top-banner-2

Chân dung Doanh nhân Thứ hai, 17/12/2018, 10:04 GMT+7
Phó chủ tịch Happy Women Queen - Hồng Nhung được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu

Bà chủ của thương hiệu Vị Phố - Nữ doanh nhân thành đạt, Phó chủ tịch thường trực Happy Women Queen Vũ Thị Hồng Nhung vừa ghi thêm vào bảng thành tích của mình khi được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu trong chương trình Đêm doanh nhân.

hong-nhung-dem-doanh-nhan-2

Chương trình "Đêm doanh nhân - Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc" do Đài truyền hình kỹ thuật số VTC kết hợp với mạng lưới Happy Women và Công ty cổ phần quốc tế CMB Việt Nam tổ chức. “Đêm Doanh nhân – Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc” được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 vào lúc 20h vào tối hôm qua, ngày 15/12/2018.

hong-nhung-dem-doanh-nhan-5

Các nữ doanh nhân của mạng lưới Happy Women Leader Network trong chương trình "Đêm doanh nhân"

dem-doanh-nhan-huong-bui-10

Ông Hà Huy Phượng, Hội đồng cố vấn, đào tạo - Ông Doãn Hợp, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông

dem-doanh-nhan-huong-bui-8

Ông Lê Anh Minh - Chuyên gia chiến lược doanh nghiệp, huấn luyện CEO

"Đêm doanh nhân" có sự hiện diện của các đại biểu, cố vấn, nghệ sĩ, các nữ doanh nhân tiêu biểu và các thành viên của mạng lưới Happy Women Leader Network. Cụ thể, tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; Nguyễn Văn Bình – Phó giám đốc Đài VTC; ông Đỗ Văn Chính – Phó Giám đốc kênh VTC6; PGS, TS, Nhà báo Hà Huy Phượng; Đạo diễn, NSƯT Vũ Châu, NSƯT Bùi Trung Anh, ông Lê Anh Minh – chuyên gia chiến lược doanh nghiệp, huấn luyện CEO.

hong-nhung-dem-doanh-nhan-8

Đêm Doanh nhân là chương trình được tổ chức nhằm tổng kết, nhìn lại chặng đường một năm các nữ doanh nhân, doanh nghiệp đã đi qua. Tại đây, họ chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các nữ doanh nhân khác cũng như toàn cộng đồng. Và đây là chương trình dành cho các nữ doanh nhân thành đạt. Là một sân chơi để những phụ nữ được tỏa sáng, thể hiện tài năng, trí tuệ của mình, góp phần lan tỏa những giá trị trong cộng đồng, là nguồn động viên khích lệ giúp các chị em phụ nữ doanh nhân mạnh dạn hơn, quyết tâm hơn, thành công hơn trong hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động cộng đồng. "Đêm Doanh nhân - Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc" còn là một chương trình truyền hình hấp dẫn, đem đến cái nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn về các nữ doanh nhân thời đại mới.

hong-nhung-dem-doanh-nhan-7

Nữ doanh nhân Vũ Thị Hồng Nhung được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu

Nếu như thời xưa, vai trò của phụ nữ là ở nhà lo chuyện bếp núc thì bây giờ người phụ nữ đã chứng tỏ vị trí của mình ngoài xã hội. Không chỉ là những người phụ nữ công, dung, ngôn, hạnh mà giờ đây họ còn thông minh, thành đạt ngoài xã hội, đại diện cho phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Họ đã có thể cân bằng được cuộc sống gia đình và theo đuổi sự nghiệp của mình một cách xuất sắc. Là những tấm gương sáng cho giới trẻ. Họ đã về đây chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân, gây được sự ngưỡng mộ, nể phục trong kinh nghiệm giữ lửa hôn nhân mà vẫn hoàn thành tốt công việc phát triển sự nghiệp của chính mình.

hong-nhung-dem-doanh-nhan-1

hong-nhung-dem-doanh-nhan-15

"Cảm ơn chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network Bùi Thanh Hương đã tạo ra một sân chơi, một dấu ấn đặc biệt cho các nữ lãnh đạo dịp cuối năm 2018. Phải ở bên cạnh người phụ nữ ấy mới thấy được biết bao tâm huyết của chị ấy dành cho thành viên của tổ chức. Những giọt nước mắt hạnh phúc của chị ấy khi nhìn chúng tôi trên sân khấu khiến chúng tôi càng yêu chị. Không thể diễn tả được hết những vất vả chị ấy trong suốt thời gian qua dành cho tổ chức. Nhất là khi bạn làm cho cộng đồng nữa. Tôi thật sự ngưỡng mộ chị ấy. I love you" - Doanh nhân Hồng Nhung bùi ngùi chia sẻ.

hong-nhung-dem-doanh-nhan-3

Nữ hoàng Hoa hồng - Chủ tịch Mạng lưới Happy Women Leader Network hạnh phúc và xúc động khi các thành viên của mạng lưới được vinh danh

Đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Thường Trực HPWM Queen, doanh nhân Hồng Nhung xem mạng lưới Happy Women như là chính doanh nghiệp của mình và mong muốn được đóng góp công sức nhỏ bé của mình để cùng phát triển tổ chức ngày một lớn mạnh và mang nhiều giá trị hơn để tất cả chị em cùng hạnh phúc và thành công.

hong-nhung-dem-doanh-nhan-10

Doanh nhân Hồng Nhung và Ông Lê Anh Minh - Chuyên gia chiến lược doanh nghiệp, huấn luyện CEO

Doanh nhân Hồng Nhung giữ vai trò là Phó chủ tịch Thường Trực HPWM Queen, và chị coi nơi đây như là chính doanh nghiệp của mình và mong muốn được đóng góp công sức nhỏ bé của mình để cùng phát triển tổ chức ngày một lớn mạnh và mang nhiều giá trị hơn để tất cả chị em cùng hạnh phúc và thành công.

hong-nhung-dem-doanh-nhan-9

Được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu trong Đêm doanh nhân vừa qua, nữ doanh nhân Hồng Nhung nhận thấy rằng, sự thành công không phải là mình đang ở đâu trong xã hội mà khi bạn được mọi người công nhận. Và sự công nhận của Ban cố vấn Đêm doanh nhân chính là động lực, là niềm tự hào để chị tiếp tục phát triển định hướng của mình.

hong-nhung-dem-doanh-nhan-11

hong-nhung-dem-doanh-nhan-13

hong-nhung-dem-doanh-nhan-12

Doanh nhân Hồng Nhung tham gia biểu diễn thời trang áo dài Hương Queen cùng các nữ doanh nhân thời đại mới

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien

metro-sai-gon