top-banner-2

Làm đẹp Thứ bảy, 27/04/2019, 11:43 GMT+7
Nàng Pơ Lang Spa - Khơi nguồn sắc đẹp & tinh thần thăng hoa

Gần 10 năm theo đuổi mong muốn đánh thức nét đẹp của mỗi người cùng với một tinh thần thoải mái, vừa qua Nàng Pơ Lang Spa được bình chọn Top 10 Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng, trong Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 tối 23/4.

nang-po-lang-spa-1

PGS-Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường - Vụ Phó văn phòng Chính phủ khu vực phía Nam và diễn viên - doanh nhân Mai Thu Huyền trai cup và bảng chứng nhận Top 10 Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được tin dùng 2019 cho đại diện của Nàng Pơ Lang Spa

Nàng Pơ Lang Spa ra đời và được điều hành bởi CEO Phạm Ngọc Huyền Trân từ năm 2010 với tên gọi ban đầu là Việt Pháp Spa. Sau 5 năm hoạt động Việt Pháp Spa đổi tên thành Nàng Pơ Lang spa với mong muốn đem cho khách hàng một vẻ đẹp rực rỡ, yêu kiều, khỏe khoắn nhưng chân chất như loài hoa Pơ Lang - biểu tượng của núi rừng Tây Nguyên.

nang-po-lang-spa-2

Với định hướng đó, Nàng Pơ Lang Spa luôn chú trọng phát triển các phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thiên nhiên từ sự kết hợp tinh tuý giữa liệu pháp cổ truyền Phương Đông và khoa học trị liệu hiện đại phương Tây.

nang-po-lang-spa-3

Nàng Pơ Lang Spa có không gian sang trọng và đạt chuẩn spa hiện đại nhất hiện nay. Các chuyên gia và chuyên viên có tay nghề cao và được đào tạo từ những trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp nhất.

Tối 23/04/2019, tại sảnh Seine Riverside PalaceLễ vinh danh Bông hồng Quyền lực - Empowering Women Award 2019 được cấp phép giữ bản quyền do Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân thuộc Công ty Cổ phần Trường Sơn Media thực hiện đã diễn ra. Đây được xem là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam trong và ngoài nước, nhằm tôn vinh những người phụ nữ bản lĩnh và thành công trên các "mặt trận": Kinh tế, Nghệ thuật, Vì cộng đồng.

Bong-hong-quyen-luc-2019-1

Chủ tịch Hội đồng cố vấn Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân - Ông Nguyễn Đỗ Bách và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My phát biểu khai mạc và phát biểu chúc mừng chương trình.

Sự kiện có sự tham dự của: PGS-Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường - Vụ Phó văn phòng Chính phủ khu vực phía Nam; Bà Đinh Thị Phượng - Giám đốc Trung tâm phát triển Doanh nhân Việt Nam; Hoa hậu Đền Hùng Giáng My; Diễn giả Danny Võ; NTK Lê Long Dũng; Ca sĩ Nguyên Vũ… và hàng trăm các vị khách quý từ cả trong lẫn ngoài nước tụ về.

Trong khuôn khổ chương trình, Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 đã mở rộng thêm 2 hạng mục Bông hồng Quyền lực – Nhân vật truyền cảm hứng và Quý ông Hoàn hảo của năm.

Ngoài ra, bên cạnh tôn vinh các nhân vật, chương trình còn vinh danh các Thương hiệu chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam. Và Nàng Pơ Lang Spa là một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp được nhiều người biết đến và tin cậy.

Như chúng ta đã biết, sức khỏe và sắc đẹp là hai yếu tố hàng đầu đem lại chất lượng cuộc sống cho mỗi người. Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta phải chịu áp lực rất nhiều từ những guồng quay bộn bề, những khắc nghiệt của thời gian đã vô tình khiến cho sức khỏe và nhan sắc bị hủy hoại nhanh chóng. Việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ bên trong để lấy lại sự tự tin và niềm hạnh phúc là chìa khóa giúp mỗi người có một cuộc sống thành công hơn. Và đó cũng là định hướng mà Nàng Pơ Lang Spa đang theo đuổi.

ceo-nang-po-lang-spa

CEO Nàng Lơ Lang Spa - Bông hồng Quyền lực 2019 tại sự kiện

Với chiến lực và phương châm phát triển ấy, Nàng Lơ Lang Spa xứng đáng được vinh danh Top 10 Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng 2019.

top-san-pham-dich-vu

Top 10 Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Quốc tế được tin dùng 2019 được trao bằng và cúp trong Lễ vinh danh.

Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thật sự để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng mỗi người. Và góp phần vào sự thành công ấy, chương trình còn vinh dự nhận được sự đồng hành từ các thương hiệu: Nha khoa Việt Nha – Nhà tài trợ đồng, Công ty TNHH MTV Dược Mỹ Phẩm Neocos (Mỹ phẩm Meein) – Nhà tài trợ đồng, Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Kosxu – Nhà tài trợ đồng, Công ty Bất động sản Khải Hưng (Khai Hung Land) – Nhà tài trợ đồng hành, Trầm hương Việt Đại Lâm Mộc – Nhà tài trợ đồng hành, Công ty Cổ phần Thời trang Moolez Việt Nam – Nhà tài trợ đồng hành, Công ty TNHH Saii Studio, Grand Skin Care, NTK Nguyễn Tiến Doãn, Thương hiệu Thời trang và Phụ kiện HUTU của NTK Micae Vũ & Hương Vũ.

Hằng Nguyễn

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon