top-banner-2

Thời trang Thứ tư, 14/10/2020, 17:52 GMT+7
Thời trang Monna ra mắt BST áo dài 'Nồng nàn Hà Nội' kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội

BST áo dài “Nồng Nàn Hà Nội” của NTK Thoa Monna được lấy cảm hứng từ những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội, những hình ảnh phố cổ Hà Nội vào thu mang đến những cảm giác gần gũi, rất quen thuộc và đậm chất lịch sử.

thoi trang thoa monna 1

Có thể thấy, từ những hình ảnh mang nét lịch sử như Hồ Gươm, chùa Một Cột, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long... đến Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà hát Lớn Hà Nội, Nhà thờ Lớn Hà Nội… tất cả những hình ảnh đó đều được Monna tái hiện lại bằng những nét vẽ độc đáo, mới lạ trên những tà áo dài, mang đến một nét đẹp nghệ thuật tràn đầy sức sống.

BST “Nồng Nàn Hà Nội” như một câu chuyện đẹp, như một lời kể tâm tình dẫn dắt người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và ý nghĩa, thông qua những hình ảnh đậm đà bản sắc dân tộc, BST tôn vinh lên những nét đẹp truyền thống của áo dài qua từng giai đoạn văn hóa lịch sử. Sự đa dạng trong từng thiết kế đã đem lại cho người xem những cảm nhận sâu sắc hơn về tà áo dài Việt Nam, không chỉ giữ lại nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt, khi được cách điệu, tà áo dài còn mang lại những cảm nhận mới, vừa hiện đại, thanh lịch, vừa mang trong mình nét duyên dáng nhưng đầy nét quyến rũ Á Đông.

Hòa mình vào không gian nghệ thuật thiết kế cũng như cảm nhận sự tinh tế, chau chuốt với mỗi công đoạn làm nên một tác phẩm áo dài, từng chiếc áo dài của BST “Nồng Nàn Hà Nội” được tạo nên như một minh chứng cho thấy nét đẹp từ những chiếc áo dài Việt, không chỉ là trang phục truyền thống mà còn chứa đựng cả một bản sắc dân tộc, được lưu giữ và kế thừa qua hơn một nghìn năm lịch sử.

thoi trang thoa monna 5

Bộ sưu tập thời trang áo dài vẽ tay của thương hiệu Monna được trình diễn bởi các nữ doanh nhân tự tin và thanh lịch đến từ mọi miền tổ quốc, cùng hội tụ trên sân khấu sự kiện hướng tới kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội.

thoi trang thoa monna 4

Doanh nhân Hoài Elly

thoi trang thoa monna 3

Từ trái qua: Hoa hậu Thân thiện Trần Ngọc Lan, Doanh nhân Thúy Bella, Doanh nhân Cleo Phương Hồ

thoi trang thoa monna 2

Từ trái qua: Doanh nhân Bích Phương - Thanh Thanh - Hương Nguyễn

thoi trang thoa monna 6

Tham khảo thêm những mẫu thời trang vẽ tay duyên dáng của thương hiệu Monna tại website: www.monna.vn.

Bài đăng trên chuyên đề Kết Nối Doanh Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 2020


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon