top-banner-2

Chân dung Doanh nhân Thứ hai, 21/10/2019, 14:18 GMT+7
Hoa hậu Hân Nguyễn rạng rỡ đến chúc mừng Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Ngân Nguyễn

Tối ngày 20/10 vừa qua, Hoa hậu Hân Nguyễn cùng con gái đến tham dự Thanks Party của Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 Ngân Nguyễn. Tháp tùng người đẹp còn có dàn vệ sĩ chuyên nghiệp.

NTK 1570

Hai người đẹp sở hữu hai giải thưởng danh giá nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 khoe sắc tại sự kiện. Cả hai được trao bộ đôi vương miện trị giá 3 tỷ đồng đến từ thương hiệu Ngọc trai Hoàng Gia.

Tại sự kiện, "Bông hồng thép" ngành vệ sĩ có dịp hội ngộ Nhà báo Minh Thúy - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019, Diễn viên Mai Thu Huyền, MC Anh Quân, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Lily Phạm, Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo, ca sĩ Cẩm Vân...

NTK 1567

Từ trái sang: Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Lily Phạm, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 Ngân Nguyễn, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 Hân Nguyễn, Nhà báo Minh Thúy và con gái của Hoa hậu Ngọc Hân

NTK 1629

Người đẹp rạng rỡ bên cạnh chuyên gia trang điểm Kim Tuyến, Nhà báo Minh Thúy, diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Lily Phạm và Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo

NTK 1544

Tân hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á luôn có dàn vệ sĩ chuyên nghiệp tháp tùng mỗi khi dự sự kiện

NTK 1611

Được vinh danh cùng một cuộc thi tại đất nước Hàn Quốc, Hoa hậu Hân Nguyễn và Ngân Nguyễn đã trở thành chị em thân thiết của nhau. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, hai người đẹp luôn hỗ trợ lẫn nhau; Sau khi đăng quang mối hệ ấy ngày càng khăng khít. Đây là điều BTC của thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á luôn cảm thấy tự hào nhất. Cuộc thi đã góp phần tạo nên một cộng đồng nữ doanh nhân tài sắc, luôn quan tâm, chia sẻ với nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

NTK 1573

Tình cảm thân thiết của Hoa hậu Đại sứ Ngân Nguyễn và Hoa hậu Hân Nguyễn

Hoa hậu Hân Nguyễn tiếp tục gây ấn tượng bởi thần thái sang trọng và vẻ đẹp không tì vết. Chiếc đầm màu bạc tinh tế của NTK Nguyễn Minh Tuấn cùng với style makeup tự nhiên giúp nữ doanh nhân vừa khoe được sự quyến rũ nhưng lại rất thân thiện.

NTK 1593

Người đẹp gây ngạc nhiên khi chỉ trong một thời gian ngắn đã có sự thay đổi vượt bậc về phong cách. Bên cạnh đó, người đẹp cũng thường xuyên tham gia các sự kiện dành cho giới doanh nhân để giao lưu và phát triển bản thân.

NTK 1591

Hai hoa hậu của hai cuộc thi do Trường Sơn Media tổ chức hội ngộ tại sự kiện

Với Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á, bông hoa đẹp không chỉ có sắc mà còn phải tỏa hương. Và với người phụ nữ hiện đại thì trí tuệ, sự nghiệp và các hoạt động xã hội sẽ cho thấy được bản lĩnh của mình.

NTK 1633

Tuy bận rộn với quá nhiều kế hoạch nhưng người đẹp vẫn tìm thấy niềm hạnh phúc trong sự quay cuồng đó.

Kỳ Anh

Photo: Khanh Nguyen

Makeup: Lý Minh

Dress: NTK Nguyễn Minh Tuấn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon