top-banner-2

Thời trang Thứ sáu, 11/10/2019, 03:57 GMT+7
Á hậu Hoa Vy gợi cảm và quyến rũ tại ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019

Năm 2019 đánh dấu một chặng đường thành công và nỗ lực vượt bậc của Á hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 Hoa Vy. Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 vừa qua tại Seoul - Hàn Quốc, trong vai trò Giám khảo danh dự người đẹp thật rạng ngời và thần thái giữa dàn khách mời.

hoa-7

Á hậu Hoa Vy hiện nay đang là CEO của Thẩm mỹ viện Hoa Vy với 5 cơ sở được đặt ở các thành phố lớn trong cả nước. Như thông điệp của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á, đây là sân chơi dành cho các nứ doanh nhân bản lĩnh, năng động, nhiệt huyết và giàu tình cảm. Trên thương trường quyết liệt và cứng rắn, trở về đời thường họ cũng hoàn toàn làm tốt trách nhiệm của một phụ nữ chăm sóc gia đình.

hoa-1

Bước ra từ cuộc thi, người đẹp Hoa Vy càng thấu hiểu ý nghĩa sâu sắc ấy, thế nên mỗi ngày cô đều cố gắng vươn lên, làm việc vì đam mê, trách nhiệm và mong muốn đứng vững trên đôi chân của mình. Với vị trí mới, nữ doanh nhân nhớ lại hành trình một năm trước khi tham gia cuộc thi nhan sắc.

hoa-4

Á hậu Hoa Vy và NTK Văn Thành Công

hoa-2

Á hậu Hoa Vy và Diễn giả Danny Võ

Đến với đêm chung kết xếp hạng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019, ngồi vào vị trí cầm cân nảy mực, xem các thí sinh trình diễn, cô càng tự hào vì hình ảnh của người phụ nữ hiện đại thật tuyệt vời. Họ luôn luôn tỏa sáng và tự tạo ra hương thơm, cuốn hút dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

hoa-8

Các thí sinh năm nay mặt bằng chung khá ngang tài ngang sức, ở mọi góc nhìn, 12 thí sinh có mặt trong đêm chung kết đã thực sự chinh phục được Hội đồng Ban giám khảo. Trong những thiết kế tinh tế và hiện đại của thương hiệu Monna, vẻ đẹp năng động của các nữ doanh nhân được lên ngôi. Trong khi đó, những bộ đầm dạ hội của NTK Nguyễn Minh Tuấn đã toát lên được sự sang trọng và quý phái của những người phụ nữ thành đạt.

Trải qua 3 vòng thi chính cùng với phần thi năng khiếu, vẻ đẹp tiềm ẩn của 12 nữ doanh nhân lần lượt được bộc lộ. Và Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử đã gọi tên các nữ doanh nhân: Lee Yu Jin (SBD 01), Nguyễn Thị Ngân (SBD 04), Trần Thị Phương Thảo (SBD 10), Nguyễn Thanh Trúc (SBD 06), Nguyễn Thị Ngọc Hân (SBD 08).

3463

Top 5 thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử

Kết quả chung cuộc, Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Hân (SBD 08) đã nhận được sự đồng thuận của cả Hội đồng Giám khảo chuyên môn và Hội đồng Giám khảo danh dự khi tỏa sáng tất cả các vòng thi.

ngoc-han-kndn-1

Nguyễn Thị Ngọc Hân tỏa sáng qua các vòng thi.

BEN 9565

Hoa hậu Paris Vũ, Hoa hậu Đàm Lưu Ly và doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách trao vương miện và các phần thưởng cho Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 Nguyễn Thị Ngọc Hân

Ngoài chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á, trong khuôn khổ cuộc thi còn một chiếc vương miện khác cũng không kém phần danh giá là Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á. Thí sinh Nguyễn Thị Ngân (SBD 04) đã vượt qua những thí sinh còn lại để dành cúp đúp khi đồng thời nhận được hai danh hiệu Hoa hậu Đại sứ và Hoa hậu Thân Thiện.

BEN 9511

Diễn giả Danny Võ và Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo trao vương miện Hoa hậu Thân thiện Doanh nhân Toàn năng châu Á cho doanh nhân Nguyễn Thị Ngân.

BEN 9536

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngân đồng thời nhận danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 do BTC bình chọn.

Trong khi đó, Á hậu 3 thuộc về Trần Thị Phương Thảo (SBD 10), Á hậu 2 Lee Yu Jin, Á hậu 1 Nguyễn Thanh Trúc.

BEN 9558

NTK Văn Thành Công và Á hậu Phạm Thị Cúc trao danh hiệu Á hậu 1 cho doanh nhân Nguyễn Thanh Trúc

BEN 9519

Á hậu Hoa Vy và Bông hồng Quyền lực Đặng Huyền Trân trao danh hiệu Á hậu 2 cho doanh nhân Lee JuJin

BEN 9514

NTK Nguyễn Minh Tuấn và Hoa hậu Trí tuệ Lan Phương trao danh hiệu Á hậu 3 cho doanh nhân Trần Thị Phương Thảo

Cuộc thi năm nay đặc biệt ý nghĩa khi kết hợp cùng sự kiện giao lưu văn hóa Việt Hàn. Bên cạnh đó, phần mở đầu chương trình của ca sĩ Hàn Quốc Seok Hun với ca khúc Đồng hồ đếm ngược đã gây được ấn tượng với khán giả.

Một lần nữa TSM lại thành công mỹ mãn nhờ sự đầu tư chỉn chu và, quy mô và có sức ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ trong cộng đồng nữ doanh nhân.

Nhưng để làm được điều đó, một phần rất lớn nhờ vào sự công tâm của Hội đồng Giám khảo Chuyên môn và Hội đồng Giám khảo Danh dự cũng như sự đồng hành của các nhà tài trợ và sự dẫn dắt duyên dáng của MC Anh Quân.

BEN 9010

Nhà Báo Nguyễn Thị Minh Thúy - Trưởng BTC lên trao quyết định và cảm ơn các thành viên hội đồng giám khảo. Từ trái qua: Hoa hậu Stella Chang, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách, NTK Văn Thành Công, Hoa hậu Paris Vũ, Nhà báo Minh Thúy, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Á hậu Phạm Thị Cúc, Hoa hậu Lan Phương, Á hậu Hoa Vy, Bông hồng Quyền lực Đặng Huyền Trân và Diễn giả Danny Võ.

BEN 9430

Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách đại diện BTC lên tặng hoa tri ân các nhà tài trợ.

van-thanh-cong-6

Từ trái sang: NTK Văn Thành Công, Á hậu Nguyễn Thị Cúc, Nhà báo Minh Thúy, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly, MC Anh Quân

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung. Địa điểm đăng cai tổ chức cuộc thi sẽ được tổ chức theo từng quốc gia trên thế giới. Cuộc thi là phiên bản Châu Á của Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực - một giải thưởng uy tín trong cộng đồng doanh nhân cả nước.

Make up: Lý Minh

Ekip photo: Nam Hải - Lê Ngọc Trường - Hoàng Miên

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon