top-banner-2

Sự kiện Thứ tư, 12/01/2022, 11:10 GMT+7
Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần - CEO Bờ Cát Vàng Group tất bật chạy show hậu Covid -19

Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần là khách mời tại chương trình Top 100 Phong Cách Doanh nhân với chủ đề “Người tiên phong” diễn ra tại khách sạn Rex, quận 1,  Tp.HCM vào tối ngày 8/1/2022.

hoa-hau-tri-tue-nguyen-thi-nhuan-ceo-bo-cat-vang-group-tat-bat-chay-show-hau-covid-19-KETNOIDOANHNHAN

Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần chọn trang phục gam màu tối thiết kế  thanh lịch đi sự kiện.

Ngoài ra, sự kiện có hàng trăm doanh nhân, nghệ sĩ đến tham dự như doanh nhân Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group – Cổ đông sáng lập IEX Group, Á hậu – diễn viên Băng Châu, diễn viên - người mẫu Hoàng Phi Kha, Fashion Star Thuận Nguyễn, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Bích Thu, Doanh nhân Hoàng Đức Huy - Phó TGĐ Hoa Sen Group…

hoa-hau-tri-tue-nguyen-thi-nhuan-ceo-bo-cat-vang-group-tat-bat-chay-show-hau-covid-19-sao365-3

Hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần, doanh nhân Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group 

hoa-hau-tri-tue-nguyen-thi-nhuan-ceo-bo-cat-vang-group-tat-bat-chay-show-hau-covid-19-sao365-2

Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản chuyên đầu tư, tư vấn các dự án bất động sản tại Phan thiết. Thành công trong kinh doanh mang đến nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với giới doanh nhân và nghệ sĩ chính vì vậy cô rất chú trọng hình ảnh của mình cho mỗi lần xuất hiện. 

hoa-hau-tri-tue-nguyen-thi-nhuan-ceo-bo-cat-vang-group-tat-bat-chay-show-hau-covid-19-sao365-4

Tạo dáng cùng NTK Quỳnh Pari

Năm nay, giải thưởng vinh danh những doanh nhân có mô hình kinh doanh tiên phong, nổi bật trong từng lĩnh vực, ngành nghề, thân thiện với môi trường, xây dựng thương hiệu cá nhân tốt, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Nhiều hạng mục được vinh danh như: Top 10 Nhà đầu tư tiên phong, Top 100 Người tiên phong các ngành.

hoa-hau-tri-tue-nguyen-thi-nhuan-ceo-bo-cat-vang-group-tat-bat-chay-show-hau-covid-19-sao365-6

Bên cạnh Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong tại Việt Nam, chương trình còn vinh danh các doanh nhân tiên phong đến từ nhiều nước trên thế giới như: Singapore, Thái lan, Hàn Quốc, Iran, Nga, Kenya, Úc, Trung Quốc...

Đây là sân chơi lớn cho các doanh nghiệp kết nối, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh ra toàn cầu, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế và sự phát triển của đất nước.

hoa-hau-tri-tue-nguyen-thi-nhuan-ceo-bo-cat-vang-group-tat-bat-chay-show-hau-covid-19-sao365-5

Hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần vinh dự là một trong những thành viên mạng lưới Wlin do Hoa hậu Quý bà - Tiến sĩ - doanh nhân Nguyễn Thu Hương, CEO Nam Hương Group, Trưởng BTC top 100 PCDN sáng lập.

hoa-hau-tri-tue-nguyen-thi-nhuan-ceo-bo-cat-vang-group-tat-bat-chay-show-hau-covid-19-sao365-13

Người đẹp trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần hiện đang đảm nhiệm hàng loạt vai trò như CEO công ty Du lịch Bờ Cát Vàng (Bờ cát vàng Travel) - BCV Net Media, thành viên của CLB nữ Doanh nhân Bình Thuận, Hiệp hội doanh nhân trẻ và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận, thành viên Hiệp hội Du lịch Bình Thuận, thành viên mạng lưới Happy Women Net Work, BNI Sandune Chapter, CLB Doanh Nhân 3 Miền. Đảm nhiệm nhiều vai trò, cô hi vọng sẽ là động lực để phấn đấu hơn nữa và gặt hái được nhiều điều tích cực trong cuộc sống và công việc kinh doanh.

Suốt 8 năm hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo tài tình của CEO Nguyễn Thị Nhuần - Công ty TNHH Du Lịch Bờ Cát Vàng (Bờ Cát Vàng Travel) – BCV Net Media, luôn khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường du lịch trong và ngoài nước.

hoa-hau-tri-tue-nguyen-thi-nhuan-ceo-bo-cat-vang-group-tat-bat-chay-show-hau-covid-19-sao365-7

Bờ Cát Vàng Travel đang ngày càng mở rộng các bất động sản nhà vườn, biệt thự vườn, homestay vùng ven Phan Thiết, giá rất phù hợp cho nhà đầu tư dao động từ 550 triệu – 1,2 tỉ đồng và còn được ngân hàng hỗ trợ từ 65-68%. Đặc biệt, Bờ Cát Vàng Group còn tham gia vào phân khúc nhà phố, mua cũ bán mới, trang trại, vườn cao su, nhà cho thuê, mặt bằng căn hộ cho thuê, kho xưởng cho thuê…

Hơn nữa, BĐS Bờ Cát Vàng cũng nhận ký gửi độc quyền 30 ngày, giá bán theo mong muốn (được thẩm định tư vấn giá đúng và tốt cho cả chủ BĐS và nhà đầu tư).

hoa-hau-tri-tue-nguyen-thi-nhuan-ceo-bo-cat-vang-group-tat-bat-chay-show-hau-covid-19-sao365-8

Chia sẻ bí quyết trụ vững trên thị trường bất động sản, nữ doanh nhân cho rằng phải đặt mình vào vị trí người mua xem họ cần gì, sau đó tìm cho họ đúng cái họ cần. Khi đã trở thành CEO điều hành một công ty bất động sản lớn, nắm trong tay rất nhiều kỹ năng môi giới bất động sản, việc tạo được lòng tin của khách hàng vẫn là bí quyết thành công lớn nhất trong nghề mà cô luôn muốn truyền lại cho các thế hệ sau.

 hoa-hau-tri-tue-nguyen-thi-nhuan-ceo-bo-cat-vang-group-tat-bat-chay-show-hau-covid-19-sao365-9

Nữ doanh nhân chụp ảnh cùng khách mời tại sự kiện.

Bất động sản là ngành cạnh tranh khốc liệt và tỉ lệ đào thải rất nhanh, vì vậy bạn sẽ luôn phải làm việc dưới áp lực cao. “Đi khảo sát dự án, gặp gỡ khách hàng liên miên và không có thứ 7, chủ nhật” là những cụm từ mà nữ CEO nhắc đến trong ngành này. Nhưng những điều đó là chưa đủ để cản bước chị vươn tới thành công. Chưa phút giây nào cô ngừng nghỉ khát khao được làm việc, được cống hiến và phát triển chính mình trên thương trường ẩn chứa nhiều chông gai và đầy cám dỗ.

“Và đừng quên đầu tư vào kiến thức của bản thân, hãy đi đây đó và không ngừng trải nghiệm để học hỏi, va chạm thật nhiều để có được vốn sống phong phú cho chính mình. Khi còn trẻ, tài sản của bạn là thời gian, năng suất và giá trị để cống hiến thì hãy làm việc hết mình để tạo ra nguồn lực dồi dào khi về hưu” – Nguyễn Thị Nhuần cho biết. Hãy thử những lĩnh vực mới, gặp những con người mới, biết đâu bạn lại tìm ra con đường thành công cho chính mình. Chúng ta chỉ có một cuộc đời và một lần tuổi trẻ, đừng để sau này khi về già, bạn phải hối tiếc về những thứ mà mình chưa dám làm.

 hoa-hau-tri-tue-nguyen-thi-nhuan-ceo-bo-cat-vang-group-tat-bat-chay-show-hau-covid-19-sao365-10

hoa-hau-tri-tue-nguyen-thi-nhuan-ceo-bo-cat-vang-group-tat-bat-chay-show-hau-covid-19-sao365-11

hoa-hau-tri-tue-nguyen-thi-nhuan-ceo-bo-cat-vang-group-tat-bat-chay-show-hau-covid-19-sao365-12

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon