top-banner-2

Sự kiện Thứ ba, 26/07/2022, 11:39 GMT+7
Lễ ra mắt NetViet Bắc Ninh: hành trình của kết nối mới, cộng hưởng mới và phát triển mới

Ngày 24/07 vừa qua, tại vùng đất quan họ của xứ Kinh Bắc, hiệp hội doanh nhân NetViet Bắc Ninh đã chính thức được ra mắt, với tiêu chí trao đi và tạo ra nhiều giá trị, nhằm giúp đỡ các doanh nhân cùng nhau kết nối và phát triển kinh doanh.

 9

Sự kiện ra mắt NetViet Bắc Ninh đã khẳng định tinh thần đoàn kết và phát triển của hội doanh nhân.

Sự kiện này cũng góp phần khẳng định và đánh dấu sự lớn mạnh của cộng đồng NetViet trên khắp cả nước. Và NetViet Bắc Ninh chính thức một hành trình đầy ý nghĩa, chương trình đã hội tụ rất nhiều quý doanh nhân từ các tỉnh, thành phố về dự.

 12

Bắc Ninh là vùng đất được mệnh danh ngàn năm văn hiến trong suốt quá trình dựng nước và giữ nước cảu dân tộc Việt Nam, mảnh đất trù phú nơi đây nổi tiếng với làn điệu quan họ, lễ hội dân gian phong phú và rất nhiều làng nghề truyền thống.

IMGL4031

Ra mắt ban điều hành NetViet Bắc Ninh

IMGL4106

Chính vì thế NetViet Bắc Ninh ra đời cũng góp phần lan tỏa những ngành nghề được vươn xa, tạo tiền đề phát triển vững chắc cho doanh nghiệp, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân tại vùng đất nhiều truyền thống này.

1

IMGL3758

IMGL3871

IMGL3921

Lễ ra mắt NetViet Bắc Ninh quy tụ đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp ở Bắc Ninh tham dự cùng nhiều khách quý trong hiệp hội

Cho đến nay, NetViet đã bước sang năm thứ 9, với tiêu chí kết nối - chia sẻ - cộng đồng, Netviet cũng là hiệp hội doanh nhân duy nhất tại Việt Nam không thu phí thành viên. Và văn hóa rất đặc biệt tại ngôi nhà NetViet chính là khi các thành viên tham gia chính thức đều có 10 phút tự làm diễn giả giới thiệu về ngành nghề của mình để hội viên hiểu và trao cơ hội cho nhau, đây là cách giao lưu tăng sự đoàn kết và gắn bó lâu dài. Từ đó cùng nhau xây dựng một cộng đồng doanh nhân phát triển, văn minh và tạo ra nhiều giá trị tích cực đến xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, được thực hiện định kỳ mỗi năm một lần.

IMGL4436

Chủ tịch NetViet Bắc Ninh - doanh nhân Trịnh Thanh Nhàn chia sẻ tại sự kiện

IMGL3930

IMGL4228

IMGL4493

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của khách mời tại buổi tiệc, làm cho phần hội và giao lưu thêm gắn bó.

Để có một buổi lễ ra mắt trọn vẹn, tổ chức đoàn kết, duy trì hoạt động kết nối cho hội viên, NetViet Bắc Ninh luôn luôn có những người nhiệt tình cống hiến, xây dựng tâm huyết với hiệp hội. Với sức trẻ năng lượng,muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, Chủ tịch NetViet Bắc Ninh - doanh nhân Trịnh Thanh Nhàn, hiện là giám đốc công ty TNHH Kỳ Gia-Trầm Hương Các, chị đã có quá trình tìm hiểu rất kỹ về hiệp hội doanh nhân NetViet, tâm đắc với phương châm: đoàn kết là nền tảng của yêu thương, đoàn kết là đòn bẩy phát triển hiệp hội NetViet Bắc Ninh ngày càng lớn mạnh.

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon