top-banner-2

Sự kiện Thứ bảy, 09/10/2021, 13:14 GMT+7
Ban Điều hành CLB WLIN Stars chính thức ra mắt với những ngôi sao hội tụ đủ Sắc - Tâm - Tài

The Executive Board of WLIN stars CLUB

was officially launched with it's stars converging, full of Beauty - Heart - Talent

cover-facebook

CNG Express red-01 Sau khi lễ ra mắt trước cộng đồng được diễn ra thành công tốt đẹp, CLB WLIN Stars vừa qua đã chính thức đi vào hoạt động với buổi họp kết nối kinh doanh đầu tiên. Song hành với Chủ tịch Sáng lập & Điều hành của CLB - Ms Mai Thu Huyền, các ngôi sao còn lại trong Ban Điều hành cũng đã được giới thiệu và xuất hiện tại chương trình.

After the launch ceremony in front of the community was held successfully, the WLIN Stars Club has officially come into operation with the first business networking meeting. Along with the Club's Founder & Executive Chairwoman± Ms. Mai Thu Huyen, the remaining stars in the Executive Board were also introduced and appeared at the program.

17 9

WLIN Stars là một câu lạc bộ thuộc Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế - Women Leaders International Network (WLIN), được xem như là một "chị em song sinh" với CLB WLIN Passion USA+ cùng do Đạo diễn - diễn viên - doanh nhân Mai Thu Huyền sáng lập. Với khẩu hiệu "Cùng nhau tỏa sáng", WLIN nữ doanh nhân mong muốn tập hợp các thành viên là những nữ doanh nhân người Việt và cả người nước ngoài đang hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam. 

WLIN Stars is a club belonging to Women Leaders International Network (WLIN), considered as a ™twin sister∫ to WLIN Passion USA+ Club populated with director - actor ± entrepreneur with it's Founder Mai Thu Huyen. Operate follow the slogan "Let's shine together", WLIN's female entrepreneurs wishes to gather members who are Vietnamese as well as foreign businesswomen that are doing business in the Vietnamese market.

Wlin Star okEnglish

Mục tiêu lớn nhất của WLIN Stars là gắn kết các nữ doanh nhân trong nước và quốc tế đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau hiện đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam, cùng nhau mở rộng hơn nữa thương mại trong nước, thúc đẩy các hội viên để cùng nhau phát triển và tỏa sáng như những vì sao giống như chính cái tên đã được chọn. Cùng với đó, CLB WLIN Stars còn hướng đến việc xây dựng một ngôi nhà chung để các thành viên có thể chia sẻ những kinh nghiệm, mở rộng quan hệ, kết nối với nhau để tạo ra nhiều hơn các giá trị tốt đẹp cho bản thân, cho hoạt động kinh doanh và cho cả cộng đồng. 

The biggest goal of WLIN Stars is to connect domestic and international female entrepreneurs from many different fields who are currently doing business in the Vietnamese market, together to further expand the route of domestic trade, promote new businesses. Push its members to grow together and shine like stars just like the name itself has been chosen. Along with that, WLIN Stars Club also aims to build a common house so that all the members can share experiences, expand relationships, connect with each other to create much better values for themselves and others, for businesses and for the whole community.

Với chủ đề Kế hoạch Phát triển của WLIN Stars, buổi họp Zoom kết nối kinh doanh trực tuyến đầu tiên của CLB đã được diễn ra một cách trọn vẹn. Những kế hoạch cụ thể, rõ ràng và mang đầy hứa hẹn đã được vạch ra, tạo nên một niềm tin to lớn, mạnh mẽ cho sự thành công và phát triển tiếp nối của CLB trong thời gian tới. Tại chương trình, Chủ tịch Sáng lập và Điều hành - Ms Mai Thu Huyền đã có những chia sẻ đầy chân tình về cảm xúc khi CLB mà chị dành rất nhiều tâm huyết đã chính thức đi vào hoạt động, bắt đầu hành trình mới. Cùng với đó, chương trình còn vinh dự chào đón các thành viên chủ chốt còn lại trong Ban điều hành sẽ cùng dẫn dắt những hoạt động tiếp theo của CLB.

With the theme of WLIN Stars' Development Plan, the club's first online business connection Zoom meeting was fully held. The result was specific, clear and many promising plans have been outlined, creating a great and strong belief for the success and continued development of the club in the coming time. At the program, the Founder and Executive Chairwoman ± Ms. Mai Thu Huyen had sincere sharing about her feelings when the club that she devoted a lot of heart to officially came into operation, starting a new journey. Along with that, the program is also honored to welcome the remaining key members of the Executive Board who will lead the next activities of the club.

Ban điều hành CLB WLIN STARS gồm:

batch Mai-Thu-Huyen-1

batch Nguyen-Thi-Thanh-Van

batch Nguyen-Lan-Vy

batch Nguyen-Thi-Minh-Thuy

Câu lạc bộ WLIN STARS với thông điệp "Phụ nữ đừng đơn độc một mình, hãy cùng nhau tỏa sáng để đem đến cho thế giới này một bầu trời thật đẹp với đầy những ngôi sao lấp lánh" sẽ luôn mong chờ và đón chào sự tham gia của nhiều hơn nữa những thành viên, những nữ doanh nhân trong nước và cả quốc tế tại thị trường Việt Nam để cùng nhau kết nối tạo nên một cộng đồng toàn diện và vững mạnh.

WLIN STARS Club with the message "Women are not alone, let's shine together to bring to this world a beautiful sky full of twinkling stars", will always look forward to and welcome the participation of more members, domestic as well as international businesswomen in the Vietnam market to connect together to create a comprehensive and ever growing strong community.

10 Phó Chủ tịch phụ trách 10 ban ngành:

batch Thai-Huong-Lan

batch Dang-Thi-Tam

batch Dinh-Thuy-Huong

batch Hoang-Nhat-Linh

batch ld

batch Nguyen-Ngan-Ha

batch Nguyen-Nguyet-Thu

batch Nguyen-Thi-Bich-Lien

batch Pham-Kim-Ngan

batch Nguyen-Thanh-Huyen

TVC: https://youtu.be/iuJxPQ2su-A

Hotline: +84 902323561

Email: 

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Fanpage: WLIN STARS

Tham gia vào nhóm: WLIN Stars Việt Nam

Link đăng ký trở thành Hội viên CLB WLIN STARS:

https://forms.gle/BZC9nihuiryecakc9

Link đăng ký tham dự sự kiện của WLIN STARS:

https://forms.gle/xrmSJW1BSmvPteKk8

 Theo CGN Express tháng 10/2021


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon