top-banner-2

Làm đẹp Thứ sáu, 14/12/2018, 18:41 GMT+7
Công bố chương trình: 'Thẩm mỹ Xuân Trường cạnh tranh với thẩm mỹ giá rẻ'

Thẩm mỹ Xuân Trường vừa tổ chức buổi họp mặt công bố chiến dịch “Thẩm mỹ Xuân Trường cạnh tranh với các thẩm mỹ giá rẻ” vào ngày12/12/2018 tại số 12, Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM.

tham-my-vien-xuan-truong-5

Tham gia họp mặt gồm có Ths - BS Xuân Trường - CEO Thẩm mỹ Xuân Trường, một số gương mặt làng nghệ thuật và giải trí: diễn viên Bùi Lê Kim Ngọc, ca sỹ Hoàng Như Thơ… đại diện kênh truyền hình HTV và các trang báo điện tử đã cùng tham gia truyền thông cho sự kiện.

tham-my-vien-xuan-truong-2

Diễn viên Bùi Lê Kim Ngọc phấn khởi dự họp mặt và chia sẻ mong muốn là “nhịp cầu nối” cho chương trình

Tại buổi họp mặt, các đại diện báo chí và văn nghệ sĩ đã đặt ra rất nhiều câu hỏi xoay quay một số vấn đề: Nguyên nhân, động cơ thúc đẩy thẩm mỹ Xuân Trường xây dựng và triển khai chiến dịch với chủ đề: Thẩm mỹ Xuân Trường cạnh tranh với các thẩm mỹ giá rẻ. Nhìn chung, hầu hết đều bày tỏ sự đồng thuận và nhất trí cao với chương trình “cạnh tranh” khá đặc biệt này, để có thể giúp đỡ và hỗ trợ cho khách hàng thêm sự tự tin để thay đổi, làm đẹp cho bản thân và tìm nguồn cảm hứng mới vho cuộc sống và công việc.

tham-my-vien-xuan-truong-4

Ths-BS Đỗ Xuân Trường trả lời phỏng vấn kênh truyền hình HTV

Ths - BS Xuân Trường chia sẻ: “Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi chúng ta. Nhưng hiện nay, để chọn một địa chỉ làm đẹp an toàn, hiệu quả, chất lượng và phù hợp với khả năng tài chính của mỗi cá nhân vẫn còn là vấn đề. Chương trình “Thẩm mỹ Xuân Trường cạnh tranh với các thẩm mỹ giá rẻ” hướng tới mục đích chính đáng đó là: Đưa đến cho khách hàng cơ hội làm đẹp giá rẻ tại Thẩm mỹ Xuân Trường, trong tình hình chi phí tại một số cơ sở thẩm mỹ, dịch vụ, thấp tới mức không hiểu được lý do, kéo theo hệ lụy khách hàng có nhu cầu làm đẹp bất chấp tất cả để sử dụng dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính mình có thể chi. Đây chính là nguyên nhân đưa tới một số hậu quả khó lường cho sắc đẹp và sức khỏe của cộng đồng.”

tham-my-vien-xuan-truong-6

Toàn bộ nội dung cuộc họp mặt đã được livetream trên cổng Fanpage Thẩm Mỹ Xuân Trường.

Thông qua chương trình, thẩm mỹ Xuân Trường cũng đã giới thiệu đến khách hàng những loại dịch vụ thuộc nhóm cạnh tranh giá rẻ như: Botox, Filler, Cắt mắt, Má lúm đồng tiền… đồng thời, cung cấp thông tin về thời gian bắt đầu và kết thúc của chiến dịch “Cạnh tranh với các thẩm mỹ giá rẻ” của thẩm mỹ Xuân Trường, cũng như giới thiệu thành phần đối tượng được khai thác quyền lợi dịch vụ làm đẹp giá rẻ, cách thức tiến hành chương trình, triển khai hướng dẫn đăng ký cũng như cam kết về quyền lợi về sau cho khách hàng khi tham gia. 

Mọi thông tin cần thiết về chương trình vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ Xuân Trường: 12, Kỳ Đồng, P9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 094 212 3443

Như Kim

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon