top-banner-2

Chân dung Doanh nhân Thứ sáu, 29/11/2019, 07:47 GMT+7
Bông hồng Quyền lực Truyền cảm hứng Bùi Thanh Hương - ‘Nữ thần’ của yêu thương

Vừa qua, Bông hồng Quyền lực Truyền cảm hứng Bùi Thanh Hương đã có một đêm tiệc sinh nhật sớm hạnh phúc đến rơi nước mắt do các nữ doanh nhân trong Mạng lưới Happy Women Global Leader Network và các thành viên của các CLB mà chị sáng lập và điều hành… dành tâm huyết để tổ chức cho chị.

bui-thanh-huong-sn-4

Nữ doanh nhân hạnh phúc đón tuổi mới với ngập tràn yêu thương trong vòng tay của gia đình, người thân, bạn bè và các nữ doanh nhân trong các tổ chức mà chị sáng lập và tham gia.

bui-thanh-huong-sn-21

Bên cạnh đó, dù chưa tới ngày sinh nhật của chị nhưng tràn ngập những lời chúc đầy tâm huyết dành cho người phụ nữ tài năng, xinh đẹp và nhân hậu này. Facebooker Thẩm mỹ Linh Hương gửi lời:“May mắn lớn nhất của cuộc đời không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là gặp người có thể dẫn bạn đi đến một nền tảng cao hơn. Chúc chế yêu của em thêm tuổi mới vẫn mãi luôn xinh đẹp, hạnh phúc rạng ngời, vui vẻ và mãi luôn là người dẫn đường chỉ lối cho chúng em."

bui-thanh-huong-sn-12

Một bữa tiệc màu hồng tràn ngập yêu thương, chị xuất hiện xinh đẹp cùng nguồn năng lượng yêu thương lan tỏa

bui-thanh-huong-1

Nickname Bich Van tặng nữ doanh nhân bức họa bằng bút chì với lời nhắn:“…Bản thân tôi khi được đồng hành cùng chị, tôi cảm nhận được từ chị là trái tim nhiệt huyết với cộng đồng, là tấm lòng yêu thương đối với các hoàn cảnh khó khăn… Ngưỡng mộ chị trong vai trò Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới nữ lãnh đạo HWLN. Một tổ chức phi lợi nhuận nhưng cực chất vì ở đó là những tình cảm thật, những góp ý thật, những giúp đỡ thật xuất phát từ tâm… Khâm phục chị trong vai trò Giám đốc điều hành Quỹ từ thiện Hành trình xanh vì chị đã lan toả được những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng và mang đến cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn một cuộc sống mới...”.

bui-thanh-huong-bich-van

Chủ tịch HWLN hạnh phúc nhận món quà "vô giá" từ chị Bích Vân

bui-thanh-huong-sn-24

"Chị là người phụ nữ đẹp trong trái tim em và bao người khác. Chị là một tấm gương sáng để em và những người phụ nữ khác noi theo" - một thành viên của HWLN chia sẻ.

“Bằng cả hành trình đi bên chị và được chị soi đường tôi thực sự thấy chị đẹp. Cái đẹp của sự lương thiện, bao dung cái đẹp của một trái tim nồng ấm luôn sẵn sàng cho đi luôn sẵn sàng sống và cống hiến cho những người thân yêu, cho gia đình và xã hội… Chị là nữ hoàng của các loài hoa, có lẽ bởi chị luôn tỏa ngát hương thơm cho đời cho người và luôn đẹp đầy màu sắc dù ở bất kì nơi đâu… Chị không chỉ yêu thương mà đã thành công trong việc làm tỏa yêu thương và tinh thần tương thân tương ái đến với cộng đồng… Tôi may mắn vì là người đồng hành cùng chị từ những buổi đầu thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network (HWLN); cũng hơn ai hết hiểu tâm tư giản đơn nhưng cao cả của chị. Chị dang rộng tay để mời đón những nữ lãnh đạo cực chất và thành công nhưng cũng đón nhận và đồng hành cùng những nữ quản lý đang trong hành trình khởi nghiệp nhưng có ý chí và dám nghĩ dám làm dám hành động vì cộng đồng. Và các bạn thấy đấy, liệu đâu đó có tổ chức nào yêu nhau như chúng tôi, ôm nhau cười cười ôm nhau khóc và luôn sẵn sàng nâng đỡ nhau như chúng tôi không??? Chúng tôi làm được điều ấy. Chúng tôi tự tin để cùng nhau thành công. Vì chúng tôi có chị ấy - Thanh Hương Bùi - linh hồn của HAPPY WOMEN!!!" - An Nhiên chia sẻ.

bui-thanh-huong-sn-59

Chị tận hưởng một đêm tiệc tràn ngận nụ cười và những cái ôm thấm đẫm nước mắt.

bui-thanh-huong-sn-19

Đáp lại tình cảm của mọi người, chị chia sẻ trên trang cá nhân sau buổi tiệc:“Hương hiểu thời gian qua mọi người bận rộn như thế nào, thậm chí có người vừa trải qua một nỗi đau, mất mát quá lớn... vậy mà mọi người vẫn nén lại, dành trọn cho Hương những ân tình này. Một buổi sinh nhật của một người chẳng ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp, chẳng gì hết... vậy mà vẫn dành cho Hương cả một quãng thời gian dài để chuẩn bị. Mọi người lên ý tưởng, viết kịch bản, tập hát, tập diễn, đến quay phim, chọn địa điểm... mọi thứ mộc mạc nhưng được làm từ tim, từ tâm, từ tình yêu quá lớn dành cho Hương. Vạn sự được bí mật tuyệt đối, cho đến hôm nay niềm vui, hạnh phúc vỡ oà… Xin được trân quý, khắc ghi... Tất cả mọi người là món quà vô giá mà Hương được dành tặng... Nếu được lựa chọn cho nhiều kiếp sau nữa xin mọi người vẫn chấp nhận Hương và một lời nguyện cầu khi bước sang tuổi mới: Cầu mong Hương không bị lạc mất mọi người.”

bui-thanh-huong-sn-25

“Có những khoảnh khắc sẽ khắc ghi mãi trong tim để hiểu hơn giá trị của những giọt nước mắt” - Bông hồng Quyền lực Bùi Thanh Hương.

Có lẽ đến giờ phút này, thành quả lớn nhất chị mang theo để bước qua tuổi mới chính là tình yêu thương chị đã trao đi và được nhận lại từ chính từ cái tim nhân hậu của mình đã được thể hiện qua những hoạt động cũng như những CLB, tổ chức mà chị đã sáng lập và điều hành. Gần chục năm dẫn dắt tổ chức từ thiện Hoa Hướng Dương - Hành Trình Xanh chị đã nhiều đêm không ngủ, rơi rất nhiều nước mắt, mồ hôi, đánh mất các mối quan hệ và cả tiền bạc để đổi lấy nụ cười hạnh phúc của hàng ngàn hoàn cảnh khó khăn. Với HWLN chị đã thành lập Học viện đào tạo, Xúc tiến thương mại, cách để xây dựng hình ảnh cá nhân, triển khai hoạt động cộng đồng chuyên nghiệp lan tỏa mạnh mẽ… Những chia sẻ của chị với các thành viên rất tâm đắc từ trái tim của một nữ lãnh đạo tài năng và đam mê.

bui-thanh-huong-sn-68

Xinh đẹp, tài năng, trí tuệ,  giàu lòng nhân ái, có một gia đình hạnh phúc thành công trên nhiều cương vị như Chủ tịch công ty cổ phần và đầu tư Minh Minh Estyle; Chủ tịch công ty cổ phần quốc tế Fulife; Sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang áo dài và dạ hội cao cấp Hương Queen; Chủ tịch thương hiệu đồ da nam cao cấp Gentleman; Giám đốc điều hành Queen of the Spa và GĐ điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh... doanh nhân Bùi Thanh Hương đang viết lên một câu chuyện cổ tích giữa đời thường về một “cô tiên xanh” có thật giữa nhân gian.

Cát Tường

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien

metro-sai-gon