banner-hector-1

Sự kiện Thứ hai, 28/09/2020, 17:00 GMT+7
Doanh nhân Việt Nam đồng hành cùng thủ đô ngàn năm văn hiến

Mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội với chủ đề “Doanh nhân Việt Nam đồng hành cùng thủ đô ngàn năm văn hiến - Tri ân những tấm lòng vàng vì sự nghiệp an sinh xã hội” đã được tổ chức tại nhà khách Văn phòng Chính phủ ngày 26/9.

Tham dự chương trình có sự tham dự của các vị khách mời cùng gần 200 doanh nhân, các nhà hảo tâm, các lương y thầy thuốc dân tộc, các chức sắc tôn giáo trên cả nước cùng với các nghệ sỹ cùng tham gia.

1010 nam thang long 1

Trong chuỗi sự kiện chào mừng 1010 năm Thăng Long - Hà Nội do Tạp chí Thương gia & Thị trường phối hợp với Viện nghiên cứu khoa học nhân tài nhân lực cùng các đơn vị tổ chức trung tâm nghiên cứu hỗ trợ thông tin truyền thông, công ty truyền thông Vân Ly Media, công ty Trường Sơn Media, công ty TNHH sx quốc tế Bảo Ngọc thực hiện chương trình: “Doanh nhân Việt Nam đồng hành cùng Thủ đô ngàn năm văn hiến -Tri ân những Tấm lòng vàng vì sự nghiệp an sinh xã hội”.

Trong khuôn khổ sự kiện, đoàn doanh nhân đã viếng và dâng hương báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đi tham quan Hoàng Thành Thăng Long, có những giây phút linh thiêng trong buổi lễ dâng hương tưởng nhớ các bậc tiên đế, hiền tài đã có công dựng nước, giữ nước và giao lưu ca nhạc chào mừng 1010 năm Thăng Long - Hà Nội.

1010 nam thang long 6

1010 nam thang long 7

1010 nam thang long 8

Chương trình đã vinh dự được đón tiếp các vị quan khách, các chư tôn đức giáo phẩm, lương y - thầy thuốc, các quý doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm. Sau chương trình đoàn lên đường thực hiện chuyến thiện nguyện trao quà cho người nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Sơn La và Yên Bái.

Để thực hiện công tác phòng chống dịch Covid 19, ban tổ chức cũng giới hạn số lượng người tham dự, thực hiện các biện pháp giữ vệ sinh và phương án giãn cách cũng được nghiêm túc thực hiện.

Phát biểu trong buổi lễ, nhà báo Hồ Hải Long, Tổng biên tập Tạp chí Thương gia & Thị trường - Trưởng Ban tổ chức, cho biết “Thực hiện chủ trương xóa đói giảm nghèo, phát triển các công tác an sinh xã hội của Đảng và Chính phủ trong thời gian qua Tạp chí Thương gia & Thị trường phối hợp cùng Viện nghiên cứu nhân tài nhân lực và các chư tôn đức giáo phẩm, các lương y - thầy thuốc, các nhà hảo tâm, các doanh nhân, doanh nghiệp đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.”

“Tổ chức các chuyến đi làm công tác đền ơn đáp nghĩa uống nước nhớ nguồn, an sinh xã hội, hỗ trợ phương tiện cho các cháu hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trao nhà tình nghĩa, trao quà hỗ trợ xóa nhà tạm với trị giá nhiều tỷ đồng”

1010 nam thang long 3

Trong khuôn khổ chương trình, ngoài những hoạt động thiết thực hướng tới đại lễ kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, Ban tổ chức cũng “tri ân tấm lòng vàng vì sự nghiệp an sinh xã hội” tới các chư tôn đức giáo phẩm, các lương y - thầy thuốc, các nhà hảo tâm, doanh nhân doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp an sinh xã hội thực hiện chủ trương xóa đói giảm nghèo.

1010 nam thang long 2

Tiếp đó tôn vinh những “Doanh nhân tiêu biểu 2020” cho những doanh nhân có sự đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển và xây dựng nền kinh tế đất nước.

1010 nam thang long 4

1010 nam thang long 5

Các nũ doanh nhân cũng đã trình diễn BST áo dài vẽ tay "Nồng nàn Hà Nội" từ thương hiệu Thời trang Monna

Đồng hành cùng chương trình là sự tham gia đóng góp của các nghệ sỹ, với tiết mục tái hiện lại một phần hào hùng của lịch sử “dòng máu Lạc Hồng”, và các nghệ sỹ cũng đã thể hiện nhiều bài hát ca ngợi những tấm lòng vàng vì sự nghiệp an sinh xã hội hay sự tự hào, vinh quang của Hà Nội thủ đô.

Các vị khách mời rất xúc động với bản sắc văn hóa Hà Nội, đặc trưng như hương cốm làng Vòng mùa thu, chuỗi nhà hàng chay Tâm An Lạc của doanh nhân Vũ Thị Kim Quý Việt Xưa, hay những hình ảnh tinh tế được khắc họa tinh xảo và sắc nét trong tác phẩm bút kỹ và đế cắm bút Xà Cừ đến từ thương hiệu ngọc trai PearlTalk, được CEO Trần Thị Thao Giang thể hiện ý tưởng sự phong phú trong nghệ thuật.

1010 nam thang long 9

Bài đăng trên chuyên đề Kết Nối Doanh Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 2020


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli