top-banner-2

Thời trang Chủ nhật, 09/05/2021, 21:56 GMT+7
Ca sỹ Hồng Gấm thăng hoa cảm xúc cùng biển trời

Sự trưởng thành trong giọng hát và phong cách trình diễn biến hóa khôn lường của Hồng Gấm mang được nhiều cảm xúc và chạm đến tâm hồn người nghe, đã ngày càng chinh phục người hâm mộ.

Không chiêu trò, không nhan sắc kiều nữ, cũng không phải có quá nhiều điều kiện để tổ chức liveshow hoành tráng, Hồng Gấm phải tìm cách để bản thân trở nên nổi bật và độc đáo giữa showbiz tấp nập. Hồng Gấm cho biết cô muốn mang đến một phong cách cá tính cho dòng nhạc Bolero. Chính vì thế mà Hồng Gấm vẫn thường được mọi người ưu ái gọi với cái tên “giọng ca sexy của dòng nhạc Bolero”.

Hong Gam Amanoi resort 9.5 1

Nhắc đến sexy mọi người sẽ hình dung ra những hình ảnh gợi cảm trong cách ăn mặc. Tuy nhiên, đối với Hồng Gấm sexy ở đây được thể hiện qua giọng hát. Hồng Gấm sở hữu chất giọng khàn đục nhưng lại rất truyền cảm và nội lực, khi thì da diết khi lại khổ đau. Ngoài ra, sự sexy của Gấm còn là sự kết hợp giữa tuổi trẻ tràn đầy năng lượng cùng nét trưởng thành của cô. 

Hong Gam Amanoi resort 9.5 2

Với Hồng Gấm, mọi thứ đều đến từ trái tim. Tiếng hát là tâm cảm của cô với cuộc đời, với con người, là những cảm xúc rất thật. Bởi vậy, cô luôn làm mới tâm hồn mình, yêu đời, yêu người với trái tim ấm áp. Sau những ngày chạy show mệt nhoài, cô chọn cách thả hồn cùng mây trời, chọn các điểm đẹp của đất nước để đi du lịch, để thư giãn, trải nghiệm, để “nạp năng lượng”. Và sau mỗi chuyến đi, cô lại có những khoảnh khắc đầy cảm xúc với âm nhạc. Ở đó, cô dẫn dắt người nghe đến những phút giây thăng hoa.  

Hong Gam Amanoi resort 9.5 3

Hong Gam Amanoi resort 9.5 4

Hong Gam Amanoi resort 9.5 5

Hong Gam Amanoi resort 9.5 6

Hong Gam Amanoi resort 9.5 7

Hong Gam Amanoi resort 9.5 8

Hong Gam Amanoi resort 9.5 9

Hồng Gấm mới phát hành ca khúc mang tên “Anh và Em”, được guitarist Vĩnh Tâm đệm rất da diết, cùng nghe để xem có mình trong đó không nhé!

Hong Gam Anh va em 1

Hong Gam Anh va em 2

Nhớ đăng ký kênh “Ca Sĩ Hồng Gấm” ủng hộ Gấm:

https://youtu.be/Ql2Y_XXDof8

Liên hệ book show: 

Anh Phúc 0909 072 166 - 0939 956 303

Facebook: https://www.facebook.com/hongamthevoice

Makeup: Hồ Thiên Tuấn - Photo: Khiêm Chánh Vương - Location: Amanoi Resort Ninh Thuận

Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân Tháng 5/2021

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn MediaTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon