banner-hector-1

Sự kiện Thứ năm, 15/10/2020, 10:12 GMT+7
Á hậu Hoa Vy đột phá bất ngờ ‘lấn sân’ kinh doanh lĩnh vực nha khoa

Vừa qua, nhân kỷ niệm ngày hội Doanh nhân Việt Nam (13/10/2020), Á hậu Hoa Vy nhận được rất nhiều lời chúc mừng và hi vọng tiếp tục có những bước tiến mạnh mẽ trong thời gian tới.

dai-dien

Cho đến thời điểm này, ngoài hệ thống chuỗi Thẩm mỹ viện Hoa Vy đã đi vào hoạt động ổn định và thành công, nhận được sự tin tưởng của khách hàng, là điểm đến được nhiều chị em lựa chọn, Á hậu Hoa Vy lại tiếp tục có những dự định mới đầy táo bạo.

Là một nữ doanh nhân rất linh hoạt và nhạy bén, dường như Á hậu Hoa Vy rất có duyên với lĩnh vực về dịch vụ làm đẹp và thẩm mỹ, cô lại tiếp tục lấn sân phát triển dịch vụ về nha khoa tại Hải Phòng.

batch vy-6

Khá thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, Á hậu Hoa Vy càng có những khát vọng lớn hơn, luôn tìm tòi, học hỏi và nắm bắt thị trường cũng như nhu cầu ngày càng cao của mọi người, chính vì thế cô luôn đưa ra những chiến lược kinh doanh mới mẻ.

Với cô, dù làm việc gì, dù là lĩnh vực nào, Á hậu Hoa Vy đều rất nghiêm túc thực hiện và phải nhìn thấy thành công của những “đứa con tinh thần”, lúc ấy với cô mới là sự an tâm.

batch vy-2

batch vy-1

Hình ảnh tại Trung tâm Nha khoa mới của Á hậu Hoa Vy

Có thể nói trong những năm gần đây, nhu cầu về thẩm mỹ nha khoa, nhu cầu chăm sóc nha khoa của mọi người ngày càng nâng cao. Việc lấn sân sang lĩnh vực mới đã chứng tỏ tài năng của Á hậu Hoa Vy, nhận định về thị trường vô cùng nhanh nhạy, hiểu rõ tầm quan trọng của từng loại hình dịch vụ trong mỗi thời kỳ.

batch vy-9

Trong vai trò là một nữ doanh nhân, đứng trước nhiều thách thức của cuộc sống, vừa điều hành doanh nghiệp vừa là phụ nữ của gia đình, Á hậu Hoa Vy lúc nào cũng tất bật với công việc.

Thế nhưng đó cũng chính là niềm vui, niềm đam mê để cô luôn không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Ngoài ra cô cũng rất tích cực với các hoạt động, sự kiện liên quan đến ngành thẩm mỹ, làm đẹp, đó là môi trường, là sân chơi rất thiết thực để Á hậu Hoa Vy trau dồi, nâng cao công nghệ.

batch vy-4

Nhân kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, được nhận những lời động viên chân thành từ khách hàng và bè bạn, Á hậu Hoa Vy càng thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực, hi vọng những kỳ vọng, mục tiêu cô đề ra sẽ đạt được trong thời gian tới.

Đặc biệt khi tham gia vào “đường đua” của một lĩnh vực mới – nha khoa, với sự uy tín, cái tâm của người làm dịch vụ, Á hậu Hoa Vy chắc chắn gặt hái thêm nhiều thành công mới.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli