Chân dung Doanh nhân Thứ hai, 16/04/2018, 11:20 GMT+7
NTK Quỳnh Paris bất ngờ được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2018

Các tác phẩm của NTK tài ba Quỳnh Paris thiết kế được thừa hưởng từ sự phong phú của các loại hình nghệ thuật mà cô đã từng trải qua. Với Quỳnh Paris, thiết kế là sự sáng tạo bắt nguồn từ kiến thức, hạt giống của cảm xúc tâm hồn.

Lễ vinh danh Bông Hồng Quyền Lực (Empowering Women Award 2018) nhằm tôn vinh các Bông Hồng Quyền Lực để ghi nhận những thành tựu, sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của người phụ nữ, nhất là trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển và đòi hòi họ có nhiều trách nhiệm hơn kể cả đối với bản thân, gia đình lẫn xã hội.

quynh-paris-bhql-4

NTK Quỳnh Paris đón nhận chiếc cúp Bông hông Quyền lực từ Hoa hậu Hải Dương và Fashionista Thuận Nguyễn

NTK Nguyễn Quỳnh Như được vinh danh là Nhà thiết kế thương hiệu thời trang của năm với thương hiệu Quỳnh Paris nổi tiếng từ Á sang Âu. Thương hiệu Quỳnh Paris hiện có mặt tại 2 thị trường lớn về thời trang Mỹ và Pháp. Với sự nỗ lực và sáng tạo NTK Quỳnh Paris đã đem đến những bộ sưu tập mới lạ cho các khách hàng tại Việt Nam và Quốc tế.

quynh-paris-bhql-3

Cùng tham gia vào tiết mục chương trình, NTK Quỳnh Paris đã đem đến hình ảnh BST Áo dài Jean Xuân Xanh thật ấn tượng. Bên cạnh những chiếc áo dài mang tính chất mỹ thuật, nghệ thuật, Quỳnh Paris còn mang đến những chiếc áo dài rất thực dụng và ứng dụng nhưng luôn thể hiện sự sáng tạo riêng mình, phù hợp cho ngày và đêm với phong cách riêng, trẻ trung nhưng vẫn mềm mại, mang đến thần thái rất hiện đại cho người mặc.

quynh-paris-bhql-1

quynh-paris-bhql-2

Bông hồng Quyền lực Quỳnh Paris cá tính, độc đáo trên thảm đỏ chương trình

Sự kiện thu hút sự quan tâm của truyền thông và đông đảo giới văn nghệ sĩ, các người đẹp, doanh nhân đến từ khắp cả nước như: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Bùi Thị Hà, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Thể thao Việt Nam Trần Hoàng Anh, Á hậu Thể thao Việt Nam Băng Châu, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Trần Hải Dương, Hoa hậu Hoàng Dung, Fashionistar Thuận Nguyễn, Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm, NTK Quỳnh Paris, ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Đinh Hiền Anh, MC Thanh Bạch và doanh nhân Thúy Nga - Paris by Night...

quynh-paris-bhql-11

Quỳnh Paris còn mang đến chương trình BST Xuân Xanh với phần trình diễn ấn tượng của các nữ doanh nhân xinh đẹp

Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của Bà Tôn Nữ Thị Ninh - Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM (HPDF), Bà Đinh Thị Phượng - Giám đốc Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng Văn phòng Chính phủ.

 

NTK Quỳnh Paris bắt tay cùng PGS.TS Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng Văn phòng Chính phủ

NTK Quỳnh Paris, Thanh Bạch - Thúy Nga Paris, Bông Hồng Quyền Lực

Thanh Bạch – Thúy Nga Paris đến chúc mừng NTK Quỳnh Paris

quynh-paris-bhql-10

Á khôi Ngọc Lan - Á hậu Băng Châu - Diễn viên Trương Ngọc Ánh và bạn - Diễn viên Mai Thu Huyền - Quỳnh Paris - Hoa khôi Trần Hoàng Anh

quynh-paris-bhql-6

Ca sĩ Nguyên Vũ là một trong những khách mời VIP của sự kiện

quynh-paris-bhql-8

Nhà báo Minh Thúy (Trưởng ban tổ chức chương trình) - Quỳnh Paris - Người mẫu Chi Nguyễn - Miss Hiếu Hòa

quynh-paris-bhql-5

 Diễn viên Mai Thu Huyền ấn tượng trong trang phục của Quỳnh Paris

quynh-paris-bhql-7

 Miss Fashion Hoa khôi Áo dài 2017 Hiếu Hòa

quynh-paris-bhql-9

Á hậu Yuting Teng (Đặng Ngọc Đình)

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu