top-banner-2

Chân dung Doanh nhân Thứ tư, 01/01/2020, 09:24 GMT+7
Có một người phụ nữ chỉ cần ở bên chúng ta sẽ thấy thế giới này đẹp biết bao!

“May mắn lớn nhất của cuộc đời không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là gặp được một người dẫn đường chỉ lối, người có thể dẫn bạn đi đến một nền tảng cao hơn” - Doanh nhân Linh Hương chia sẻ về Bông hồng Quyền lực Truyền cảm hứng Bùi Thanh Hương.

bui-thanh-huong-xuan

Xinh đẹp, tài năng, trí tuệ,  giàu lòng nhân ái, có một gia đình hạnh phúc thành công trên nhiều cương vị như Chủ tịch công ty cổ phần và đầu tư Minh Minh Estyle; Chủ tịch công ty cổ phần quốc tế Fulife; Sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang áo dài và dạ hội cao cấp Hương Queen; Chủ tịch thương hiệu đồ da nam cao cấp Gentleman; Giám đốc điều hành Queen of the Spa và GĐ điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh, Nhà sáng lập - Chủ tịch CLB Happy Woman Leader Network... doanh nhân Bùi Thanh Hương đang viết lên một câu chuyện cổ tích giữa đời thường về một “cô tiên xanh” có thật giữa nhân gian.

DSC 9324

Bất cứ ai khi tiếp xúc với chị đều phải ngưỡng mộ và khâm phục những gì chị đã làm với bản thân và xã hội.  Chị đã lan toả được những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng và mang đến cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn một cuộc sống mới... Dường như trái tim chị chỉ dành chỗ cho những yêu thương và sẻ chia. Vì yêu, chị sẵn sàng vượt qua nỗi sợ bóng tối của bản thân để đến với những hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu vùng xa. Và người ta thấy chị khóc thật nhiều sau những chuyến đi ấy không phải vì nỗi sợ mà vì tình thương dành cho những hoàn cảnh kia không thể thốt ra thành lời. Chị quặn đau với nỗi đau của họ và dặn lòng phải tích cực hơn nữa trong công việc để có thể giúp đời được nhiều hơn nữa.

MRK 2666

Chị là hiện thân của cái đẹp về sự lương thiện, bao dung cái đẹp của một trái tim nồng ấm luôn sẵn sàng cho đi, luôn sẵn sàng sống và cống hiến… Chị là nữ hoàng của các loài hoa, có lẽ bởi chị luôn tỏa ngát hương thơm cho đời cho người và luôn đẹp đầy màu sắc dù ở bất kì nơi đâu… Chị không chỉ yêu thương mà đã thành công trong việc làm tỏa yêu thương và tinh thần tương thân tương ái đến với cộng đồng… Tôi may mắn vì là người đồng hành cùng chị từ những buổi đầu thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network (HWLN); cũng hơn ai hết hiểu tâm tư giản đơn nhưng cao cả của chị. Chị dang rộng tay để mời đón những nữ lãnh đạo cực chất và thành công nhưng cũng đón nhận và đồng hành cùng những nữ quản lý đang trong hành trình khởi nghiệp nhưng có ý chí và dám nghĩ dám làm dám hành động vì cộng đồng. Và các bạn thấy đấy, liệu đâu đó có tổ chức nào yêu nhau như chúng tôi, ôm nhau cười cười ôm nhau khóc và luôn sẵn sàng nâng đỡ nhau như chúng tôi không??? Chúng tôi làm được điều ấy. Chúng tôi tự tin để cùng nhau thành công. Vì chúng tôi có chị ấy - Thanh Hương Bùi - linh hồn của HAPPY WOMEN!!!" -– Doanh nhân An Nhiên chia sẻ.

MRK 0182

Có lẽ đến giờ phút này, thành quả lớn nhất của chị chính là tình yêu thương chị đã trao đi và được nhận lại từ chính từ cái tim nhân hậu của mình đã được thể hiện qua những hoạt động cũng như những CLB, tổ chức mà chị đã sáng lập và điều hành.
Cuộc sống đẹp biết bao khi có chị - một nữ lãnh đạo tài năng, đam mê và nhân ái.

Thực hiện: Nam Anh

Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân tập 7/2019

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien

metro-sai-gon