top-banner-2

Sự kiện Thứ ba, 22/03/2022, 13:49 GMT+7
‘Cặp đôi’ Hoa hậu Doanh nhân Huệ Đan - Thanh Giang kết hợp hoàn hảo với dự án “Master Đẹp 4Body”

Với thông điệp “mạnh khỏe hơn, xinh đẹp hơn, thần thái hơn và năng lượng hơn, thành công hơn” đến phụ nữ, vừa qua, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu - Phạm Huệ Đan và  Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á - Nguyễn Thanh Giang đã cùng thực hiện Lễ ký kết hợp tác ra mắt chương trình "Master Đẹp 4Body - Chuyển đổi cơ thể toàn diện".

master-17

"Master Đẹp 4Body" là chương trình giúp chuyển đổi vóc dáng, thần thái, khí chất cho người phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi, giúp họ tự tin tìm ra phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình. Dự án tâm huyết của Master Đẹp và S.Turbo Sport đã được thành hình sau sáu tháng thai nghén, trăn trở và làm việc liên tục với những cuộc họp online, offline xuyên Mỹ - Việt.

master-1

Đây là chương trình do Ms Phạm Huệ Đan - Hoa Hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019, đồng thời là Giám đốc Học viện Master Đẹp khởi nguồn từ trải nghiệm trong 3 năm qua của chính bản thân và chuẩn bị trong suốt 6 tháng qua với tất cả sự thấu cảm - tình yêu - sự tôn trọng dành cho những người phụ nữ. Và ngày ra mắt công bố chương trình được lựa chọn đúng ngày Quốc Tế Hạnh Phúc 20/3/2022 tại S.Turbo Sport – 110 Cầu Giấy Hà Nội mang một ý nghĩa lớn lao.

master-5

master-9

Master Đẹp 4Body xây dựng một hệ sinh thái hoàn hảo với các sản phẩm tốt nhất, các huấn luyện viên tốt nhất và hệ thống các phòng tập tốt nhất tại Việt Nam để có thể đem đến những điều tuyệt vời nhất cho phụ nữ - Vì họ xứng đáng.

giam-doc-phat-trien-master-dep-le-hoa-1

Giám đốc phát triển quốc tế Master Đẹp - Nhà báo Lê Hoa Chi chia sẻ tại sự kiện

Theo đó, những người phụ nữ tham gia dự án sẽ được trải nghiệm một chương trình toàn diện tại Việt Nam, với sự tư vấn hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia tâm lí, chuyên gia huấn luyện kỹ năng mềm, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia thể thao gym/yoga nhiều kinh nghiệm cùng đồng hành trên hành trình tìm ra phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.

master-3

master-11

master-12 

master-13

Hoa hậu Phạm Huệ Đan chia sẻ: "Bằng tất cả sự thấu cảm - tình yêu - sự tôn trọng dành cho những người phụ nữ, mình hun đúc và dành toàn bộ tình yêu, sự tập trung cho Master Đẹp với những chương trình đặc biệt dành cho những người phụ nữ hữu duyên. Chỉ dám nói là hữu duyên vì nhân gian quá rộng, mình không dám nghĩ mình là anh hùng. Mình chỉ có 1 ước mơ bé nhỏ: Bằng năng lượng tích cực và sự thiện tâm của mình, có thể 'chạm' vào ai đó, khiến họ tỏa sáng và đó là cách mà chúng ta tỏa sáng cùng nhau."

master-16

"Master Đẹp 4Body" là một dự án có ý nghĩa của những cô gái đã có sự thay đổi ngoạn mục về Tâm - Thân - Trí. Những người phụ nữ từng bận tâm nhiều về hình thức cũng như sức khỏe tâm lý trong cuộc sống có thể tìm đến nhau, cùng sẻ chia và thay đổi chính mình trở nên tích cực hơn, năng động hơn và đẹp hơn.

 

doi-ngu-hlv-master-dep-1

 

Đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên của chương trình chuyển đổi toàn diện Master Đẹp 4Body

Mỗi khách hàng khi đến với Master Đẹp 4Body sẽ được các chuyên gia xây dựng lên 1 chương trình chi tiết và sát sao nhất để đem đến hiệu quả thực sự cho chị em phụ nữ. Master Đẹp 4Body ký kết hợp tác với hệ thống phòng tập Sturbo Sport hiện đại và chuyên nghiệp của Ms Nguyễn Thanh Giang - Hoa Hậu Toàn Năng Châu Á 2021. Master Đẹp sẽ mở rộng hệ thống ra toàn quốc và vươn tầm ra thế giới để có thể giúp được thật nhiều phụ nữ xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn!

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon