banner-hector-1

Giải trí Thứ bảy, 12/12/2020, 09:46 GMT+7
Giải Golf Việt LLA lần thứ II với điểm nhấn "Hướng về miền Trung"

Mới đây, ban tổ chức Cúp Golf Việt LLA đã chính thức đăng tải thông tin về giải đấu năm nay trên các trang fan page, và trang cá nhân của thành viên ban tổ chức. Theo đó, giải đấu năm nay sẽ là một điểm nhấn trong dịp cuối năm, với trọng tâm là chương trình thiện nguyện "Hướng về miền Trung" nằm khắc phục hậu quả sau lũ của bà con miền Trung.

 

180 doanh nhân sẽ chung tay góp sức cho công cuộc tái kiến thiết đời sống sau lũ

Theo trưởng ban tổ chức, Á hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh cho biết:" Ban tổ chức cũng nhận được rất nhiều sự sẻ chia về tâm tư, nguyện vọng, mong được đồng hành và góp sức cho công việc thiện nguyện. Mà cụ thể ở đây là việc tái kiến thiết đời sống cho bà con miền Trung sau trận lũ lụt kinh hoàng. Chính vì vậy, giải đấu năm nay không chỉ là sự trở lại dành cho những người yêu thích bộ môn Golf, mà còn là cầu nối để các doanh nhân cùng nhau làm việc có ý nghĩa, giúp ích cho xã hội, cộng đồng"

golfviet6

 

Theo Ban tổ chức, 180 golfer sẽ cùng nhau tham gia những màn đấu giá các vật phẩm để gây quỹ cho chuyến thiện nguyện sắp tới. Ngoài ra, những vận động viên, doanh nhân muốn đóng góp và đồng hành trong chuyến đi có thể đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức. Chi tiết về hành trình thiện nguyện sẽ được công bố sau khi kết thúc Gala trao giải Cúp Golf Việt LLA lần thứ II.

golfviet4

Á hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh vốn là một nữ doanh nhân giàu lòng nhân ái, chị đang là phó chủ tịch Công ty xã hội Hành trình kết nối yêu thương và thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện ở nhiều tỉnh thành. Qua sự kiện giải đấu lần này, chị mong rằng, những giá trị tốt đẹp nhất của các Golfer - những doanh nhân thành đạt - sẽ được lan tỏa và nhân rộng.

Không còn là giải thi đấu phong trào

Giải đấu Cúp Golf Việt LLA năm nay quy tụ 180 Golfer và được tổ chức tại một trong những sân Golf được yêu thích nhất hiện tại. Đó là Sân golf Long Biên. Đây là sân golf “mở” đầu tiên tại khu vực phía Bắc, do CTCP Đầu tư Long Biên làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi Nelson & Haworth – một trong những công ty thiết kế sân golf chuyên nghiệp lừng danh trên thế giới.

golfviet2

Sân golf Long Biên gồm 27 lỗ golf được thiết kế độc đáo và hứa hẹn mang lại cảm giác đầy thử thách cho các golf thủ.

Bên cạnh về vị trí sân thi đấu, Cúp Golf Việt LLA năm nay còn hứa hẹn hấp dẫn hơn với số lượng giải thưởng đáng chú ý, tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng. Đó là xe ô tô Mercedes GLC 200 trị giá hơn 2 tỷ, bộ gậy Horma New Beres 4 Stars trị giá 450 triệu, bộ răng sứ 240 triệu và rất nhiều giải thưởng khác.

Như vậy là các golfer nữ và golfer nam của giải đấu đều có cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn của Ban tổ chức.

golfviet5

Có thể thấy, Ban tổ chức không chỉ đầu tư kỹ lưỡng hơn về khâu tổ chức và tính chuyên nghiệp của giải, mà còn mang đến nhiều sự bất ngờ khác cho các golfer

Giải đấu sẽ được diễn ra vào ngày 23/12/2020 và gala trao giải sẽ diễn ra vào tối cùng ngày

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

 

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli