top-banner-2

Sự kiện Thứ năm, 05/08/2021, 21:56 GMT+7
YSG phát động cuộc thi ảnh ‘Phụ nữ - Hãy là phiên bản đẹp nhất của chính mình’

Nhằm lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng giữa mùa dịch, cuộc thi ảnh “Phụ nữ - Hãy là phiên bản đẹp nhất của chính mình” chính thức bắt đầu từ ngày 29/7 - 12/8 với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn và thú vị có tổng giá trị lên tới 300.000.000 VNĐ. 

Poster Content - Final

Vào ngày 29/7, cuộc thi ảnh “Phụ nữ - Hãy là phiên bản đẹp nhất của chính mình” đã được Thương hiệu thời trang thiết kế YSG phát động với thông điệp: Người phụ nữ hiện đại là người biết cách chăm sóc bản thân, tự hoàn thiện chính mình và sống lạc quan, tích cực, ngay trong cả những thời điểm khó khăn nhất.

Đây không chỉ là dịp để mỗi người phụ nữ được thể hiện hình ảnh, phong cách thời trang công sở của mình lan toả đến cộng đồng trên toàn quốc mà còn là cơ hội để kết nối với bạn bè, xoá đi những cảm giác chán chường, tiêu cực khi phải rời xa nơi làm việc hay những buổi tiệc, những hẹn dạo phố thân quen. Những bức ảnh của thí sinh gửi về cho ban tổ chức sẽ chính là những thông điệp tích cực được gửi tới cộng đồng, nhằm chia sẻ niềm tin yêu với cuộc sống, vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam trong thời điểm mọi người phải ở nhà để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

Hướng đến đối tượng dự thi là tất cả các chị em phụ nữ từ 25 tuổi trở lên, mỗi bức ảnh được đăng tải không chỉ là một câu chuyện ghi lại những khoảnh khắc đẹp, chân thực trong cuộc sống mà còn có một cơ hội giành những giải thưởng vô cùng hấp dẫn với trị giá lớn lên tới hơn 300.000.000 VNĐ đến từ ban tổ chức và các nhà tài trợ của cuộc thi như: Thẩm mỹ viện Hoàng Gia, Học viện Yoga - Luna Thái, YSG Design, D.A.N Professional Academy, Klore Hàn Quốc, Rolux Gold, Sherlyn Diamond và Ligi Doctor Clinic.

poster GIAI THUONG kem anh a

poster GIAI THUONG kem anh b

poster GIAI THUONG kem anh c

poster GIAI THUONG kem anh d

Các giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Chỉ cần chọn một hình ảnh công sở đẹp nhất và làm theo hướng dẫn của BTC để tham gia, vì vậy tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã giành được sự quan tâm lớn từ cộng đồng và nhận về rất nhiều bức ảnh dự thi chất lượng. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn một vài bài thi xuất sắc đã đăng tải trên trang sự kiện của cuộc thi:

01

02

03

04

05

Các thí sinh tích cực đăng ký tham gia.

Về cách thức tính điểm, ảnh dự thi của thí sinh sẽ được tính dựa trên hai thành phần điểm: Điểm bình chọn qua lượt like, share trên ảnh và điểm của BTC. Trong đó:

- Điểm bình chọn like, share sẽ được tính công khai trên số likes, shares trực tiếp của bức ảnh (1 like = 10 điểm, 1 share = 30 điểm);

- Điểm của BTC sẽ được Ban giám khảo với những gương mặt uy tín, có chuyên môn như: Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 - Phạm Huệ Đan; Hoa hậu Thời trang Thế giới 2019 - Ms. Kim Sỹ; Fashionista Thuận Nguyễn; Cố vấn Ngoại giao Hội liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam - Vũ Thanh Hải và Dr. Ngô Thị Thu Yến chấm trên mức điểm 100 dựa vào các tiêu chí về tính trung thực và chất lượng ảnh, tính thẩm mỹ của thí sinh trong trang phục công sở,..

BGK Contest

Ban giám khảo của cuộc thi

Trong trường hợp thí sinh có số điểm bằng nhau, BTC sẽ tiến hành xét theo thứ tự ưu tiên lượt share và like ảnh nhiều hơn để tìm ra người thắng cuộc.

Với sự chung tay của nhiều nhà tài trợ lớn, những gương mặt ban giám khảo uy tín, có chuyên môn được nhiều người biết đến cùng nhiều quý cô xinh đẹp trên khắp cả nước, chắc hẳn thông điệp ý nghĩa của cuộc thi sẽ được truyền đi thật trọn vẹn, lan tỏa rộng rãi đến với cộng đồng. Dù ở nhà nhưng chị em phụ nữ vẫn phải vui - vẫn phải xinh đẹp - vẫn phải biết yêu thương bản thân và không ngừng hoàn thiện để trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. 

Thông tin chi tiết về cuộc thi:

Fanpage YSG Design: https://www.facebook.com/yourstylegroup 

Link Event Online của cuộc thi: https://fb.me/e/We09LBb7 

Về YSG 

Được thành lập vào cuối năm 2016 bởi Hoa hậu Thời trang Thế giới 2019 - Hồ Nguyễn Kim Sỹ, YSG đã trở thành thương hiệu cao cấp mang đến giải pháp thời trang và định hình phong cách chuyên nghiệp đem lại sự khác biệt về thời trang cho khách hàng. 

Đến nay, hệ sinh thái của YSG gồm: YSG Design - Thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp dành cho khách hàng nữ; YSG Consultant - Thương hiệu tư vấn xây dựng và định hình phong cách thời trang chuyên nghiệp cho khách hàng; YSG Academy - Thương hiệu đào tạo phong cách doanh nhân chuyên nghiệp; YSG Man - Thương hiệu xây dựng và định hình phong cách thời trang nam.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon