top-banner-2

Làm đẹp Thứ năm, 10/09/2020, 14:40 GMT+7
Sự thật Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus bị đình chỉ hoạt động

Thời gian vừa qua, cái tên Thẩm mỹ viện quốc tế Venus trở thành cái tên hot nhất ngành làm đẹp bởi những thông tin trái chiều về chất lượng dịch vụ tại đây. Vậy sự thật đằng sau như thế nào? 

Thời gian vừa qua, cái tên Thẩm mỹ viện quốc tế Venus liên tục bị réo tên trên các diễn đàn khiến cho cơ sở này trở thành cái tên “hot” nhất ngành làm đẹp.  

Để tìm hiểu rõ nguyên phân đằng sau của những thông tin trái chiều trên mạng xã hội, PV đã liên hệ trực tiếp với quản lý Thẩm mỹ viện quốc tế Venus và bất ngờ nhận trước những thông tin nhận được. 

Theo đại diện của Thẩm mỹ viện quốc tế Venus - Ông Quyết cho biết: “Chúng tôi đã đọc được nhiều thông tin tràn lan trên mạng xã hội trong những ngày qua và trong đó có nhiều thông tin không đúng sự thật, phía Venus đã có thông cáo báo chí để đính chính thông tin với khách hàng.” 

tham-my-vien-quoc-te-venus-lua-dao-ketnoidoanhnhan-hp

(Ảnh- Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus- Nguồn Internet) 

“Chuyện thẩm mỹ viện quốc tế Venus hoạt động không có giấy phép và bị đình chỉ hoạt động là hoàn toàn sai sự thật, nếu có sai phạm chắc chắn chúng tôi sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật chứ không thể tiếp tục hoạt động kinh doanh như hiện tại được” - Ông Quyết cho biết thêm.

PV

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon