top-banner-2

Làm đẹp Chủ nhật, 14/01/2018, 09:37 GMT+7
Dược sĩ Tiến cuốn hút khách hàng tại chiến dịch phòng chống nám & ung thư da

Dược sĩ Tiến một lần nữa đã khẳng định vị thế của mình với phần thuyết giảng xuất sắc trong chiến dịch “Phòng chống Nám và Ung thư da” được tổ chức vào ngày 13/01/2018 tại TP. Hồ Chí Minh.

Dược sĩ Tiến - thành viên Viện hàn lâm Thẩm mỹ Nội khoa Mỹ và Hiệp hội các chuyên gia chống lão hóa Hoa Kỳ, đồng thời cũng là thành viên Hiệp hội các chuyên gia Y học thẩm mỹ Quốc tế và Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình và Y học thẩm mỹ châu Âu là một trong những nhân tố sáng lập chiến dịch “Nâng cao ý thức cộng đồng: Phòng chống Nám và Ung thư da” nhằm mục đích tuyên truyền, thúc đẩy hành động bảo vệ làn da trước nguy cơ biến đổi sắc tố.

chien-dung-chong-nam-kndn-dsT-1

Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến – Diễn giả chính tại Chiến dịch phòng chống nám và ung thư da

Bằng lòng đam mê và tận tâm với lĩnh vực thẩm mỹ, Dược sĩ Tiến – một trong những chuyên gia của ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp Việt Nam là người thầy quen thuộc chuyên giảng dạy về kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa cho các bác sĩ, dược sĩ cùng đông đảo doanh nhân điều hành spa, thẩm mỹ viện trên phạm vi cả nước.

chien-dung-chong-nam-kndn-dsT-2

Khách hàng chăm chú lắng nghe phần thuyết trình từ Dược sĩ Tiến

Với kiến thức uyên bác suốt nhiều năm hành nghề cùng những kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, Dược sĩ Tiến đảm nhận vai trò là đại sứ thiện chí và chuyên gia trưởng trong toàn bộ chiến dịch. Tại hội thảo, anh đã có buổi trò chuyện đầy tâm huyết, chia sẻ kiến thức về bệnh nám, ung thư da đang ngày một lạm phát với ngôn ngữ hàm súc, dễ hiểu và truyền cảm hứng cho nhiều khách hàng.

chien-dung-chong-nam-kndn-dsT-3

Khách hàng được thăm khám, soi da miễn phí khi tham dự chiến dịch

Xuyên suốt buổi hội thảo, bằng phong thái chuyên nghiệp và sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực da liễu, Dược sĩ Tiến đã nêu lên tổng quan tình trạng nám da và ung thư da hiện nay tại Việt Nam thông qua khái niệm, thống kê về số lượng người đang gặp phải các vấn đề về biến đổi sắc tố song song số lượng người tử vong do ung thư da trong thời điểm hiện nay. Kế đến, nguyên nhân gây ra nám da và ung thư da cũng được anh diễn giải khá chi tiết dựa trên các thông số khảo sát và nghiên cứu chuyên sâu.

chien-dung-chong-nam-kndn-dsT-4

Khách hàng bị cuốn hút bởi phần thuyết giảng từ Dược sĩ Tiến

Chiến dịch “Nâng cao ý thức cộng đồng: Phòng chống Nám và Ung thư da” là một trong những chương trình hướng tới lợi ích cộng đồng mà Dược sĩ Tiến xây dựng và phát triển trên quy mô lớn nhằm phổ cập thông tin sức khỏe cho người dân một cách sâu rộng và cụ thể nhất.

Dưới vai trò là diễn giả chính của chiến dịch “Nâng cao ý thức cộng đồng: Phòng chống Nám và Ung thư da”, Dược sĩ Tiến bày tỏ sự phấn khởi vì mong muốn tốt đẹp của anh cũng như công sức đóng góp từ các đơn vị phối hợp đã được hiện thực hóa.

PV

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon