banner-hector-1

Sự kiện Chủ nhật, 04/02/2018, 16:08 GMT+7
Dạ tiệc Hoàng Gia: Tôn vinh giá trị văn hóa Việt Nam

Tại ngôi nhà của “Ngọc trai Trống đồng” Hoàng Gia Pearl, dạ tiệc cuối năm đã diễn ra đầy ấn tượng với vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống cùng những khoảnh khắc tái hiện hào khí dân tộc.

Sở hữu độc quyền phương pháp sáng chế ngọc trai hoa văn tự nhiên và ngọc trai Trống đồng tôn vinh văn hóa dân tộc, Hoàng Gia Pearl là đơn vị vinh dự được chọn để chế tác BST quà tặng quốc gia dành cho Phu nhân nguyên thủ các nước như: Tổng thống mỹ Obama, phu nhân Thủ tướng Nhật Shinzo Abe cùng các nữ lãnh đạo trên thế giới. Vì thế, những giá trị văn hóa dân tộc được các nghệ nhân kim hoàn của Hoàng Gia Pearl say mê nghiên cứu, tìm hiểu để sáng tạo nên những tác phẩm mang dấu ấn Tinh hoa Ngọc Việt. Vẻ đẹp của trang sức ngọc trai khi được kết hợp cùng các giá trị về văn hóa dân tộc càng trở nên tôn quý, xứng đáng trở thành những tặng phẩm quốc gia.

da-tiec-hoang-gia-kndn-11

Cũng từ niềm cảm hứng này, mà Dạ tiệc Hoàng Gia hôm 31/1/2018 vừa qua, Hoàng Gia Pearl đã quyết định chọn áo dài làm trang phục chủ đạo, đi cùng là một chương trình biểu diễn đậm chất văn hóa nghệ thuật Việt Nam do chính tập thể nhân viên thực hiện. Các hoạt cảnh về vẻ đẹp người phụ nữ Việt, hình ảnh Trống cơm, Dòng máu Lạc Hồng được các “nghệ sĩ không chuyên” biểu diễn đầy say mê và ngẫu hứng, tạo nên một không gian dạ tiệc vô cùng đặc biệt.

da-tiec-hoang-gia-kndn-7

Nữ doanh nhân Đoàn Bạch Phụng – Tổng Giám đốc Ngọc trai Hoàng Gia, người truyền cảm hứng, cổ vũ cho các nữ nhân viên công ty yêu mến và diện áo dài mỗi dịp có thể.

da-tiec-hoang-gia-kndn-6

da-tiec-hoang-gia-kndn-12

da-tiec-hoang-gia-kndn-5

Nghệ nhân Ưu tú Hồ Thanh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty Ngọc trai Hoàng Gia cảm ơn và vinh danh những nhân viên xuất sắc đã nỗ lực cống hiến trong năm qua

da-tiec-hoang-gia-kndn-10

da-tiec-hoang-gia-kndn-4

Dạ tiệc Hoàng Gia ngập tràn hình ảnh đẹp của những chiếc áo dài duyên dáng, thanh lịch của phụ nữ Việt

da-tiec-hoang-gia-kndn-2

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần, Tiến sĩ Lý Thị Mai (giữa) cùng các khách quý đến dự Dạ tiệc Hoàng Gia tối 31/1 vừa qua

da-tiec-hoang-gia-kndn

Các tiết mục văn nghệ đều xoay quanh những hình ảnh truyền thống văn hóa dân tộc.

da-tiec-hoang-gia-kndn-1

Toàn cảnh buổi Dạ tiệc Hoàng Gia

Xuân An

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli