banner-hector-1

Giải trí Thứ sáu, 15/01/2021, 11:35 GMT+7
“Phụ Nữ Quyền Năng” Mùa 4: Hành trình tiếp lửa cho những thế hệ phụ nữ Việt

Chương trình “Phụ Nữ Quyền Năng” mùa 4 sẽ trở lại với khán giả truyền hình vào đầu năm 2021 với nhận diện đầy mới mẻ bên cạnh nội dung truyền cảm hứng từ những gương mặt có ảnh hưởng đến nhiều thế hệ người Việt.

Trải qua 3 mùa phát sóng với hơn 200 nhân vật khách mời là các doanh nhân, người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực, “Phụ Nữ Quyền Năng” đã chạm được những thành công nhất định khi là một chương trình mang đến vô số kinh nghiệm quý giá và lan tỏa mạnh mẽ nhiều câu chuyện truyền cảm hứng, có giá trị đóng góp tích cực cho cộng đồng.

phu nu quyen nang 1

phu nu quyen nang 2

Trong vai trò khơi nguồn cảm xúc cho nhân vật, MC Mai Thu Huyền tiếp tục là người đồng hành và tiếp lửa cho sự thăng hoa của khách mời khi chia sẻ câu chuyện đời - chuyện nghề của chính họ. Với mong muốn không chỉ thực hiện một chương trình bình thường, mà đây sẽ là hành trình tiếp lửa cho các thế hệ phụ nữ Việt có thêm động lực để tự tin tỏa sáng theo cách của riêng mình, “Phụ Nữ Quyền Năng” mùa thứ 4 sẽ cùng khách mời đi qua 3 chuyên mục “Quá khứ - Hiện tại - Tương lai”.

phu nu quyen nang 3

Quá khứ - nơi nhìn lại những khó khăn, thử thách và sự thăng trầm mà khách mời đã vượt qua. Tất cả những được - mất, hạnh phúc - tổn thương, nụ cười - nước mắt nơi quá khứ chính là đòn bẩy cho thành công của hiện tại. Như một cách trân trọng điều đã qua, mỗi câu chuyện đều mang đến bài học quý giá và khách mời chính là cầu nối lan tỏa cho những chiêm nghiệm cuộc sống tuyệt vời này.

Hiện tại - vén nhẹ tấm rèm cuộc sống hiện tại của nhân vật về cách tận hưởng cuộc sống, xây dựng sự nghiệp vững mạnh cùng với những quan điểm cá nhân về sự cân bằng cho mọi yếu tố xung quanh. Ngoài ra, ở phần này, khán giả sẽ được cùng khách mời trải qua những thử thách vui của chương trình như: ca hát, nhảy múa, hỏi xoáy đáp nhanh,…

Tương lai - khách mời chia sẻ ước mơ cùng những dự định, mục tiêu muốn thực hiện trong thời gian sắp tới. Từ đó, nhân vật có thể thông qua sóng chương trình để gửi những lời mời kết nối, hợp tác cho dự án mà bản thân ấp ủ triển khai.

Ở cuối mỗi số phát sóng, chương trình “Phụ Nữ Quyền Năng” sẽ giới thiệu đến khán giả những gương mặt phụ nữ tiêu biểu trên thế giới có nhiều thành tựu và đóng góp cho xã hội, có sức ảnh hưởng đến cách sống của nhiều người, hướng thế giới đến những điều tốt đẹp hơn.

Với mục đích vinh danh những đóng góp tích cực cho xã hội của tất cả các khách mời đã góp mặt trong chương trình, đêm Gala Phụ Nữ Quyền Năng sẽ được tổ chức sau mỗi mùa phát sóng với nội dung đặc sắc và đầy ấn tượng.

Bước sang mùa thứ 4, nhà sản xuất Tincom Media tiếp tục tăng độ phủ sóng của chương trình để tiếp cận với khán giả trên cả nước. Thay vì chỉ phát sóng trên 2 kênh (Thuần Việt, Thuần Việt HD) như trước đây, mùa thứ 4 sẽ phát sóng thêm trên 2 kênh truyền hình (FBNC và HiTV) nữa, nâng tần suất mỗi số phát sóng lên thành 10 lần/ tuần.

Những gương mặt phụ nữ tài sắc vẹn toàn nào sẽ xuất hiện trên chương trình “Phụ Nữ Quyền Năng” mùa 4? Mời quý khán giả cùng chờ đón xem nhé!

phu nu quyen nang poster 

Chương trình “Phụ Nữ Quyền Năng” mùa 4 do Công ty Tincom Media sản xuất, với sự dẫn dắt của MC Mai Thu Huyền sẽ được phát sóng hàng tuần trên các kênh: Thuần Việt (18h30 thứ Sáu), Phụ Nữ (20h30 thứ 7), FBNC (20h00 thứ 7, 17h10 Chủ Nhật, 17h30 thứ Ba, 13h20 thứ Năm), HiTV (20h30 thứ 7, 20h30 thứ Ba). Đồng thời chương trình cũng được phát quảng bá rộng rãi trên kênh Youtube của nhà sản xuất Tincom Media (https://youtube.com/tincommediacorp) và Fanpage Phụ nữ quyền năng https://www.facebook.com/phunuquyennangvn).

Ngoài ra chương trình còn nhận được sự hỗ trợ của nhiều đơn vị truyền thông uy tín như: Trường Sơn Media, Keva Link, The Women, Star.vn, SaoExpress...


Theo Kết nối Doanh nhân chuyên đề đặc biệt Xuân 2021


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli