top-banner-2

Thời trang Thứ hai, 03/06/2019, 14:18 GMT+7
Hanoi&Saigon Fashion cùng các nghệ sĩ và ca sĩ Sỹ Luân đồng hành dự án ý nghĩa 'Trái Tim Yêu Thương'

Thương hiệu Hanoi&Saigon Fashion đã có những phần trình diễn đẹp mắt trong hoạt động Dự án "Trái tim yêu thương" của nhạc sĩ - ca sĩ Sỹ Luân vừa qua. Thương hiệu góp phần lan tỏa những hành động chia sẻ tích cực đối với cộng đồng đến mọi người và các doanh nghiệp.

si-luan-dang-bao

sl-28

hanoisaigon-fashion-vhdn-1

Nhân dịp kỉ niệm 20 sự nghiệp ca nhạc của nhạc sỹ – ca sỹ Sỹ Luân cùng lúc đó Sỹ Luân thực hiện dự án “Trái tim yêu thương” – một dự án thiện nguyện có quy mô từ trong nước ra đến nước ngoài. Nhận thấy được tính nhân văn của chương trình, thông qua dự án “Trái tim yêu thương” - Hanoi&Saigon Fashion mong muốn được góp chút chân tình, mang lại niềm vui, niềm hy vọng, góp phần động viên những người có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

 hanoisaigon-fashion-vhdn-2

hanoisaigon-fashion-vhdn-4

hanoisaigon-fashion-vhdn-7

Trong kinh doanh luôn có một cái đầu lạnh, nhưng luôn luôn có một trái tim ấm áp – đó chính là Lãnh đạo của HaNoi&SaiGon Fashion. Với bản lĩnh hơn người, cùng với đam mê thời trang cháy bỏng “ dám nghĩ dám làm” người lãnh đạo ấy đã không ngừng phát triển thương hiệu đến khắp cả nước được nhiều người biết đến và luôn luôn muốn được tôn vinh vẻ đẹp vĩnh cửu của người phụ nữ. Hiện thương hiệu Hanoi&Saigon Fashion đã có 6 showroom lớn nhỏ tại Hà Nội, Sài Gòn và Phú Thọ.

 thoi-trang-1

thoi-trang-4

Những mẫu trang phục của được trình diễn tại sự kiện

Hàng tháng Lãnh đạo “Hanoi&Saigon Fashion” luôn trích ra một phần quỹ để tham gia vào các hoạt động thiện nguyện của cộng động nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn. Mong muốn mang đến cho họ một cuộc sống tốt đẹp hơn, sống vui sống khỏe mỗi ngày.

hanoisaigon-fashion-vhdn-5

Ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân gửi hoa cảm ơn các đơn vị đồng hành

Trong kinh doanh thì thương trường như chiến trường, rất nhiều những khó khăn và thử thách. Nhưng với bản lĩnh của mình, lãnh đạo của SaiiStudio đã tự vươn lên và khẳng định vị thế của mình trên chíến trường và “Thành công mà Lãnh đạo SaiiStudio mãn nguyện và hạnh phúc nhất, đó chính là sự thành công của những công tác thiện nguyện mà chúng tôi tham gia”.

sl-2

hanoisaigon-fashion-vhdn-8

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, MC Thanh Bạch, ca sĩ Lam Trường, ca sĩ Phương Thanh đã đến ủng hộ Sỹ Luân

hanoisaigon-fashion-vhdn-6

Hanoi&Saigon Fashion

Hoteline:  0934672943/0934672950

Store 1: 27 Kim Mã, Ba Đình, HN

Store 2: 4 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN

Store 3: 87 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, HN

Store 4: 36 Điện Biên Phủ, Q.1, HCM

Store 5: 1391 Đại lộ Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ

Website: http://saiistudio.vn/

 PV

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon