top-banner-2

Làm đẹp Thứ bảy, 14/04/2018, 00:27 GMT+7
Trần Minh Group được vinh danh 'Top 10 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam'

Hai sản phẩm Kem chống nắng Thesera Perfect Sun Screen và Bộ chỉ nâng cơ Thesera L của Trần Minh Group đã được xướng tên trong Top 10 sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam tối ngày 11/4.

Trong khuôn khổ chương trình Lễ vinh danh Bông Hồng Quyền Lực 2018 cũng đã tôn vinh Top Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam. Đây là các sản phẩm được đánh gia cao bởi chất lượng, mẫu mã, doanh số bán hàng và sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Thông qua giải thưởng này, Kết nối Doanh nhân nhằm ghi nhận sự đóng góp của các thương hiệu tin dùng trên đối với thị trường mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Đồng thời, cũng sẽ là cầu nối giúp chị em lựa chọn các sản phẩm đến từ những thương hiệu tốt nhất để chăm sóc sắc đẹp cho mình một cách an toàn và hiệu quả.

Bằng sự uy tín từ chất lượng mang lại cho khách hàng, Trần Minh Group đã vinh dự được tôn vinh Top 10 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam với hai sản phẩm Kem chống nắng Thesera Perfect Sun Screen và Bộ chỉ nâng cơ Thesera L.

BHQL tuyet nhung top san pham tonghoptin24h 1 8

Top 10 sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam

kem-chong-nang-thesera-ketnoidoanhnhan-1

Kem chống nắng Thesera Perfect Sun Screen với thành phần nước băng bắc cực giúp chị em xua tan cái nóng, ngăn chặn tối đa tia UVA và UVB gây hại cho da.

kem-chong-nang-thesera-ketnoidoanhnhan-2

 Bộ chỉ nâng cơ Thesera L - Công nghệ nâng cơ bằng chỉ tơ tằm không xâm lấn, giúp chị em “níu giữ” được tuổi thanh xuân mà không cần phải “đụng dao kéo” .

BHQL tuyet nhung top san pham tonghoptin24h 1 1

Hoa hậu Việt Hàn đại diện nhận giải thưởng danh giá này

BHQL tuyet nhung top san pham tonghoptin24h 1 6

Cùng ngày, tại Seoul, nhãn hiệu Thesera cũng được vinh danh bởi hội đồng đánh giá mức độ người tiêu tại Hàn Quốc. Đại diện Viện nghiên cứu và phát triển công nghệ MR.Innovation, Viện trưởng viện nghiên cứu lên nhận giải thưởng danh giá và không quên gửi lời cảm ơn tới hội đồng bình chọn cũng như những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ nhãn hiệu Thesera. Hiện tại, nhãn hiệu Thesera được sử dụng cho trên 10.000 bệnh viện và thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc. 

Trần Minh Group dẫn đầu về công nghệ trong nghành chăm sóc sắc đẹp tại thị trường Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệp làm việc tại Hàn Quốc, Giám đốc công nghệ - Hoa hậu Việt Hàn Nguyễn Thị Tuyết Nhung được làm việc và tiếp xúc hàng trăm giáo sư đầu nghành, hàng chục công trình nghiên cứu mỗi năm. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm làm ra là thành quả của quá trình làm việc đầy tâm huyết để mang lại những sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực - Empowering Women Award 2018 là chương trình định kỳ được cấp phép giữ bản quyền do Ấn phẩm Kết nối doanh nhân khởi xướng, Công ty Trường Sơn Media thực hiện dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam.

Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực - Empowering Women Award 2018 đã nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của nhiều đơn vị, nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng - Trung tâm Nội thất Phố Xinh, nhà tài trợ Bạc - Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Kosxu, nhà tài trợ Đồng - Công ty TNHH Tiến Thịnh Migration & Investment Consulting. Các đơn vị đồng hành: Thương hiệu thời trang Quỳnh Paris, Thương hiệu Áo dài Tuấn Hải, Thương hiệu thời trang PELANI, Công ty Tranh gạo Quỳnh Vy, Nước khoáng thiên nhiên Fiji, Trung tâm yến tiệc và Hội nghị The Adora Luxury, Công ty giày thời trang GAFA; Bệnh viện thẩm mỹ Jewelry tại Seoul - Hàn Quốc; Nhãn hàng chăn ga gối nệm Edena, Công ty Ngọc trai Hoàng Gia.

Mai Ngọc - Ảnh: Ê-kíp Phú Trần

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon