banner-hector-1

Giải trí Thứ năm, 24/12/2020, 14:25 GMT+7
Bông hồng Tài năng Lê Thị Mai Linh: Giảm 5 kg để chụp hình Giáng sinh

Thời trang và mỹ phẩm luôn đi đôi với nhau; luôn có sự gắn kết qua lại.

Là lãnh đạo cấp cao ngành mỹ phẩm, nữ doanh nhân Mai Linh càng tự nhủ mình phải là hình ảnh minh chứng cho Cái Đẹp của người phụ nữ không tự nhiên mà có, đó chính là sự chăm sóc vóc dáng, làn da, rèn luyện tác phong để ngày càng đẹp hơn, thách thức thời gian.

Năm 2020 là một năm khủng hoảng với mọi người, nhưng với chị Mai Linh lại là một năm gặt hái thành công với những giải thưởng danh giá. Tháng 4/2020, chị nhận tin vui khi Hội đồng Thẩm định giải thưởng Bông hồng Quyền lực (do Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam tổ chức) xét chọn chị là Top 5 Bông hồng Tài năng 2020 (do dịch Covid, sự kiện trao giải đã dời đến 5/11/2020). Chỉ sau đó 3 tuần, ngày 26/11 chị lại tiếp tục bước lên bục vinh quang với giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020.

Tự nhận thức vai trò của mình, chị không ngừng tham gia nhiều hoạt động rèn luyện phong cách một nữ doanh nhân thanh lịch, đẳng cấp, quý phái, sang trọng mà không kém phần cá tính. Chỉ để chụp một bộ hình mừng Giáng sinh, chị tự đặt ra mục tiêu cho mình phải giảm 3-5kg, “Giờ đây mình được gọi là “Bông Hồng Tài Năng” rồi, hoa hồng thì phải đẹp kiêu sa hơn chứ!”, chị cười. Và bạn bè xung quanh đã vô cùng bất ngờ khi chỉ sau 1 tháng chị đã đẹp lung linh trong bộ ảnh Giáng sinh với kết quả giảm 5kg bằng cơ chế tập luyện và ketox. Giảm cân nhưng vẫn khỏe mạnh, đầy năng lượng, săn chắc và da dẻ vẫn tươi trẻ, mịn màng.

Cùng ngắm bộ hình Giáng sinh của Bông hồng Tài năng Lê Thị Mai Linh trước giờ chuông ngân nhé!

le thi mai-linh noel 1

Hiện đảm nhiệm vị trí Giám đốc ngành hàng Luxe - trực thuộc L’Oréal Việt Nam, chị chia sẻ: “Khi trải qua nhiều vai trò ở nhiều lĩnh vực; cái tôi được là sự quan sát rộng và đa cấp độ.” 

DANN7032

Nhiều năng lượng, tư duy tích cực, chân thành và sẵn sàng sẻ chia là những gì mà bất kỳ người đối diện nào cũng có thể cảm nhận được khi có dịp tiếp xúc với nữ lãnh đạo Lê Thị Mai Linh sau 15 phút.

DANN7049

DANN7054

"Nhất dáng nhì da", tôi rất ý thức việc chăm sóc da mỗi ngày. Thú thật, tôi không tự tin lắm nếu ra đường; gặp gỡ người này người kia mà không có một chút trang điểm. Tôi tin là rất nhiều chị em phụ nữ cũng giống mình!" - chị cười rất tươi sau mỗi câu trả lời phỏng vấn.

WhatsApp-Image-2020-11-30-at-10.03.35-1-730x973

“Tôi không thích hai chữ “đỉnh cao”. Tôi nghĩ dùng chữ “thử thách” sẽ phù hợp hơn. Cũng như tôi thích dùng chữ “hành trình” thay vì gọi là “đích đến”. Tôi rất sợ đặt mình trong tư thế đang ở đỉnh cao. Vì làm thế chẳng khác nào tự đưa mình vào trạng thái tự mãn. Tôi luôn nhắc nhở mình cần khiêm tốn, tự tin và bản lĩnh. Mình có thể có sự tự tin, chứ không phải là kiêu căng. Tôi quan niệm con đường sự nghiệp là một hành trình có nhiều thử thách; chứ không phải đỉnh cao; nhiều điểm đến chứ không phải chỉ một đích đến. Khi mình vừa vượt qua thử thách này thì đã xuất hiện chướng ngại khác chờ sẵn phía trước.” - chị hào hứng chia sẻ.

1F3A9520

Bên cạnh công việc điều hành, chị Mai Linh còn được biết đến với vai trò Phó chủ tịch CLB WLIN Charming. Đây là sân chơi dành cho những lãnh đạo doanh nghiệp tài năng, phong cách, nơi họ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, học tập lẫn nhau, cùng hướng tới sự tiến bộ của phụ nữ.

Photo: Hoàng Duy - Stylist: Châu Kia

Make up: Patrick Nguyễn - Hair: Công Đức

Studio: Kim Tuyến Academy

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli