banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ ba, 20/10/2015, 08:23 GMT+7
Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng: Gia đình luôn đứng ở vị trí quan trọng nhất!

Đối với doanh nhân Đoàn Bạch Phụng - TGĐ Ngọc Trai Hoàng Gia, gia đình luôn đứng ở vị trí quan trọng nhất. Dù công việc có bận rộn tới đâu, chị vẫn cố gắng thu xếp thời gian để ở bên cạnh chăm sóc chồng con. "Hạnh phúc đơn giản là nhìn thấy gia đình vui vẻ, bạn bè và đồng nghiệp yêu thương, quý mến mình." - nữ doanh nhân thành đạt chia sẻ.

doan-bach-phung-van-hoa-doanh-nhan-1

"Doanh nhân tài sắc" Đoàn Bạch Phụng tỏa nắng giữa đồi cát nắng vàng.

Vanhoadoanhnhan.vn đã có một cuộc trò chuyện ngắn cùng doanh nhân Đoàn Bạch Phụng nhân ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Là một người phụ nữ thành đạt, chị cảm thấy thế nào?

Bạn quá khen (cười). Tôi không nghĩ mình là người phụ nữ thành đạt. Hiện tại, tôi có một công ty, một gia đình, và đang từng ngày xây dựng nó trở nên tốt đẹp hơn.

Ngoài sự nghiệp ra, điều gì là quan trọng nhất đối với chị?

Nếu đặt lên bàn cân thì thật sự gia đình đối với tôi quan trọng hơn. Tôi không nghĩ kiếm được quá nhiều tiền sẽ hạnh phúc, mà theo quan điểm cá nhân tôi, có tiền vừa đủ mà cân đối được gia đình mới là điều quan trọng.

doan-bach-phung-van-hoa-doanh-nhan-2

Gia đình là điều quan trọng nhất đối với doanh nhân Đoàn Bạch Phụng.

Bên cạnh sự nghiệp, chị dành thời gian như thế nào cho gia đình?

Đối với tôi đây là câu hỏi khó, khi chúng ta bắt đầu một công việc bằng sự đam mê, sẽ có lúc ta nhận ra rằng mình tiêu tốn quá nhiều thời gian vào công việc mà quên dành thời gian cho gia đình lúc nào không hay biết. Đến lúc chúng ta phải hy sinh niềm đam mê, cắt bớt thời gian cho công việc để dành cho gia đình, và thú thật tôi đang cố gắng từng ngày để làm điều này (cười).

doan-bach-phung-van-hoa-doanh-nhan-4

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng đang cố gắng từng ngày để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Hiện tại, chị đang cùng chồng và hai con xây dựng một mái ấm, chị có thể chia sẻ về gia đình mình?

Quan điểm của chúng tôi về cuộc sống có thể gói gọn trong câu: Hạnh phúc không phải nơi đích đến mà nó ở trên đường chúng ta đi, mặc dù công việc luôn bận rộn, bận đến mức đôi khi không có thời gian để thở. Tuy nhiên có một nguyên tắc bất di bất dịch là mỗi cuối tuần cả gia đình chúng tôi đều dành thời gian cho nhau, dĩ nhiên trừ những khi đi công tác, thường thời gian cuối tuần chúng tôi hay dành cho những chuyến đi xa, những cuộc cắm trại trong rừng hay ở những bãi cát vắng nơi ít người lui tới. Những khoảnh khắc đó, các thành viên trong nhà có cơ hội dành trọn thời gian cho nhau, tôi thích những lúc như thế.

doan-bach-phung-van-hoa-doanh-nhan-15

doan-bach-phung-van-hoa-doanh-nhan-7

Gia đình nhỏ đầy niềm vui và hạnh phúc của doanh nhân Đoàn Bạch Phụng.

Chị muốn nhắn nhủ điều gì đến những người phụ nữ như chị nhân ngày 20/10?

Hãy luôn trân trọng những gì mình đang có, luôn đặt mình vào vị trí người khác để cảm thông, để sẻ chia và để trái tim yêu thương nhiều hơn!

doan-bach-phung-van-hoa-doanh-nhan-5

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng luôn lạc quan và trân trọng những gì mình đang có.

Được biết, công ty Ngọc Trai Hoàng Gia của chị được rất nhiều khách hàng tín nhiệm và đặc biệt là sự xuất hiện của những chiếc vương miện bằng ngọc trai quý giá trong những cuộc thi nhan sắc uy tín, chị có thể chia sẻ về điều này?

Trong suy nghĩ của tôi Ngọc Trai Hoàng Gia không phải là công ty, mà đây là một ngôi nhà lớn. Mọi người chúng tôi ở đây sống với nhau như một đại gia đình, luôn biết yêu thương, tôn trọng và giúp đỡ nhau để cùng xây dựng một sự nghiệp chung, tôi rất hài lòng về một tập thể tuyệt vời này.

doan-bach-phung-van-hoa-doanh-nhan-14

Là một phụ nữ của gia đình, doanh nhân Đoàn Bạch Phụng còn là mẫu người của sự nghiệp.

Dự định của chị trong tương lai là gì?

Tôi vẫn mơ ước có thể thu xếp được công việc để lùi lại và dành nhiều thời gian hơn cho hai con trai yêu quý của mình và có nhiều thời gian hơn cho tổ ấm. Đối với tôi, như thế mới là hạnh phúc.

 doan-bach-phung-van-hoa-doanh-nhan-8

Ngọc Trai Hoàng Gia (số 54 Nguyễn Thị Thập, Khu Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM)

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện. Chúc chị ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ngập tràn hạnh phúc!

Thực hiện: Lăng Đức Lợi - Nguồn: Trường Sơn Tech


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli