tsm-top-banner

Giải trí Thứ tư, 25/09/2019, 13:40 GMT+7
Đại Nghĩa: Trong tình yêu sự tôn trọng là điều cần thiết nhất!

Theo quan điểm cá nhân của mình - Nghệ sĩ, MC Đại Nghĩa chia sẻ: Yêu xa hay yêu gần đều có sự hấp dẫn và thú vị của nó. Tuy nhiên, để mối quan hệ luôn được tốt đẹp thì sự quan tâm và chia sẻ thẳng thắn trong các vấn đề là mấu chốt để nuôi dưỡng tình yêu của cả hai. Sự tôn trọng là tiêu chí tiên quyết cần có trong bất cứ một mối quan hệ nào kể cả trong xã hội hay cuộc sống tình cảm đời thường.

8lnc-dai-nghia

Với chủ để Tập 13 lần này của chương trình 8 Lạng Nửa Cân cùng với nghệ sĩ nổi tiếng: Thanh Bạch với Chuyên gia tâm lý - Dr Pepper Phan, Đại Nghĩa tin chắc rằng bản thân mình cũng cần tiếp thu thêm nhiều ý kiến và kinh nghiệm sống từ hai anh chị khách mời và cũng sẽ là cơ hội để Đại Nghĩa chia sẻ kinh nghiệm của cá nhân mình về chủ đề rất hấp dẫn, mang tên "Yêu xa".

8lnc-2424

Sau khi lắng nghe quan điểm của Dr Pepper, nghệ sĩ Thanh Bạch lặng đi vài giây và quyết định trải lòng về câu chuyện của chính mình. Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ nam nghệ sĩ đã dành thời gian để suy ngẫm, tìm hiểu quy luật của tình yêu. Bằng cách đọc sách, tham gia lớp học của các chuyên gia anh đã đúc kết được một điều: “Khi hai người quen nhau trong não sẽ tiết ra một hormone mà chỉ cần nhìn nhau, nghe tiếng của nhau sẽ tạo ra cảm xúc tuyệt vời. Tuy ông trời cho rất giới hạn hormone chỉ tiết ra trong khoảng 1,5 năm – 2,5 năm… nhưng may mắn con người đã tìm ra mộ cách để duy trì hormone đó là sự lãng mạn. Cặp đôi nào hay đi du lịch hâm nóng tình cảm thì cặp đôi đó vô cùng yêu nhau bởi hormone liên tục được tiết ra và họ luôn cảm thấy sức hút đối với nhau…”. NS Thanh Bạch đặc biệt khuyên các cặp đôi nên ngắm nhìn nhau mỗi ngày, chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn thì khoảng cách xa hay gần đều không còn quan trọng.

8lnc-2422

Tiếp lời nam MC kỳ cựu, nữ khách mời bất ngờ tiết lộ cách vun đắp, hâm nóng và duy trì tình yêu của vợ chồng cô. Từng yêu xa một năm trước khi cưới ông xã Pepper đã phải dùng nhiều cách để chinh phục được cô: “Cho dù trái múi giờ nhưng anh ấy vẫn luôn cùng thức dậy đánh răng với Pepper dù có thể anh mới đánh răng xong. Anh nắm gần hết thời gian biểu, thói quen hàng ngày của Pepper và sau đó cố gắng sắp xếp thời gian để 2 đứa có thể tương tác, trải qua 1 ngày cùng nhau. Ví dụ dù rất đói bụng nhưng anh sẽ ăn nhẹ và chừa món chính lại để facetime ăn cùng lúc với Pepper”. Và tất cả điều đó Pepper chỉ thực sự biết và hiểu sau khi cả hai thành vợ chồng.

8lnc-2389

IMG 2386

Tập 13 của chương trình 8 Lạng Nửa Cân với sự tham gia của hai khách mời: Nghệ sĩ - MC Thanh Bạch và Tiến sĩ tâm lý - Dr Pepper với chủ đề Yêu xa. Dẫn chương trình nghệ sĩ, MC Đại Nghĩa.

8lnc-2481

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các diễn viên: Lạc Hoàng Long, Di Dương, Trúc Anh, Trang Tuyền, Lu Dương, Bảo Bảo trong hai tiểu phẩm: Khoảng Cách Tình Yêu và Yêu Xa, sẽ được phát sóng lúc 19:50 tối Thứ Sáu tuần này ngày 27/09/2019 trên kênh VTV9.

8lnc-2487

8lnc-2506

8lnc-2523

8lnc-2527

8lnc-2696

Đạo diễn Trung Võ và MC Thanh Bạch và Dr Pepper

Chương trình 8 Lạng Nửa Cân do Đài truyền hình Việt Nam VTV phối hợp cùng công ty M&T Pictures thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

Dr Pepper tâm sự về tình yêu

Photographer: Nhân Lê

Art Director: Trung Võ

Source: 8 Lạng Nửa Cân - M&T Pictures

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli