top-banner-2

Chân dung Doanh nhân Chủ nhật, 20/10/2019, 09:01 GMT+7
Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á Ngọc Hân ngày càng tỏa sáng sau đăng quang

Xuất hiện tại sự kiện vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Ngọc Hân thu hút ánh nhìn của tất cả quan khách bởi vẻ đẹp kiêu sa và thần thái rạng ngời.

ngoc-han-1910-1

Tham gia sự kiện, người đẹp có dịp giao lưu với những người nổi tiếng và các nữ doanh nhân tài năng, bản lĩnh như Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương - TGĐ Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, Diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 1995 Đàm Lưu Ly, Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần - Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu kỉ lục Việt Nam, Nhà thiết kế Sĩ Hoàng - Nhà sáng lập Bảo tàng áo dài...

NTK 1201

Người đẹp nổi bật bên cạnh các nữ lãnh đạo tài sắc

NTK 1315

Cô vui mừng khi hội ngộ Hoa hậu Đàm Lưu Ly - Chủ tịch Hội đồng Giám khảo mà Ngọc Hân đã đăng quang

NTK 1321

Và duyên dáng bên cạnh NTK Sĩ Hoàng

NTK 1189

Kể từ khi đăng quang, gout thời trang của nữ doanh nhân ngày càng sành điệu, quý phái; Thần thái cũng rạng rỡ hơn rất nhiều. Ý thức được vai trò và vị trí của mình ở hiện tại, mỗi khi tham gia các sự kiện Ngọc Hân luôn chỉn chu về mặt hình ảnh.

NTK 1163

 Vẻ đẹp tựa "nữ thần" của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Ngọc Hân

NTK 1253

Xuất hiện tại sự kiện tối ngày 19/10, Tân Hoa hậu diện một thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn. Chiếc đầm đỏ sang trọng được cắt xẻ tinh tế giúp cho “Bông hồng thép” Ngọc Hân khoe trọn hình thể quyến rũ của mình.

NTK 1490

 "Bông hồng thép" ngành vệ sĩ khoe sắc bên cạnh Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương - TGĐ Tập đoàn Truyền thông Nam Hương

NTK 1515

Là “nữ tướng” lèo lái con thuyền gồm 500 vệ sĩ, nên mỗi khi xuất hiện bên cạnh người đẹp luôn có sự hộ tống của các vệ sĩ lực lưỡng, chuyên nghiệp.

NTK 1174

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 quyền năng bên các vệ sĩ trong công ty của mình.

Người đẹp cho thấy, sự bình chọn của Hội đồng Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 là hoàn toàn chính xác.

Cát Tường

Photo: Khanh Nguyen

Makeup: Lý Minh

Dress: NTK Nguyễn Minh Tuấn

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon