Chân dung Doanh nhân Thứ hai, 16/04/2018, 09:03 GMT+7
Hoa hậu Hải Dương được vinh danh 'Bông hồng Quyền lực - Nhân vật của năm'

Sau hơn một năm đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Mỹ, Hoa hậu Hải Dương trở thành nữ doanh nhân nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận, truyền thông khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng kinh doanh hiếm có. Với bệ phóng này, Hoa hậu Hải Dương nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón và tìm kiếm nhiều nhất trong năm qua.

hai-duong-bong-hong-quyen-luc-1

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân tài sắc cũng vinh dự trở thành Chủ tịch Diễn đàn Phụ nữ Châu Á Thái Bình Dương tại Việt Nam. Chị còn là nhà tài trợ và đồng hành cùng Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 và là đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia 2018. Người đẹp còn mạnh tay khi đánh tiếng tài trợ toàn bộ kinh phí để đại diện Việt Nam tiếp theo đến với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Hành trình mới của Hải Dương cũng chính thức bắt đầu khi chị nhận lời làm cố vấn sắc đẹp cho cuộc thi Miss World và Miss Universe Korea 2018.

hai-duong-bong-hong-quyen-luc-2

Bông hồng Quyền lực - Nhân vật của năm Nguyễn Trần Hải Dương đón nhận bảng vinh danh từ Bà Tôn Nữ Thị Ninh - Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM (HPDF) và chiếc cúp Bông hồng Quyền lực từ PGS.TS Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng Văn phòng Chính phủ.

hai-duong-bong-hong-quyen-luc-5

Có tâm, có tầm, chuyên cần, luôn xem trọng uy tín, quan trọng tình nghĩa và luôn mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho mọi người chính những điều này đã tạo nên thành công của Hoa hậu Hải Dương không chỉ tại Việt Nam mà cả trên thương trường quốc tế. Với bảng thành tích dày dặn được xây dựng trong năm qua, Hoa hậu Hải Dương được Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân, đơn vị khởi xướng Bông hồng Quyền lực đề cử tôn vinh là Bông hồng Quyền lực – Nhân vật của năm. Chương trình được diễn ra vào ngày 11/4/2018 tại Trung tâm Hội nghị The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh).

hai-duong-bong-hong-quyen-luc-3

Lễ vinh danh Bông Hồng Quyền Lực (Empowering Women Award 2018) nhằm tôn vinh các Bông Hồng Quyền Lực để ghi nhận những thành tựu, sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của người phụ nữ, nhất là trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển và đòi hòi họ có nhiều trách nhiệm hơn kể cả đối với bản thân, gia đình lẫn xã hội.

Sự kiện có sự góp mặt của Bà Tôn Nữ Thị Ninh - Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM (HPDF), Bà Đinh Thị Phượng - Giám đốc Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng Văn phòng Chính phủ.

hai-duong-bong-hong-quyen-luc-5

Chia sẻ về giải thưởng, Hoa hậu Hải Dương cho biết: "Tôi rất vinh hạnh khi trở thành 'Nhân vật của năm' tại Empowering Women Award 2018. Đây là chương trình ý nghĩa, tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ cho xã hội, cho nền kinh tế, một hình mẫu truyền cảm hứng và ảnh hưởng tích cực đến phụ nữ Việt Nam. Với nhiều hoạt động chỉ trong 1 năm, tôi đã được hội đồng thẩm định cùng BTC trao giải thưởng này. Tôi cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc".

hai-duong-bong-hong-quyen-luc-4

Hoa hậu Hải Dương rạng rỡ nhận kỷ niệm chương, cúp "Nhân vật của năm" từ bà Tôn Nữ Thị Ninh - Phó Chủ tịch Uỷ ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam và PGS-TS Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng văn phòng Chính phủ. Với giải thưởng quan trọng, Hoa hậu Hải Dương nhận được nhiều sự quan tâm từ các đơn vị truyền thông. Đồng thời, HD Korea Beauty Center do chị sáng lập và lãnh đạo cũng nhận được vinh đanh "Thương hiệu của năm".

hai-duong-bong-hong-quyen-luc-6

Ở sự kiện này, Hoa hậu Hải Dương thu hút sự chú ý khi xuất hiện trẻ trung với mái tóc ngắn cùng bộ trang phục theo phong cách menswear - đơn giản, thanh lịch nhưng cũng không kém phần ấn tượng.

hai-duong-bong-hong-quyen-luc-7

Hoa hậu Hải Dương vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng Hoa hậu Đền Hùng Giáng My.

Sắp tới, bên cạnh việc điều hành HD Korea Beauty, chị sẽ tổ chức cuộc thi sắc đẹp để chọn ra nhan sắc xứng đáng đại diện Việt Nam tham dự Miss Suprantional - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu