top-banner-2

Sự kiện Thứ năm, 01/04/2021, 10:17 GMT+7
Sau 18 tháng, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á Ngọc Hân đã có cơ hội trao vương miện cho người kế nhiệm

Do ảnh hưởng của Covid-19, dường như các hoạt động văn hóa giải trí, sự kiện đã bị ngưng trệ ở khắp mọi nơi trong cả nước. Và sau 18 tháng, đường đua Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á chính thức quay trở lại.

dai-dien-new

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Nguyễn Ngọc Hân sau 18 tháng đã có cơ hội trao vương miện cho người kế nhiệm.

Thành công với 2 mùa đầu tiên tại Singapore và Hàn Quốc, năm 2021 cuộc thi đã chính thức khởi động và quay trở lại, có nhiều yếu tố mới mẻ, đặc biệt được tổ chức tại Việt Nam rất thuận lợi để các thí sinh tham dự cũng như cơ hội để tỏa sáng trên sân khấu.

 MG 2920

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 được tổ chức tại Singapore

Lần đầu tiên được tổ chức tại “sân nhà”, Ban tổ chức đầu tư phần dàn dựng rất kỹ với các tập ghi hình phát sóng trên truyền hình. Tất cả thí sinh tham gia sẽ được huấn luyện kỹ năng catwalk, ứng xử, ngoài ra các thí sinh có cơ hội được trình diễn bộ sưu tập áo dài, dạo phố, công sở đến từ những nhà thiết kế nổi tiếng và uy tín.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 do Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân tổ chức định kỳ mỗi năm một lần. Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á là một format mở rộng của chương trình Vinh danh Bông hồng Quyền lực hàng năm đã được cấp bản quyền sở hữu trí tuệ của công ty Cổ phần Trường Sơn Media. Đây là một sân chơi vô cùng năng động, bổ ích, đồng thời là nơi giao lưu văn hóa dành cho các nữ doanh nhân, người giành được ngôi vị quán quân sẽ chính thức ghi tên Bông hồng Quyền lực đầu tiên cho mùa kế tiếp.

 AM 3721

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Nguyễn Ngọc Hân tại Hàn Quốc

Cuộc thi đã trở thành sân chơi lành mạnh, là cầu nối giúp cộng đồng nữ doanh nhân Việt ở khắp mọi nơi trong cả nước, thậm chí là nước ngoài được giao lưu, mở ra rất nhiều cơ hội thúc đẩy sự phát triển kinh tế, chia sẻ những giá trị sống, nét đẹp văn hóa, cùng nhau góp phần tạo ra nhiều hành động tốt đẹp đến với cộng đồng và xã hội. Đường đến Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á còn tạo cơ hội cho các nữ doanh nhân thể hiện tài năng, năng khiếu nghệ thuật.

NTK 0978

Mỗi thí sinh bước ra từ cuộc thi sẽ tăng thêm sức mạnh lan tỏa, góp phần tích cực vào những dự án cộng đồng, gắn kết tình đoàn kết giữa các nữ doanh nhân Việt ở khắp mọi nơi, trên hết là sự khẳng định vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới - dịu dàng, chuẩn mực, nhân hậu nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán và bản lĩnh.

vuong-mien-cat

Ai sẽ là người tỏa sáng, xứng đáng được xướng tên để đón nhận chiếc vương miện danh giá được trao bởi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Nguyễn Ngọc Hân? Ai sẽ trở thành người kế nhiệm đặc biệt và mang theo những sứ mệnh quan trọng trong việc truyền cảm hứng trên “đường đua”’ Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021?

hinh-dai-dien

Tất cả sẽ được bật mí trên sân khấu hoành tráng của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 được tổ chức tại Khách sạn 4 sao DuParc DaLat vào đêm 18/ 04 sắp tới.

Fanpage Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á: https://www.facebook.com/HHDNToannangchauA

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien

metro-sai-gon