top-banner-2

Doanh nghiệp Thứ bảy, 06/10/2018, 19:19 GMT+7
Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Trendsmiles đồng hành cùng Happy Women Leader Network Award

Yêu cái đẹp và mong muốn cùng cái đẹp, đó chính là lí do để Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Trendsmiles đồng hành cùng Happy Women Leader Network Award 2018.

Khả Lệ là một nữ doanh nhân trẻ tài năng nhưng cô là người rất khiêm tốn và có lối sống chan hoà mà bạn bè cô ai cũng quý mến. Hiện cô đang là Giám đốc của trung tâm nha khoa TREND SMILE. Năm 2017 vừa qua cô đã đạt được danh hiệu Nữ Doanh Nhân Sắc Tâm Tài – Một đánh dấu trên con đường làm đẹp cho người và làm đẹp cho đời của một bác sĩ nha khoa và một nhà điều hành doanh nghiệp như cô.

Sau khi tốt nghiệp Viện răng hàm mặt, Đại học Y Hà nội, bác sỹ Khả Lệ là một trong số ít các bác sỹ nghiên cứu chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ và thiết kế nụ cười. Trước thực trạng trên, cô đã lên các ý tưởng về xây dựng một mô hình hoạt động phát triển bền vững trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Cô đã không ngừng học hỏi, liên hệ, hợp tác với các đội ngũ bác sỹ hàng đầu chuyên về răng hàm mặt, răng thẩm mỹ trong nước, quốc tế nhằm tiếp thu mọi kiến thức mới nhất trong điều trị, thiết kế và các xu hướng thẩm mỹ về nụ cười.

trensmile-happy-1

Cô đã giành nhiều thời gian tham gia các khóa đào tạo thực hành về “Thiết kế nụ cười trong nha khoa" và “Công nghệ sứ sinh học trong phục hồi răng thẩm mỹ” các các chuyên gia bác sỹ từ Dubai, Đức và Pháp. Để rõ hơn về các qui trình điều trị và dịch vụ cao cấp, Khả Lệ cũng tham gia làm việc và học tập tại các Nha khoa Hàn Quốc với các giáo sư, bác sỹ đầu ngành của Hàn Quốc, thực hiện các ca thẩm mỹ cho các khách Hàn Quốc với các yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ và dịch vụ.

 trensmile-happy-5

Bác sĩ Khả Lệ

Sau 6 năm học hỏi, thực hành và chuẩn bị, tháng 8/2016 Trendsmiles bắt đầu đi vào hoạt động dưới sự quản lý điều hành trực tiếp của Bác sỹ Khả Lệ. Với mục tiêu dẫn đầu dịch vụ làm đẹp nụ cười, tập trung vào các sản phẩm răng sứ thẩm mỹ. Những khó khăn đầu tiên xuất hiện lại là do sự quá nghiêm khắc trong nghề của Bác sỹ Khả Lệ.

Đúng với những ý định ban đầu, Khả Lệ hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, với phương châm thực hiện dịch vụ: kiến tạo thẩm mỹ trên nền tảng chức năng vững chắc để bảo tồn vẻ đẹp trọn đời.

Việc đưa ra các yêu cầu cao đối với tất cả các khâu trong dịch vụ từ tư vấn, khám, đến thực hiện thẩm mỹ và chăm sóc khách hàng đã gây ra áp lực rất lớn cho ekip thực hiện. Nhiều thành viên đã không thể theo được, Bác sỹ Khả Lệ và các chuyên gia của mình đã phải tự xoay sở.

trensmile-happy-2

Không những vậy, bản thân khách hàng cũng chưa hiểu và đánh giá đúng sự tận tâm, tỉ mỉ trong từng bước dịch vụ tại trendsmile. Nhiều khách hàng đã bỏ ngang từ bước tư vấn, điều trị tại trendsmile để sử dụng các gói thẩm mĩ giảm giá nhanh chóng hơn. Điều đó cũng làm ekip các chuyên gia có phần băn khoăn.

Tuy nhiên, sự kiên định và định hướng phát triển bền vững đã ngày càng có kết quả tốt hơn khi có những khách hàng sau khi được bác sỹ Khả Lệ tư vấn, đã bỏ ra hàng năm trời đi tìm hiểu về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khắp nơi, rồi quay trở lại sử dụng dịch vụ tại Trendsmile. Những khách hàng đầu tiên đã hài lòng về dịch vụ đến mức tình nguyện trở thành các cộng tác viên đi chia sẻ, giới thiệu về Trendsmile.

trensmile-happy-6

Khách hàng bắt đầu ngày càng nhiều lên từ kênh truyền miệng, từ chia sẻ thực tế của những người đã sử dụng dịch vụ. Các khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ răng cũng tìm đến trendsmile & bác sỹ Khả Lệ vì muốn đẹp hơn và bền vững hơn. Đến nay, Trendsmiles & bác sỹ Khả Lệ đã thực hiện khoảng gần 2.000 ca về răng thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin hơn, thành công hơn.

Bác sỹ Khả Lệ và cộng đồng Trendsmile luôn làm tròn sứ mệnh của mình. Là địa chỉ tin cậy nhất của khách hàng trong ngành nha khoa, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nha khoa: an toàn về sức khỏe, có chất lượng thẩm mỹ cao nhất. Là nơi kiến tạo những nụ cười hạnh phúc, rạng rỡ, hoàn hảo cho khách hàng.

trensmile-happy-4

Trendsmile luôn mang đến cho khách hàng những giá trị lâu dài. Tạo cho bạn sự tự tin, để bạn sẽ luôn sẵn sàng để sáng tạo cuộc sống của chính bạn. Thiết kế nụ cười – để bạn kiến tạo những giá trị đẹp của cuộc sống. Thiết kế nụ cười – để bạn kiến tạo những giá trị đẹp của cuộc sống. Muốn góp phần lan tỏa giá trị chất lượng cuộc sống hạnh phúc.

Và mong muốn lan tỏa giá trị chất lượng cuộc sống hạnh phúc, Bác sỹ Khả Lệ quyết định đồng hành cùng với Happy Women Leader Global nói chung và Happy Women Leader Global Award 2018 vào 14/10 tới đây.

Happy Women Leader Global được biết đến là một nơi mang đến sự gắn kết, sự đồng hành, mang lại hạnh phúc cho những người phụ nữ. Mọi người có thể giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc, giúp đỡ nhau để hoàn thiện hơn và phát triển hơn. Chính vì lí do đó, chị Ngọc đã quyết định tham gia vào mạng lưới của Happy Women Leader và hi vọng góp được chút ít công sức nhỏ bé của bản thân chị để thúc đẩy Happy Women Leader Gloabal sẽ lan toả đến được nhiều doanh nghiệp nữ nói riêng và doanh nhân nói chung, giúp mọi người tìm được niềm hp khi tham gia mạng lưới Happy Women Leader Global.

Kết quả hình ảnh cho bùi thanh hương

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network

Happy Women Leader Global AWARD là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Global. Dự kiến, các tổ chức trực thuộc mạng lưới đề cử 250 thành viên được đề cử đại diện tham gia chương trình.

Chương trình vinh danh các hạng mục: Đề cử top doanh nhân Happy Women Leader Global Awards 2018:

- Đề cử Top 30 HWL Global Awards - Hạng mục dành cho top thành viên xuất sắc của mạng lưới

- Đề cử Top 10 HWL Global Awards - Hạng mục dành cho thành viên ban điều hành xuất sắc.

- Đề cử Nữ hoàng tháng 10.2018 và Nữ Hoàng cộng đồng tháng 10.2018

- Đặc biệt top 3 nữ doanh nhân đạt giải thưởng cao quý nhất của mạng lưới: Nữ doanh nhân Tài năng Hạnh phúc Toàn cầu. Đây là giải thưởng danh giá, được tổ chức định kỳ hàng năm của mạng lưới.

- Vòng đối đầu Idol HPWM

- Ngoài ra còn diễn ra Lễ ký kết giữa Hiệp hội Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội với HPWM về sự đồng hành của hiệp hội với mạng lưới trong xuyên suốt các chương trình của HPWM.

Huỳnh Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon