top-banner-2

Làm đẹp Thứ sáu, 26/04/2019, 12:36 GMT+7
IHOO Beauty – Nơi tôn vinh vẻ đẹp của bạn

Chặng đường khởi nghiệp của doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nguyên là minh chứng rõ ràng nhất cho triết lý: Thành công không đến từ may mắn mà đó là cả một thuật toán.

ihoo-beauty-hong-nguyen-ketnoidoanhnhan

Với niềm đam mê cháy bỏng và nhiệt huyết kinh doanh cô gái trẻ 9X đã quyết định chọn cho mình con đường mang sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ bằng niềm đam mê và đặt cái tâm trong từng sản phẩm. 

ihoo-beauty-noi-ton-vinh-ve-dep-cua-ban-ketnoidoanhnhan-2

Cô gái trẻ đó chính là Nguyễn Thị Hồng Nguyên , cô sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng lối nói chuyện tự tin, cuốn hút nhờ vậy cô dễ dàng bén duyên với kinh doanh. Hiện tại cô đang là Giám đốc Công Ty TNHH TM&DV IHOO BEAUTY chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm mang Thương Hiệu IHOO BEAUTY.

Để có được thành công như ngày hôm nay, cô đã không ngừng cố gắng học hỏi tiếp thu từ việc chỉ là một nhà phân phối cho các hãng mỹ phẩm, ngọn lửa đam mê kinh doanh luôn ấp ủ thôi thúc cô mở thương hiệu cho riêng mình .Trong thời gian đó, cô am hiểu về cách chăm sóc da cộng với niềm yêu thích với mỹ phẩm, cô “bén duyên” với việc kinh doanh mỹ phẩm vì cô vừa kinh doanh vừa tư vấn làm đẹp cho mọi người. 

ihoo-beauty-noi-ton-vinh-ve-dep-cua-ban-ketnoidoanhnhan-3

Nhưng có lẽ trong cô gái trẻ ấy không dừng ở việc phân phối sản phẩm mà cô luôn nung nấu, nhen nhóm phải tạo ra được sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thương hiệu riêng của chính mình. Niềm đam mê đó càng lớn dần trong cô, và Nguyễn Thị Hồng Nguyên đã lựa chọn cho mình con đường kinh doanh mới cô đã hợp tác với đối tác tại nhà máy lớn thứ 3 ở Hàn Quốc để nghiên cứu và đưa cái nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn để mang về sản xuất , về tương lại một số sản phẩm skincare của IHOO BEAUTY sẽ được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Hàn Quốc đạt chuẩn cGMP – ASEAN. 

ihoo-beauty-noi-ton-vinh-ve-dep-cua-ban-ketnoidoanhnhan-4

Thuở ban đầu đứa con tinh thần ra đời cô không khỏi trải qua mọi khó khăn thứ nhất là về nguồn vốn, thứ hai là sự tin tưởng sử dụng sản phẩm và chưa có kinh nghiệm… nhưng dường như những khó khăn đó không làm cô lùi bước mà lại làm cho cô có thêm động lực hơn nữa để chứng minh rằng bản thân cô không thể gục ngã. Vì vậy, cô nỗ lực hơn trong công việc, trời cũng không phụ người có lòng, công việc kinh doanh của cô ngày càng chuyển biến tốt hơn. Cô luôn quan niệm: “Các sản phẩm của IHOO BEAUTY đến tay người tiêu dùng thật sự chất lượng, an toàn và hiệu quả thì sẽ tạo nên niềm tin, sẽ tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng”. 

ihoo-beauty-noi-ton-vinh-ve-dep-cua-ban-ketnoidoanhnhan-5

Sau nhiều năm theo đuổi niềm đam mê, chèo lái con thuyền cô ấy đã đúc kết rất là nhiều kinh nghiệm cũng như là tâm huyết để đưa thương hiệu IHOO BEAUTY vương xa lên tầm quốc tế . Mặc dù công ty mới bắt đầu ra mắt hơn 2 tháng đã thu hút hàng trăm đại lý trên toàn quốc . Đây có lẽ là mốc đánh dấu sự thành công và trưởng thành của cô gái trẻ Nguyễn Thị Hồng Nguyên luôn theo đuổi đam mê và tâm huyết với đứa con tình thần của mình. 

ihoo-beauty-noi-ton-vinh-ve-dep-cua-ban-ketnoidoanhnhan-6

Hiện tại thì hệ thống đại lý, chi nhánh nhà phân phối của vị Giám đốc trẻ tuổi này đã phân bố khắp cả nước, để có được sự phát triển như ngày hôm nay ngoài yếu tố sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng bắt mắt thì việc tạo ra một môi trường kinh doanh và hợp tác của công ty đối với toàn hệ thống đại lý, chi nhánh với chính sách khen thưởng cho những cá nhân cũng như tập thể có thể tích xuất sắc cũng rất quan trọng cho sự phát triển của Công ty.

Bởi sự trùng lặp của các sản phẩm trên thị trường, đánh dấu sự vượt trội khác biệt và có thể thu hút khách hàng thì IHOO BEAUTY xuất hiện với sự khác biệt, sản xuất từ những nguyên liệu nhập khẩu. Khâu in ấn, chất lượng sản phẩm được đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giám sát một cách bài bản, chất lượng và đầy thuyết phục. 

ihoo-beauty-noi-ton-vinh-ve-dep-cua-ban-ketnoidoanhnhan-7

Trước thực trạng thị hiếu tiêu dùng chuộng mỹ phẩm ngoại và đặc biệt là mỹ phẩm từ Hàn Quốc của phụ nữ Việt Nam, Công Ty TNHH TM&DV IHOO BEAUTY đã chính thức ký hết hợp đồng hợp tác, nhận chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm từ  Hàn Quốc, sẽ ra mắt các dòng mỹ phẩm chăm sóc da ngay tại Việt Nam với sự đầu tư máy móc, nguyên liệu, công nghệ do phía công ty Hàn Quốc trong thời gian tới. 

ihoo-beauty-noi-ton-vinh-ve-dep-cua-ban-ketnoidoanhnhan-8

Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại, chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên ... tham gia vào hệ thống phân phối của IHOO BEAUTY. Đến với IHOO BEAUTY ngoài việc giúp các khách hàng có nguồn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, được chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh …

Với lợi thế về tài chính, tư duy quản lý và kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình tự kinh doanh, Hồng Nguyên  đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm cơ hội, mở rộng hợp tác, nhân rộng mô hình, quy mô kinh doanh. Đó là lý do vì sao sự nghiệp của nữ doanh nhân 9x luôn trên đà phát triển và được các bạn trẻ nể phục.

Nhưng đam mê và khát vọng của Hồng Nguyên và Công Ty TNHH TM&DV IHOO BEAUTY sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới - Hành trình của một thương hiệu “Nói đúng - Làm đúng” xuất phát từ sự chân thành của trái tim.

ihoo-beauty-noi-ton-vinh-ve-dep-cua-ban-ketnoidoanhnhan-9

Nhờ được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng vào ngày 30 tháng 03 năm 2019 vừa qua Thương hiệu IHOO BEAUTY đã vinh dự được Trung Tâm Chống Hàng Gỉa  trao tặng danh hiệu “Top 50 – THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEN 2019.

Long Nguyễn

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon