top-banner-2

Chân dung Doanh nhân Thứ năm, 10/10/2019, 03:47 GMT+7
Chủ thương hiệu lông mi Shuhion nhận cú đúp tại Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019

Không chỉ được xướng tên danh hiệu Hoa hậu Thân thiện, doanh nhân Nguyễn Thị Ngân còn vinh dự được BTC trao cho một trong hai chiếc vương miện danh giá nhất cuộc thi là Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019.

BEN 9511

Diễn giả Danny Võ và Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo trao vương miện Hoa hậu Thân thiện Doanh nhân Toàn năng châu Á cho doanh nhân Nguyễn Thị Ngân.

BEN 9536

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngân đồng thời nhận danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 do BTC bình chọn.

Dường như nữ doanh nhân có một mối nhân duyên kỳ lạ với xứ sở Kim Chi. Từ cuối những năm thế kỷ XX khi văn hóa Hàn Quốc vẫn chưa ảnh hưởng rộng rãi tại Việt Nam doanh nhân Nguyễn Thị Ngân đã có một “tình yêu” đặc biệt với tiếng Hàn. Chỉ một khóa học tiếng Hàn trong 3 tháng và sau đó bản thân tự học qua sách vở nhưng chị đủ tự tin mở lớp học tiếng Hàn tại nhà cho các nữ công nhân.

Sau đó, chị kết hôn với một doanh nhân người Hàn Quốc và có với nhau hai người con. Cả hai mở công ty làm cúc áo và lông mi giả. Khởi nghiệp từ một lò đường cũ thuê lại nhưng đến nay xưởng sản xuất lông mi của chị có mặt ở cả 3 miền Bắc Trung Nam với 500 công nhân, sản phẩm xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Thế nhưng, Hàn Quốc lại là đất nước mà chị xuất những đơn hàng đầu tiên và cũng chính là nơi chị khẳng định được chất lượng và thương hiệu của mình.

hh-dai-su-nguyen-thi-ngan

Và đêm ngày 8/10/2019, mối nhân duyên ấy lại đậm sâu hơn khi doanh nhân Nguyễn Thị Ngân được vinh danh hai lần trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 tại Hàn Quốc. “Nữ hoàng” ngành lông mi giả Việt Nam chính là hình mẫu của những người phụ nữ độc lập, tự cường, tự chủ rất xinh đẹp và bản lĩnh.

Bên cạnh đó Hội đồng Giám khảo đã thống nhất trao những danh hiệu quan trọng khác cho những doanh nhân bản lĩnh như: Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hân được vinh danh Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019, Nguyễn Thanh Trúc Á hậu 1, Lee YuJin Á hậu 2, Trần Thị Phương Thảo Á hậu 3.

BEN 9565

Hoa hậu Paris Vũ, Hoa hậu Đàm Lưu Ly và doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách trao vương miện và các phần thưởng cho Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 Nguyễn Thị Ngọc Hân

BEN 9558

NTK Văn Thành Công và Á hậu Phạm Thị Cúc trao danh hiệu Á hậu 1 cho doanh nhân Nguyễn Thanh Trúc

BEN 9519

Á hậu Hoa Vy và Bông hồng Quyền lực Đặng Huyền Trân trao danh hiệu Á hậu 2 cho doanh nhân Lee YuJin

BEN 9514

NTK Nguyễn Minh Tuấn và Hoa hậu Trí tuệ Lan Phương trao danh hiệu Á hậu 3 cho doanh nhân Trần Thị Phương Thảo

Ở mọi góc nhìn, 5 thí sinh lọt vào lòng thi ứng xử và nhận những danh hiệu cao quý nhất cuộc thi đã thực sự chinh phục được Hội đồng Ban giám khảo. Tất cả đã khoe được vẻ đẹp sắc vóc qua những thiết kế tinh tế, sang trọng, hiện đại của NTK Thoa Monna và Nguyễn Minh Tuấn. Đồng thời cho thấy bản lĩnh thương trường, đạo đức kinh doanh, sự chu toàn của các nữ doanh nhân đối với gia đình và các hoạt động xã hội qua phần thi ứng xử.

Một lần nữa Trường Sơn Media lại thành công mỹ mãn nhờ sự đầu tư chỉn chu, quy mô và có sức ảnh hưởng tích cực, mạnh mẽ trong cộng đồng nữ doanh nhân.

Nhưng để làm được điều đó, một phần rất lớn nhờ vào sự công tâm của Hội đồng Giám khảo Chuyên môn và Hội đồng Giám khảo Danh dự cũng như sự đồng hành của các nhà tài trợ và sự dẫn dắt duyên dáng của MC Anh Quân.

BEN 9011

Nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy - Trưởng BTC lên trao quyết định và cảm ơn các thành viên Hội đồng giám khảo. Từ trái qua: Hoa hậu Stella Chang, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách, NTK Văn Thành Công, Hoa hậu Paris Vũ, Nhà báo Minh Thúy, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Á hậu Phạm Thị Cúc, Hoa hậu Lan Phương, Á hậu Hoa Vy, Bông hồng Quyền lực Đặng Huyền Trân và Diễn giả Danny Võ.

BEN 9430

Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách đại diện BTC lên tặng hoa tri ân các nhà tài trợ.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung. Địa điểm đăng cai tổ chức cuộc thi sẽ được tổ chức theo từng quốc gia trên thế giới. Cuộc thi là phiên bản Châu Á của Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực - một giải thưởng uy tín trong cộng đồng doanh nhân cả nước.

Cát Tường

Makeup: Tonny Tường - Lý Minh - Lê Khang

Trang phục: Thoa Monna - Nguyễn Minh Tuấn

Ekip photo: Nam Hải - Lê Ngọc Trường - Hoàng Miên

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon