Sự kiện Thứ năm, 04/07/2019, 12:17 GMT+7
Lee Detox tưng bừng khai trương văn phòng mới tại Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày 02.07.2019 vừa qua Công ty TNHH MTV Thu Huyền Ngọc - Lee’s  Beauty Paradise hân hạnh tổ chức sự kiện khai trương văn phòng đại diện tại chung cư An Sơn TP. Biên Hòa - Đồng Nai với thương hiệu chủ chốt trà hoa giảm cân Lee Detox và mỹ phẩm ZY Body Cream.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu một cột mốc quan trọng, sự lớn mạnh của LEE qua 1 năm thành lập, đồng thời tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư và phát triển lâu dài của thương hiệu với hệ thống phân phối trên toàn quốc.

Lễ khai trương văn phòng đại diện:

Công ty TNHH MTV Thu Huyền Ngọc - Lee’s Beauty Paradise tuy mới thành lập được 1 năm nhưng nhanh chóng được người tiêu dùng đánh giá cao. Cùng với đó là môi trường làm việc năng động thể hiện rõ nét văn hoá của công ty, cùng chính sách làm việc cởi mở, hòa đồng và sáng tạo, LEE luôn quan tâm đến việc phát triển những dòng sản phẩm chất lượng nhất mang lại hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm của LEE  bao gồm trà hoa giảm cân Lee Detox và ZY body cream đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình nhờ vào chất lượng vượt trội, hiệu quả. Thương hiệu hàng đầu và chất lượng sản phẩm cao cấp, thiết kế mẫu mã đẹp mắt, LEE dễ dàng được nhiều chị em phụ nữ tìm đến và trải nghiệm. Điều này càng khẳng định vị thế của thương hiệu làm đẹp uy tín và chất lượng có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

CEO Lê Thu Huyền chia sẻ phương châm hoạt động của LEE chính là “Đoàn kết – Chia sẻ -Hành động để thành công“. Năm 2019 này, LEE sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển hệ thống ra toàn quốc. Với mỗi thành viên đồng hành cùng LEE đều sẽ được chia sẻ về kiến thức, kỹ năng kinh doanh, tạo nguồn động lực để mỗi cá nhân khám phá được năng lực của bản thân.

Chương trình khai trương văn phòng mới long trọng nhưng không kém phần ấm áp với sự góp mặt của đông đủ các thành viên trong hệ thống, quý khách hàng, đối tác của thương hiệu LEE. Đánh dấu một bước ngoặt mới trong những bước đầu phát triển, LEE hứa hẹn sẽ có nhiều bước tiến xa hơn trong thời gian tới.

Sau buổi lễ khai trương đầy long trọng Công ty TNHH MTV Thu Huyền Ngọc cũng có một bữa tiệc ấm áp để tri ân NPP, hệ thống đại lý, đối tác ……. Tại Nhà hàng Sài Gòn Xưa & Nay trên đường Võ Thị Sáu Biên Hòa - Đồng Nai.

Góp phần gắn kết mỗi cá nhân thành một tập thể vững mạnh luôn đoàn kết, yêu thương, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu