top-banner-2

Sự kiện Thứ năm, 17/03/2022, 10:29 GMT+7
Cặp đôi Master Thùy Dương Lauber & Đỗ Tiểu My: nhà tài trợ đặc biệt với dòng mực Đức tại New Face PMU

Trong sự kiện New Face PMU 2022 vừa qua, Master Thùy Dương Lauber là một trong những nhà tài trợ đắc lực với dòng mực phun xăm độc quyền của Đức tại Việt Nam. Thương hiệu mực phun xăm Labina đã đem đến cho các thí sinh của mùa giải năm nay những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Trải qua mùa 1, để viết tiếp câu chuyện kiến tạo sự nghiệp cho ngành phun xăm thẩm mỹ trong nước, vừa qua sự kiện New Face PMU 2022 đã được diễn ra vào 2 ngày 08 & 09/03/2022 tại The Adora Center, quy tụ nhiều Master, chuyên gia quốc tế, thí sinh...

doi-td-2

Master Thùy Dương và Master Đỗ Tiểu My tại đêm Gala New Face PMU

Hội thảo New Face PMU 2022 vô cùng đặc sắc, với nhiều màn so tài giữa các Master trẻ đầy bản lĩnh, đây có thể nói là phần được mong chờ nhất trong chuỗi sự kiện. Chính những màn thể hiện đặc biệt này đã cho các bạn học viên được mở mang tầm mắt, làm dày thêm kinh nghiệm về nghề, có thêm nhiều bí quyết bỏ túi khi xử lý những tình huống nan giải…

NHT 8621

Nối tiếp mùa 1, Cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 năm nay đã trở thành sân chơi cho những tài năng thành danh toả sáng, họ biết đón nhận cơ hội quý giá bằng bằng trình độ tay nghề ưu việt, làm nên các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đỉnh. Bên cạnh đó, Ban tổ chức tạo điều kiện để các nghệ sĩ trẻ học hỏi vô vàn kiến thức mới từ những Master đi trước.

doi-td-15

Cùng góp nên thành công của sự kiện, có sự hỗ trợ rất lớn của các nhà tài trợ, trong đó, phải kể đến sự đóng góp của dòng mực phun xăm Labina của Đức, được Master Thùy Dương Lauber phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

doi-td-7

Master Thùy Dương và Grand Master Kevin Lê

doi-td-11

Master Thùy Dương và Master Nghi Nguyễn

Mực Labina là mực Bột - được dùng loại bột đặc biệt khác biệt hoàn toàn các dòng mực khác trên thị trường. Những ưu điểm nổi bật của mực Labina đó là: sử dụng nguyên liệu chất lượng cao; độ bền màu ánh sáng và bảng màu ấn tượng; không có thuốc nhuộm azo nghi ngờ gây ung thư; không có chất bảo quản hóa học; loại bỏ oxit sắt ngăn ngừa lông mày bị đỏ; đã kiểm tra kim loại nặng; không trôi màu, da ngấm nhiều màu hơn; sắc tố tối đa lên màu tối đa; không chứa cồn; đảm bảo vô trùng; nguyên liệu thuần chay; chất lượng và độ chính xác màu sắc được đảm bảo bằng số hóa; an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng...

doi-td-6

TKN 7226

doi-td-10

doi-td-9

Có thể nói mực phun xăm Labina chính là thế mạnh đặc biệt của Thùy Dương Lauber với rất nhiều màu mực cao cấp, tất cả đều được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ nhà sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Cũng tại sự kiện, gian hàng của Labina được rất nhiều Master và học viên quan tâm, đã có những phản hồi tích cực về dòng mực xăm đặc biệt này.

6F3A1667

doi-td-14

Master Thùy Dương và Grand Master Thiên Kim

IMG 2000

Bên cạnh vai trò là nhà tài trợ, Master Thùy Dương Lauber cũng vinh dự ngồi vào vị trí “ghế nóng” - giám khảo toàn năng của cuộc thi VietNam PMU Championship 2022.

sexy-lip

Cặp đôi Master Thùy Dương Lauber và Đỗ Tiểu My cũng thường xuyên khai giảng các khóa học về Sexylips. Khóa học thu hút rất nhiều học viên đăng ký, 2 Master sẽ chính thức đứng lớp giảng dạy và đặc biệt có những phần quà hấp dẫn từ thương hiệu mực xăm Labina.

Fanpage: Dụng cụ phun xăm Việt Đức

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon