tsm-top-banner

Sự kiện Chủ nhật, 09/09/2018, 19:22 GMT+7
Nữ hoàng Doanh nhân Phong cách Minh Hoa nổi bật tại sự kiện ra mắt Magic Stick

Chọn chiếc dạ hội đen lệch vai được đính hoa tinh tế, Nữ hoàng Doanh nhân Phong cách Lê Thị Minh Hoa nổi bật tại sự kiện ra mắt chương trình Magic Stick.

minh-hoa-stick-2

Nữ hoàng Doanh nhân Phong cách Minh Hoa

Nữ doanh nhân Lê Thị Minh Hoa đảm nhận vai trò Giám khảo Thương hiệu trong chương trình Magic Stick. Với vai trò này, Minh Hoa khẳng định "Tôi tin rằng, bằng sự công tâm, kĩ năng và kinh nghiệm của mình, tôi sẽ giúp các bạn thí sinh tỏa sáng và chinh phục được những phần thưởng có giá trị cao nhất".

minh-hoa-stick-4

Nữ doanh nhân Lê Thị Minh Hoa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thiên Sinh mới đây được bổ nhiệm vị trí Phó chủ tịch hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. "Là doanh nhân, totoi luôn mong muốn đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Được biết Magic Stick là một chương trình mang giá trị nhân văn rất cao, giúp cho mối quan hệ tốt đẹp giữa Hàn - Việt, tạo cơ hội cho các bạn trẻ toả sáng, hoàn thiện, vì thế không có lý do gì tôi từ chối khi nhận được lời mời từ BTC" - Nữ doanh nhân chia sẻ thêm. 

minh-hoa-stick-1

Magic Stick – một chương trình thực sự quy mô, đẳng cấp quốc tế với ban cố vấn đặc biệt, các chuyên gia thẩm mỹ và nghệ thuật nổi tiếng của châu Âu, Hàn Quốc, Việt Nam. Mục đích chương trình tạo ra sự gắn kết giới trẻ Việt Nam với văn hóa Hàn Quốc thông qua việc tạo dựng và hoàn thiện hình ảnh, tài năng của các nghệ sĩ trẻ hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật của Việt Nam, Magic Stick cũng đem đến những cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ trẻ được khẳng định và phát triển sự nghiệp và cuộc sống.

minh-hoa-stick-3

minh-hoa-stick-5

Nữ hoàng Minh Hoa và Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Vũ Thúy Nga

Buổi họp báo ra mắt Chương trình Magic Stick còn có sự tham gia của nghệ sĩ guitar hàng đầu châu Âu Johannes Muller; Giáo sư âm nhạc Kim Hong Chul và Nhạc sĩ - Ca sĩ – Giảng viên âm nhạc Sỹ Luân, Diễn viên Mai Thu Huyền, Á hậu Quý bà thế giới Hoàng Yến, Hoa hậu quý bà châu Á 2017, Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 Hồ Thị Oanh Yến, Hoa hậu thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Anh NaNa, Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Hoàng Ngọc Bảo Anh, Đạo diễn triệu view: Nguyễn Dương "YunBin", Ca sĩ - Trưởng nhóm Mắt Ngọc: Thuý Nga, Ca sĩ Quán quân Sao Mai Thu Hằng cùng rất nhiều diễn viên, người mẫu, hoa hậu, hoa khôi, người đẹp...

hong-quynh-stick-8

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, Thành viên BTC chương trình, Chủ tịch mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network

hong-quynh-stick-11

Diễn viên Mai Thu Huyền - Hoa hậu Hoàng Yến

vu-nga-stick-9

Nghệ sĩ guitar hàng đầu châu Âu Johannes Muller

vu-nga-stick-6

Giáo sư âm nhạc Kim Hong Chul

vu-nga-stick-4

Ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân

bui-thanh-huong-stick-9

bui-thanh-huong-stick-11

vu-thuy-nga-stick-9

vu-thuy-nga-stick-10

vu-nga-stick-1

vu-nga-stick-2

vu-nga-stick-3

 

minh-hoa-stick-6

Bảo Lê


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli