banner-hector-1

Giải trí Chủ nhật, 13/10/2019, 16:08 GMT+7
Hoa hậu Tài năng Bích Hảo đồng hành và dạo phố Hàn cũng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019

Nối tiếp những niềm vui, CEO Dương Bích Hảo theo chân các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 đến xứ sở kim chi. Nữ doanh nhân thật kiêu sa trong từng shoot hình tại phố Hàn.

BEN 9511

Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo và Diễn giả Danny Võ trao giải Hoa hậu Thân thiện cho doanh nhân Nguyễn Thị Ngân

 MG 1965

Trong chuyến đi này, nữ doanh nhân có cơ hội được giao lưu với các chị em phụ nữ tại Hàn, gắn kết và mở ra nhiều hướng đi mới trong chiến lược kinh doanh bất động sản cũng như thương hiệu Mỹ phẩm Genli.

 MG 1870 copy

Khuôn khổ chương trình còn có giao lưu văn hóa Việt – Hàn, nhằm tạo sự thúc đẩy, hợp tác giữa 2 nước ở tất cả các mặt của đời sống và kinh tế. Đồng thời trong sự kiện Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019, Doanh nhân Dương Bích Hảo còn vinh dự trao giải cho Hoa hậu Thân thiện Nguyễn Thị Ngân.

BEN 0584 copy

BEN 0592 copy

Nữ doanh nhân Bích Hảo từng đoạt giải Hoa hậu Tài năng trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019, đó được xem là cột mốc quan trọng cho hành trình tương lai của cô. Hình ảnh người phụ nữ nhỏ nhắn, nụ cười rạng rỡ nhưng rất đa tài, năng động, cực bản lĩnh, cô đã chinh phục nhiều thử thách trong kinh doanh và đã thành công.

 MG 3079

Tại sân khấu hoành tráng của trung tâm Hội nghị AW Convention Center, Jahamun-ro, Buam-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc, người đẹp được chứng kiến phần dự thi của 12 thí sinh. Họ đã thể hiện xuất sắc phần thi của mỗi người. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh và gia đình nhưng các nữ doanh nhân trong thời đại mới vẫn không quên chăm lo cho sức khỏe và ngoại hình của bản thân, điều đó thể hiện rõ qua hai phần thi trang phục công sở và dạ hội.

Trong những thiết kế tinh tế và hiện đại của thương hiệu Monna, vẻ đẹp năng động của các nữ doanh nhân đượclên ngôi. Trong khi đó, những bộ đầm dạ hội của NTK Nguyễn Minh Tuấn đã toát lên được sự sang trọng và quý phái của những người phụ nữ thành đạt.

 MG 2817

Top 5 thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử

Trải qua 3 vòng thi chính cùng với phần thi năng khiếu, vẻ đẹp tiềm ẩn của 12 nữ doanh nhân lần lượt được bộc lộ. Và Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử đã gọi tên các nữ doanh nhân: Lee Yu Jin (SBD 01), Nguyễn Thị Ngân (SBD 04), Trần Thị Phương Thảo (SBD 10), Nguyễn Thanh Trúc (SBD 06), Nguyễn Thị Ngọc Hân (SBD 08).

Kết quả chung cuộc, Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Hân (SBD 08) đã nhận được sự đồng thuận của cả Hội đồng Giám khảo khi tỏa sáng tất cả các vòng thi.

 MG 3040

Hoa hậu Paris Vũ, Hoa hậu Đàm Lưu Ly và doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách trao vương miện và các phần thưởng cho Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 Nguyễn Thị Ngọc Hân

Ngoài chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á, trong khuôn khổ cuộc thi còn một chiếc vương miện khác cũng không kém phần danh giá là Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á. Thí sinh Nguyễn Thị Ngân (SBD 04) đã vượt qua những thí sinh còn lại để dành cúp đúp khi đồng thời nhận được hai danh hiệu Hoa hậu Đại sứ và Hoa hậu Thân Thiện.

Trong khi đó, Á hậu 3 thuộc về Trần Thị Phương Thảo (SBD 10), Á hậu 2 Lee Yu Jin, Á hậu 1 Nguyễn Thanh Trúc.

BEN 9558

NTK Văn Thành Công và Á hậu Phạm Thị Cúc trao danh hiệu Á hậu 1 cho doanh nhân Nguyễn Thanh Trúc

BEN 9519

Á hậu Hoa Vy và Bông hồng Quyền lực 2019 Đặng Huyền Trân trao giải cho Á hậu 2 Lee Yu Jin

lan-phuong-3

NTK Nguyễn Minh Tuấn và Hoa hậu Trí tuệ Lan Phương trao danh hiệu Á hậu 3 cho doanh nhân Trần Thị Phương Thảo

Cuộc thi năm nay đặc biệt ý nghĩa khi kết hợp cùng sự kiện giao lưu văn hóa Việt Hàn. Một lần nữa TSM lại thành công mỹ mãn nhờ sự đầu tư chỉn chu và quy mô và có sức ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ trong cộng đồng nữ doanh nhân.

 MG 2568

Hội đồng Giám khảo

 AM 2251

Trưởng ban giám khảo - Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly và MC Anh Quân

Nhưng để làm được điều đó, một phần rất lớn nhờ vào sự công tâm của Hội đồng Giám khảo Chuyên môn và Hội đồng Giám khảo Danh dự cũng như sự đồng hành của các nhà tài trợ và sự dẫn dắt duyên dáng của MC Anh Quân.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung. Địa điểm đăng cai tổ chức cuộc thi sẽ được tổ chức theo từng quốc gia trên thế giới. Cuộc thi là phiên bản Châu Á của Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực - một giải thưởng uy tín trong cộng đồng doanh nhân cả nước.

Makeup: Kim Tuyến - Tony Tường - Lý Minh - Khang Lê; Trang phục: MKdesign - Monna - Nguyễn Minh Tuấn

Ekip photo: Nam Hải - Lê Ngọc Trường - Hoàng Miên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli