top-banner-2

Thời trang Thứ hai, 11/06/2018, 15:00 GMT+7
Hoa hậu Thái Nhiên Phương mang ‘Angels by The Sea’ đến với Việt Fashion Week 2018

Mới đây (9/6), Hoa hậu Thái Nhiên Phương vừa cho ra mắt bộ sưu tập “Angels by The Sea” với chủ đề “Sea and Forest - Biển và Rừng” tại Việt Fashion Week 2018.

 angel-by-the-sea-ketnoidoanhnhan-2

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đào Thị Hà và Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 - Hoàng Thu Thảo trong vai trò vedette. Hai mỹ nhân mang trên mình đôi cánh thiên thần rất to và hoành tráng chào kết bộ sưu tập cùng Thái Nhiên Phương

Chương trình Việt Fashion Week 2018 diễn ra trong 3 ngày 6, 7, 8 tháng 6 tại TP. HCM do siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh làm đạo diễn catwalk.

Được biết, Thái Nhiên Phương mang thương hiệu Angels By The Sea lần đầu tiên về Việt Nam tổ chức là do được siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh thuyết phục.

angel-by-the-sea-ketnoidoanhnhan-3

 Thái Nhiên Phương khoe sắc trong bộ cánh bắt mắt tôn dáng

Tham gia show diễn lần này là sự quy tụ của dàn mỹ nữ làng mẫu Việt như: Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 Nguyễn Diệu Linh, Siêu mẫu Diệu Huyền, Người mẫu Nguyễn Thị Thành, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Lê Thu Trang, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà,…

 angel-by-the-sea-ketnoidoanhnhan-7

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 - Hoàng Thu Thảo

 angel-by-the-sea-ketnoidoanhnhan-12

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đào Thị Hà

angel-by-the-sea-ketnoidoanhnhan-8

Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 Nguyễn Diệu Linh

angel-by-the-sea-ketnoidoanhnhan-14

Siêu mẫu Diệu Huyền

angel-by-the-sea-ketnoidoanhnhan-9

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Lê Thu Trang

 angel-by-the-sea-ketnoidoanhnhan-1

Người mẫu Nguyễn Thị Thành

Bộ sưu tập “Angels by The Sea” đã có mặt tại 7 cửa hàng trên những tuyến đường xinh đẹp nhất phố Wakiki Hawaii, trong các show trình diễn thời trang hàng năm trên nhiều tiểu bang nước Mỹ và Nhật Bản. Năm nay là lần đầu tiên bộ sưu tập được trình diễn tại Việt Nam trong chương trình Việt Fashion Week vừa diễn ra trong ba ngày tại TP.HCM.

 angel-by-the-sea-ketnoidoanhnhan-6

Thái Nhiên Phương và các NTK nhận kỉ niệm chương từ ban tổ chức của chương trình Việt Fashion Week

Năm 2012, Thái Nhiên Phương cùng gia đình chuyển qua Hawaii sinh sống và làm việc. Khi vừa đặt chân xuống Hawaii, ngay lập tức cô bị mê hoặc bởi vẻ đẹp tựa như thiên đường của nơi này. Cùng năm, chị gái của cô là Nina Thái đã đoạt danh Hoa hậu Wakiki, đây là người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ đạt được danh hiệu này.

 angel-by-the-sea-ketnoidoanhnhan-4

Với niềm đam mê thời trang từ thuở bé, hai chi em đã cùng nhau nghiên cứu và cho ra đời bộ sưu tập “Angles By The Sea - Thiên Thần Của Biển”.

Được sự ủng hộ của chi gái, năm 2016 Thái Nhiên Phương đã tham gia cuộc thi Hoa hậu dành cho tất cả các bạn trẻ người Việt Nam trên khắp thế giới được tổ chức tại Las Vegas Hoa Kỳ. Niềm vui lại đến với gia đình nhà họ Thái khi Thái Nhiên Phương dành ngôi vị cao nhất, trở thành Hoa hậu Thế giới người Việt 2016.

angel-by-the-sea-ketnoidoanhnhan-5

Nina Thái là người vẽ lên những mẫu thiết kế, trong khi Thái Nhiên Phương là người trực tiếp làm việc trong nhà máy để đảm bảo được những mẫu vải được dệt ra đúng chất lượng và màu sắc, giữ nguyên được tâm hồn, ý đồ của nhà thiết kế. 

Chất liệu chủ đạo của thương hiệu chủ yếu là Rayon và Cotton, phù hợp với khí trời nhiệt đới. Sắc trắng là màu chủ đạo của bộ sưu tập, kết hợp cùng các tone màu pastel tươi tắn và nhẹ nhàng. Những mẫu thiết kế tao điểm nhấn ở các họa tiết thêu tay và kĩ thuật nhuộm vải Tie dye truyền thống của người dân Hawaii.

Cùng ngắm thêm những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập này nhé!

angel-by-the-sea-ketnoidoanhnhan-10

angel-by-the-sea-ketnoidoanhnhan-11

angel-by-the-sea-ketnoidoanhnhan-13

angel-by-the-sea-ketnoidoanhnhan-15

Mai Ngọc

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon