yên Bái

Tại sự kiện MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ “ bí quyết” vì sao gần đây trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn. Và còn bất ngờ hơn khi người đứng sau sự thay đổi này của người đẹp “không tuổi” chính là Chuyên gia thẩm mỹ - Bác sĩ Nguyễn Công Hân. Đây cũng chính là vị bác sĩ nhận được sự tin tưởng của Ca sĩ Phi Nhung, Diva Thanh Lam, Á hậu Huyền My, Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Phạm Huệ Đan… cũng như rất nhiều người nổi tiếng.

002 Hue Dan

MC Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết  trở lên xinh đẹp và trẻ trung.

003 Hue Dan

Chuyên gia thẩm mỹ - Bác sĩ Nguyễn Công Hân người đứng sau sự thay đổi của người đẹp không tuổi Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Cũng tại sự kiện Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 – Phạm Huệ Đan đã gửi lời cảm ơn chân quý đến Chuyên gia thẩm mỹ - Bác sĩ Nguyễn Công Hân người đã giúp cô thay đổi về ngoại hình để cô tự tin sải bước trên đấu trường nhan sắc.

004 Hue Dan

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 – Phạm Huệ Đan chụp hình lưu niệm cùng Chuyên gia thẩm mỹ - Bác sĩ Nguyễn Công Hân và Chuyên gia thẩm mỹ DR. Sky – Song Ki Young.

Hồ Minh

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon