top-banner-2

Làm đẹp Thứ ba, 03/07/2018, 15:41 GMT+7
Thảo mộc giảm cân PMON – 'Thần dược' của phái nữ

Với niềm đam mê làm đẹp và mong muốn mang lại sự tự tin cho các chị em phụ nữ, doanh nhân trẻ Trần Thị Khánh Thy đã sáng lập ra MiKa Company với sản phẩm thảo mộc giảm cân PMON nhằm giúp phụ nữ lấy lại vóc dáng hoàn hảo như mong ước.

tran-thi-khanh-thy-kndn-1

Dù vẫn còn khá trẻ nhưng với lòng nhiệt huyết và bản lĩnh, chị Khánh Thy đã tự xây dựng nên một thương hiệu thảo mộc giảm cân của riêng mình với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và an toàn.

Khác với nhiều loại trà giảm cân trên thị trường, thảo mộc giảm cân PMON được chiết xuất 100% từ nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên với 6 loại dược liệu chính: Linh chi vàng, Lá sen, Chè Vằng, Trà xanh, Sâm đất, Tinh dầu cam, bưởi và một số thành phần giúp làm đẹp da và thải độc tố. Đây là những dược liệu quý giá và cần thiết, giúp cơ thể đào thảo độc tố và mỡ thừa mà không làm mệt mỏi và không gây ra các tác dụng phụ.

tran-thi-khanh-thy-kndn-2

Sản phẩm thảo mộc giảm cân PMON sản xuất theo công nghệ hiện đại được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, an toàn và được kiểm nghiệm trước khi cho ra thị trường tiêu thụ. Sản phẩm cao cấp và rất lành tính nên phù hợp cho phụ nữ sau sinh. Theo chị Khánh Thy, với nền kinh tế đang phát triển mạnh của nước ta hiện nay thì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ rất cao, vì thế mà thảo mộc giảm cân PMON  đang cố gắng tiếp cận khách hàng trên toàn quốc nhằm cung ứng một sản phẩm tốt.

thao-moc-giam-can-pmon-kndn-1

Để thành công như hiện nay, chị Khánh Thy đã kiểm nghiệm và có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận để đảm bảo sự an toàn cũng như chất lượng sản phẩm trước khi ra mắt trên thị trường. Nhờ vào sản phẩm thảo mộc giảm cân PMON mà rất nhiều chị em phụ nữ đã lấy lại vóc dáng hoàn hảo và sự tự tin. Chính điều này là động lực để giúp chị Khánh Thy quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình.

tran-thi-khanh-thy-kndn-3

Nhờ những thành công và sự tin tưởng của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, vào ngày 24/6/2018 Trần Thị Khánh Thy cũng như chính Thương hiệu thảo mộc giảm cân PMON của mình đã được trao nhận Top 10 – Thương Hiệu Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018 do VNPACO tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Quân Đội và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.

tran-thi-khanh-thy-kndn-4

Nói về những mục tiêu phía trước, nữ CEO trẻ Trần Thị Khánh Thy hướng đến xây dựng một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và đưa sản phẩm phát triển sang các thị trường nước bạn. Nhưng đam mê và khát vọng của MiKa Company sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới - Hành trình của một thương hiệu “Nói đúng - Làm đúng” xuất phát từ sự chân thành của trái tim.

PV

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon