top-banner-2

Thời trang Thứ sáu, 08/01/2021, 12:30 GMT+7
Khu vườn nhiệt đới: BST nước hoa cao cấp của Chopard, sắc xanh quyến rũ

Bộ sưu tập quý giá của bốn mùi hương đặc biệt lấy cảm hứng từ khu vườn nhiệt đới, phô bày nguồn gốc của 3 thành phần thiên nhiên vô cùng đặc biệt từ tổ chức Firmenich Naturals Together™: Vetiver từ Haïti, Vanilla từ Madagascar và Cardamom từ Guatemala.

batch chopard-collection-tfwa-we-2017-feat

Bước đầu tiên của hành trình hướng đến nhiều hơn nữa những khám phá từ thiên nhiên và những mùi hương bền vững, điềm báo của sắc xanh quyến rũ.

Trong những ‘Khu vườn của vùng Nhiệt Đới’, những sáng tạo của Haute Parfumerie, nước hoa Chopard Parfums nhấn mạnh vào ba thành phần tự nhiên của chương trình “Firmenich’s sustainable sourcing Naturals Together™”.

Naturals Together™ là một sáng kiến của Firmenich hoàn toàn phù hợp với triết lý của nước hoa Chopard cả về sinh thái lẫn đạo đức. Chương trình kinh doanh của Firmenich’s cho chương trình phát triển, nơi tập hợp nhiều nhà cung cấp nguyên liệu tự nhiên tốt nhất thế giới, đang định hình tương lai của những nguyên liệu thiên nhiên bằng cách đảm bảo những đặc điểm xuất sắc và bền vững của nguyên liệu thô.

batch 65470078 435986833914083 3380171703791100419 n

Mùi hương hiếm có được truyền cảm hứng bởi khu vườn nhiệt đới.

Bộ sưu tập “Khu vườn của vùng Nhiệt Đới” Haute Parfumerie vinh danh ba thành phần thiên nhiên quý giá: Vetiver của vùng Haïti, Vanilla của vùng Madagascar và Bạch Đậu Khấu của vùng Guatemala, điều chế ra 4 mùi hương độc đáo bởi hai nhà chế tác nước hoa của Firmenich: Alberto Morillas & Nathalie Lorson.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: https://theperfumes.vn/

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon