top-banner-2

Thời trang Chủ nhật, 22/04/2018, 11:48 GMT+7
Ngọc Trinh cuốn hút trên sàn diễn VIFW 2018 với phong thái lạnh lùng

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh hiếm hoi diện trang phục áo dài nhưng vẫn vô cùng cuốn hút với thần thái lạnh lùng, phong cách chuyên nghiệp trên sàn diễn VIFW 2018.

am-vinh-hai-linh-chi-baobao-nguoinoitieng-9

Đã lâu lắm rồi, công chúng mới được thấy lại Ngọc Trinh trên sàn diễn thời trang.

am-vinh-hai-linh-chi-baobao-nguoinoitieng-8

"Nữ hoàng nội y" vẫn thể hiện uy quyền của sắc đẹp dù trong trang phục kín cổng cao tường

Với chủ đề "East meets West", Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè (VIFW 2018) không chỉ là nơi trình diễn những sáng tạo tươi mới và hiện đại, mà còn là nơi để giới mộ điệu thưởng ngoạn những giá trị văn hóa nguyên bản của Á Đông. NTK Bảo Bảo là một đại diện của Việt Nam, mang đến VIFW 2018 này một bộ sưu tập áo dài.

ngoc-trinh-aodai-baobao-vifs-nnt-9

Là show diễn khép lại đêm công diễn thứ 3 của Tuần lễ thời trang Việt Nam Quốc tế Xuân Hè 2018, thương hiệu Bảo Bảo House đã khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ với BST “Heritage” phô diễn những sáng tạo áo dài truyền thống với cách phối màu ý nhị, thanh thoát cùng những đường cắt, phom dáng hiện đại.

ngoc-trinh-aodai-baobao-vifs-nnt-6

Bên cạnh những thiết kế áo dài với đường nét đơn giản, gần gũi với cuộc sống, BST mà thương hiệu Bảo Bảo House mang đến tuần lễ thời trang VIFW 2018 còn là nét chấm phá đầy bóng bẩy của sự thăng hoa trong sáng tạo.

Trong nền nhạc dân ca đương đại của bài hát Bánh trôi nước, nhà thiết kế Bảo Bảo đưa khán giả trở về với không gian sang trọng đầy vương quyền của cung đình thời xưa với bộ sưu tập áo dài truyền thống mang tên “Heritage”

Trong lần đâu tiên tham gia  Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2018 (VIFW), NTK Bảo Bảo tiếp tục mang các thiết kế áo dài lên sân khấu nhưng với sự đầu tư công phu và đặc biệt là có sự góp mặt của người bạn thân NTK Bảo Bảo – người mẫu Ngọc Trinh trong một vai trò đặc biệt tại đêm diễn.

ngoc-trinh-aodai-baobao-vifs-nnt-1

Là một tân binh trong ngành thiết kế thời trang nhưng trong thời gian ngắn, NTK Bảo Bảo đã để lại ấn tượng sâu sắc trong giới mộ điệu thời trang với các thiết kế áo dài mang phong cách cổ điển cùng hoạ tiết hoa văn gạch bông.

Được đào tạo chuyên sâu về thiết kế và đạo diễn sân khấu tại trường Đại học Sân khấu TP.HCM, đêm diễn của NTK Bảo Bảo đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với tiết mục được dàn dựng công phu từ âm thanh, ánh sáng và ý tưởng sân khấu.

BST của Bảo Bảo có 2 phần: Áo dài gạch bông và Áo dài nhung:

ngoc-trinh-aodai-baobao-vifs-nnt-10

ngoc-trinh-aodai-baobao-vifs-nnt-11

ngoc-trinh-aodai-baobao-vifs-nnt-12

ngoc-trinh-aodai-baobao-vifs-nnt-13

ngoc-trinh-aodai-baobao-vifs-nnt-14

Phương Nhi - Photo: Mon Trần, Team Kiếng Cận, Tony Dinh

 * Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon