top-banner-2

Sự kiện Thứ hai, 18/04/2022, 12:51 GMT+7
MC Trúc Thy giữ vai trò huấn luyện viên catwalk Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ

Nói về phong cách diễn catwalk, đạo diễn Trúc Thy đã có duyên training cho những bạn mẫu từ chưa chuyên đến chuyên nghiệp từ thời sinh viên.

Đã từng giành được giải phong cách trình diễn ấn tượng trong cuộc thi thời trang. Thế nên trong vai trò là huấn luyện viên về phong cách trình diễn sân khấu cho các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022, nữ nghệ sỹ đã chia sẻ và truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm quý báu, từ cơ bản đến nâng cao cho các thí sinh.

mc-truc-thy-hoa-hau-duyen-dang-hoan-vu

Các thí sinh đã được tập catwalk với Huấn luyện viên Trúc Thy - nữ đạo diễn, MC, diễn giả tài năng.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và bãi biển

Các thí sinh Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022

Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022 là cuộc thi dành cho tất cả chị em phụ nữ đã tốt nghiệp PTTH, không kể ngành nghề; tự tin về tài năng, bản lĩnh và sức quyến rũ của mình. Họ là hình ảnh của những phụ nữ hiện đại, năng động trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, xã hội, kinh doanh...

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Thí sinh Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ khoe dáng trước thềm chung kết

Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho phái đẹp thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Cuộc thi đem đến nhiều giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng cho một nửa thế giới - những người được ưu ái gọi tên phái đẹp.

Thí sinh Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ khoe dáng trước thềm chung kết

Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ sẽ định kỳ diễn ra hàng năm, do Hội đồng biên tập ấn phẩm Kết nối Doanh nhân chỉ đạo nội dung, Công ty Cổ phần Trường Sơn Media sở hữu bản quyền, thực hiện định kỳ mỗi năm một lần, địa điểm đăng cai sẽ được thay đổi phù hợp theo thời cuộc.

Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ - Miss Charrm Universe 2022 được UBND tỉnh Kiên Giang ký Công văn số 2628/VP-KGVX ngày 12/4/2022 chấp thuận cho tổ chức tại Novotel Phú Quốc Resort với sự phối hợp, đồng thuận từ Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Y tế, UBND Thành phố Phú Quốc; Được phát sóng 3 tập Bán kết và 1 tập Gala chung kết xếp hạng trên kênh truyền hình Kỹ thuật số VTC6 trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam.

Cuộc thi được xây dựng format vô cùng phong phú, đọc đáo với các màn ngoại khóa như thể dục thể thao, tạo dáng chụp hình  yoga, thiền…

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Dàn giám khảo là những tên tuổi nổi tiếng trong giới nghệ thuật như Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu áo dài Việt Nam Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Hoàng Yến, Á khôi Thể thao Việt Nam Nguyễn Băng Châu, Diễn giả Danny Võ, Hoa hậu Đại sứ nguyễn Thu Trang, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Bông hồng Quyền lực Đặng Huyền Trân…

Thí sinh Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ khoe dáng trước thềm chung kết

Vương miện Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ được chế tác đặc biệt bởi thương hiệu Ngọc trai Hoàng Gia (Hoàng Gia Pearl) với kim loại quý, đá quý và những viên ngọc trai tượng trưng cho vẻ đẹp quý phái của người phụ nữ nơi cung đình xưa.

Ở vị trí trung tâm là viên đá Ruby lớn nổi bật. Ruby được mệnh danh là “Vua của các loại đá quý” bởi nó sở hữu màu sắc rực rỡ, ẩn chứa một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ; nó được xem là biểu tượng của tình yêu, sự nồng nàn và lãng mạn trong đời sống hôn nhân.

Thiết kế vương miện mang một thông điệp: Người lên ngôi Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ chính là Nữ hoàng với nhan sắc nổi trội và “quyền lực mềm” bất biến, sẽ trở nên hạnh phúc, viên mãn bởi sự duyên dáng, trí tuệ của mình.

PV - Ảnh: Khanh Nguyễn - Hải Diễm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon