top-banner-2

Thời trang Thứ bảy, 24/12/2022, 16:54 GMT+7
Hoa hậu Thanh Giang ngọt ngào với bộ ảnh sắc màu lễ hội

Sau hơn hai năm đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021, nhan sắc của Hoa hậu Nguyễn Thanh Giang ngày càng xinh đẹp, cuốn hút. Với lịch làm việc, di chuyển liên tục, cô vẫn giữ thần thái rạng rỡ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Phong cách trang điểm nhẹ nhàng, lớp phấn rất mỏng, môi màu nude, trẻ trung, tươi xinh và nhí nhảnh, Hoa hậu Nguyễn Thanh Giang như "hack" tuổi, trở về thời trung học.

nguyen-thanh-giang-mung-giang-sinh-1

Là một nữ doanh nhân, chuyên ngành tư vấn luật, thường xuyên làm việc với các lãnh đạo ban ngành, doanh nghiệp lớn khắp toàn cầu, Thanh Giang luôn giữ phong cách chững chạc của một "nữ thủ lĩnh" nhưng vẫn thanh lịch mang "chất Hoa hậu".

Trước thềm năm mới, Hoa hậu Nguyễn Thanh Giang khoe vẻ đẹp ngọt ngào với những sắc màu tươi trẻ như những cánh bướm, bông hoa của bộ sưu tập váy xinh thương hiệu thời trang Giang Kyo.

nguyen-thanh-giang-mung-giang-sinh-2

Dưới ống kính của Nhiếp ảnh gia Nam Hải, Hoa hậu Thanh Giang như "hồi teen" bởi những động tác nhí nhảnh, hồn nhiên, ngộ nghĩnh. Thanh Giang chia sẻ luôn muốn cho người xung quanh thấy sự mới mẻ, không rập khuôn với một phong cách cố định.

nguyen-thanh-giang-mung-giang-sinh-3

Người đẹp bật mí bí quyết chính là nhờ việc chăm chỉ tập luyện thể dục đều đặn mỗi ngày và phù hợp với thể lực. Bên cạnh đó, chế độ ăn được chú trọng là cách Hoa hậu quan tâm chăm sóc sức khỏe.

nguyen-thanh-giang-mung-giang-sinh-4

nguyen-thanh-giang-mung-giang-sinh-5

nguyen-thanh-giang-mung-giang-sinh-6a

nguyen-thanh-giang-mung-giang-sinh-7

Hoa hậu Nguyễn Thanh Giang và nhà báo Minh Thúy

nguyen-thanh-giang-mung-giang-sinh-8

Hoa hậu Thanh Giang - Hoa hậu Thời trang Vũ Khánh Linh - Nhà báo Minh Thúy

Nói về những dự định mới Hoa hậu Thanh Giang bật mí: "Trong năm 2023, tôi sẽ tập trung cho việc kinh doanh nhiều hơn để có thể góp sức cho nền kinh tế phục hồi sau dịch và bằng chính sức mình đóng góp, chia sẻ giúp nhiều hơn những mảnh đời khó khăn xung quanh. Về hình thức, Giang muốn xây dựng hình ảnh gần gũi, trong sáng với người hâm mộ hơn. Giang cũng sẽ dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện và nhân ái với cộng đồng, xã hội".

Photo: Nam Hải - Trang điểm: Nguyễn Nhung

Thời trang: Giang Kyo Fashion

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien

metro-sai-gon