top-banner-2

Chân dung Doanh nhân Thứ tư, 30/10/2019, 16:36 GMT+7
Diễn giả Danny Võ - Không 'diễn' mà cũng chẳng 'giả'

Không chỉ có kiến thức uyên thâm, có lối nói chuyện tinh tế, diễn giả Danny Võ gây ấn tượng với những ai có dịp tiếp xúc anh bởi cách pha trò hóm hỉnh, những kinh nghiệm quý giá mà anh chia sẻ và đôi khi rất "nguy hiểm".

danny-vo-kndn-9

Danny Võ được biết đến là một Việt kiều Singapore, một diễn giả truyền cảm hứng khởi nghiệp sáng tạo. Anh tốt nghiệp ngành kiến trúc tại Việt Nam, sau đó du học ngành quảng cáo bên New Zealand, năm 2005 anh làm việc trong ngành quảng cáo ở đảo quốc sư tử. Năm 2015, Danny Võ quyết định chuyển hẳn về Việt Nam lập nghiệp, dù đã có quốc tịch Singapore. Hiện Danny Võ là Phó Chủ tịch Hội doanh nhân người Việt tại nước ngoài.

danny-vo-kndn-1

Những năm gần đây, Danny Võ là một cái tên khá quen thuộc đối với hầu hết các bạn sinh viên Việt Nam hiện nay. Anh không chỉ giảng dạy tại Dale Carnergie Việt Nam và làm diễn giả truyền cảm hứng của Intercharm - Trung tâm huấn luyện các kỹ năng phát triển bản thân và nghệ thuật xây dựng thương hiệu doanh nhân và doanh nghiệp.

danny-vo-kndn-6

Hiện tại, anh còn đang đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành G.H.A Vietnam. Đây là công ty tư vấn Khám - Chữa bệnh theo tiêu chuẩn Quốc tế (Singapore & Malaysia), Global Health Assist (G.H.A) thành lập từ năm 2016, chuyên cung cấp những dịch vụ ưu tiên và phù hợp nhất với kế hoạch chăm sóc y tế cá nhân, du lịch y khoa và các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Hiện tại GHA Vietnam tập trung kết nối giới thiệu về sử dụng liệu pháp tế bào gốc tại Singapore và thụ tinh nhân tạo tại Malaysia theo tiêu chuẩn quốc tế với chi phí điều trị hợp lý cho người Việt.

danny-vo-kndn-3

Khá nổi tiếng và kiến thức rộng nhưng Danny có lối nói chuyện rất gần gũi, chính nhờ điều đó nên qua mỗi cuộc diễn thuyết anh không chỉ cung kiến thức cho người nghe mà còn có thể làm thay đổi cảm xúc của họ.

danny-vo-kndn-8

Bằng những dẫn dắt rất duyên nhưng cũng đời thực, anh khiến người nghe cảm và bắt tay vào hành động, thực hành những điều anh truyền tải. Vì những điều anh nói ra giống như là anh đang chia sẻ những trải nghiệm của chính mình chứ không phải đang dạy hay giáo huấn người khác. Thậm chí, đôi lúc mọi người phải ồ lên, sao anh lại hài và đời như vậy.

danny-vo-kndn-5

Anh cứ thế, cởi mở, chân thành, hài hước nhưng cũng rất quyết tâm khi chia sẻ với khán giả những câu chuyện, những kiến thức "ngắn gọn, tếu táo và giàu tính nhân văn". Anh đã “gõ” vào đúng điểm yếu của mỗi người, “đánh thức” những khả năng tiềm ẩn của người nghe và giúp họ tự tin thể hiện những ưu điểm của mình. Danny Võ đã giúp người nghe cách để mỗi người trở thành “phiên bản hoàn hảo nhất” của mình.

Nam Anh

Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân Tập 6/2019


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon